Tổng hợp 05 mẫu thiết kế nhà ống không gian xanh độc đáo

Mẫu thiết kế nhà ống không gian xanh là những mẫu nhà ống hiện đại, được trồng rất nhiều tiểu cảnh để lấy không khí trong lành cho gia đình. Ngoài ra chúng cũng hạn chế việc tường bị hấp thụ nhiệt, gây ảnh hưởng đến các hoạt động ở bên trong. Tất nhiên, yếu tố thẩm mỹ vẫn được đặt lên hàng đầu.

1. Tổng hợp mẫu thiết kế nhà ống không gian xanh

 Mẫu 1:

tong-hop-mau-nha-ong-dep

Mẫu thiết kế này nằm ngay vị trí đầu tiên của bộ sưu tập mẫu thiết kế nhà ống không gian xanh mà Kiến Tạo Việt đang muốn giới thiệu. Một ngôi nhà ống không có lợi thế về chiều rộng nên tận dụng tối đa thiết kế mặt tiền để trồng cây xanh. Rất nhiều cây xanh được trồng ở đây nằm giúp cho không khí trong và ngoài nhà mát mẻ và thoáng đãng hơn. Các loại cây được trồng cũng rất đa dạng để tăng thêm tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Sau khi trồng một thời gian, các cây này sẽ hướng ra bên ngoài để lấy ánh sáng. Dần dần chúng sẽ vươn ra bên ngoài, phủ xanh giúp che mát toàn bộ mặt tiền của ngôi nhà.

Mẫu số 2:

tong-hop-mau-nha-ong-dep-1

Mẫu số 2 có vẻ ít cây xanh hơn mẫu số 1. Tuy nhiên, tầng 2 và tầng mái vẫn được trồng cây xanh. Ngay trước cửa nhà, một cây sấu cũng được trồng để che ánh nắng. Hơn thế nữa, cây xanh ở tầng hai là cây lộc vừng, khả năng phát triển rất tốt nên chỉ cần một vài năm chúng sẽ phát triển, che được ánh nắng cho toàn bộ tầng 2 và tầng 3.

Những cây tiểu cảnh ở trên mái cũng là cách một để hạn chế hơi nóng cho tầng trên cùng.

Mẫu số 3:

tong-hop-mau-nha-ong-dep-

Sử dụng lan can chéo để giúp cho ngôi nhà thêm phần độc đáo

Khá ấn tượng với mẫu thiết kế nhà ống không gian xanh này. Lan can chéo giống như những cầu thang, tạo cảm giác ngôi nhà mềm mại, bớt cứng nhắc hơn. Các bức tường tạo thêm những ô vuông to nhỏ kích thước khác nhau để bức tường không bị đơn điệu. Một dụng ý nữa là bạn có thể trồng thêm tiểu cảnh thân leo để làm xanh thêm không gian.

Mỗi tầng đều có rất nhiều cây xanh được đặt ở lan can và tầng mái. Trong khi đó, bên trong là cửa kính, tạo ra một không gian mở, điều cần thiết cho những mẫu thiết kế nhà ống đẹp

Mẫu 4:

tong-hop-mau-nha-ong-dep-3

Mẫu thiết kế nhà ống không gian xanh cực kỳ thú vị. Các kiến trúc sư đã dành riêng một khoảng khá rộng để trông cây lớn, che bóng mát cho phòng ở phía trong. Tất nhiên, chúng vẫn cân bằng được yếu tố thẩm mỹ. Ở tầng 3, một góc của mái cũng được bỏ trống để cây xanh có thể phát triển tốt nhất. Trong khi đó, phần còn lại thiết kế thưa để cho mất ánh nắng và nước mưa của cây hoa đại ở phía dưới. Sự kết hợp hoàn hảo của không gian sống xanh và kết cấu, thẩm mỹ của ngôi nhà.

Mẫu số 5:

tong-hop-mau-nha-ong-dep-5

Cây đổ xuống như thác nước ngọc lục bảo từ hai ban công. Một mái nhà giả làm cho một hình bóng ngọt ngào trên bầu trời. Mỗi buổi sáng hoặc khi cảm thấy áp lực, hãy để cho khu vực cây trồng cây xanh này làm bạn cảm thấy thư giãn hơn.

Tổng kết:

Một bài tổng hợp 5 mẫu thiết kế nhà ống không gian xanh mà Kiến Tạo Việt vừa gửi đến. Mặc dù không nhiều nhưng hi vọng nó sẽ là một gợi ý dành cho những ai đang có ý định xây dựng nhà.

Ngoài thiết kế nhà ống, Kiến Tạo Việt còn thiết kế biệt thự 2 tầng tại hà nội. Hãy liên hệ với Kiến Tạo Việt ngay nhé!

Công ty cổ phẩn Xây dựng và Thương mại Kiến Tạo Việt

Địa chỉ: Tô Hiệu- Hà Đông- Hà Nội- 0981221369

Chi nhánh 1: Số 39 Mạc Đĩnh Chi, Bắc Sơn, Kiến An, Hải Phòng- 0903221369

Chi nhánh 2: Số 32 Đường số 8, Bình An, Quận 2, Hồ Chí Minh- 0967221369

Thực hiện: NT

(Nguồn ảnh: sưu tầm)