Những mẫu biệt thự mini 2 tầng 60m2 đẹp nhất

Trước khi khám phá những mẫu thiết kế biệt thự mini đẹp 2 tầng thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua biệt thự mini là gì và nó có gì khác biệt so với các loại hình biệt thự khác. Đây cũng là cơ sở cơ bản để bạn cân nhắc có nên xây mái ấm cho mình theo kiểu mô hình này hay không.

Biệt thự mini là gì?

Biệt thự mini là mô hình thu nhỏ của những căn biệt thự lớn. Đây là công trình biệt thự 2 tầng được xây dựng trên một mảnh đất độc lập, có diện tích nhỏ, tầm 60 – 120m2/sàn, không chung tường với bất kỳ công trình nào khác. Dù xây dựng trên mảnh đất khiêm tốn về diện tích những biệt thự mini vẫn có 1-3 tầng và đảm bảo các tính năng của một biệt thự như có chỗ để xe ô tô, có lối đi vào biệt thự, lối đi sân vườn, có tiểu cảnh cây xanh,… đồng thời đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu sinh hoạt, nghỉ ngơi cho gia đình 3-7 người.  Đây là loại hình nhà ở thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp phù hợp với những người có thu nhập vừa phải.

biệt thự mini 2 tầng 60m2

Ưu và nhược điểm của  mẫu biệt thự mini 2 tầng 60m2

Ưu điểm 

  • Trong những năm gần đây, các mẫu biệt thự mini 2 tầng 60m2 được rất nhiều gia đình ưa chuộng và sử dụng. Bởi vì những ưu điểm tuyệt vời mà nó mang đến cho gia chủ như: 
  • Phù hợp với những hộ gia đình có diện tích đất nền nhỏ, không có quá nhiều đất để xây nhà. 
  • Chi phí xây dựng không quá cao, phù hợp với những gia đình có điều kiện tài chính cá nhân thấp. 
  • Đáp ứng được các nhu cầu cơ bản của các gia đình có từ 3-7 thành viên. 
  • Thời gian thi công biệt thự mini 2 tầng không quá lâu.

Nhược điểm

Bên cạnh những ưu điểm, mẫu biệt thự này cũng tồn tại những nhược điểm cơ bản như: Diện tích xây dựng quá nhỏ, không gian sống không quá lớn như những mẫu biệt thự lâu đài. Đặc biệt, việc hạn chế không gian xây dựng sẽ rất khó để thiết kế hồ bơi và hồ cá trong khuôn viên biệt thự.

biệt thự mini 2 tầng 60m2

Biệt thự mini 2 tầng 60m2 là xu hướng thiết kế biệt thự trong những năm gần đây, phù hợp với những gia đình có diện tích đất nền không quá lớn. Hy vọng bạn có thể lựa chọn mẫu biệt thự đẹp mắt, phù hợp với nhu cầu bản thân thông qua những thông tin hữu ích do Kiến Tạo Việt cung cấp bên trên.

Những mẫu biệt thự mini 2 tầng 60m2 đẹp nhất

Biệt thự mini 2 tầng 60m2 là mẫu nhà luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các gia chủ vì nó có thể mang nhiều phong cách thiết kế khác nhau rất đẹp độc đáo để gia chủ có nhiều lựa chọn mà chi phí xây dựng lại khá thấp. Và những mẫu sau biệt thự sau đây chính là những mẫu mà tôi muốn giới thiệu đến bạn. Hãy xem ngay những mẫu nhà bên dưới để có thêm vào bộ sưu tập cho ngôi biệt thự tương lai. Chắc chắn sau khi xem xong bạn sẽ rất ngỡ ngàng vì không nghĩ sẽ có những kiểu nhà và mẫu nhà đẹp và tiện nghi đến thế.

biệt thự mini 2 tầng 60m2

Kiến Tạo Việt đã gửi đến bạn rất nhiều mẫu biệt thự mini 2 tầng 60m2 với đầy đủ diện tích, mẫu mã của cả thế giới từ Âu sang Á, từ cổ điển đến hiện đại. Hy vọng bạn chọn được cho mình 1 mẫu phù hợp với ý thích của mình cũng như đủ cho gia đình mình. Nếu như không đủ kinh phí bạn có thể chọn xây nhà cấp 4 đầy đủ tiện nghi và đây là những bản vẽ nhà cấp 4 đẹp cho bạn tham khảo. Chúc bạn thành công và may mắn!

biệt thự mini 2 tầng 60m2