Diện tích nhỏ dành cho nhà ống

Những công trình nhà ống được xây dựng trên diện tích không lớn lắm, nhưng tạo được điểm nhấn thông qua hình khối sán tạo của công trình. Cùng với đó, các KTS đã thiết kế nên những không gian bên trong đầy đủ, độc đáo và ấn tượng. Những mẫu thiết kế đó sẽ được Kiến Tạo Việt gửi đến các bạn thông qua các mẫu thiết kế nhà ống đẹp trên thế giới.

Nhà ống diện tích không gian nhỏ

Nói cách khác, những mẫu thiết kế nhà ống ở đây, luôn hướng theo phong cách kiến trúc hiện đại, đơn giản trong tạo hình, nhưng đa dạng trong các không gian chức năng. Cùng với đó là cách sử dụng vật liệu giúp tiết kiệm chi phí, và thi công dễ dàng, nhanh chóng.

nha-ong-dien-tich-nho-1

Nhà ống diện tích nhỏ 1

Ngay như trong mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng này. Căn nhà được thiết kế bố cục lệch so với khu đất, tạo thêm nhiều diện tích cho không gian bên trong, mà hướng tiếp cận với công trình lại mới lạ, trên nền sỏi đá nhỏ màu trắng. Bên cạnh đó, cong trình cũng được bọc lớp sơn trắng vừa hiện đại vừa sang trọng. Kết hợp với những không gian đặc rộng xen kẽ các ô kính độc đáo.

nha-ong-dien-tich-nho-2

Nhà ống diện tích nhỏ 2

Không gian bên trong được thiết kế vô cùng đơn giản với nhũng góc view đẹp ra ngoài. Cùng với đó là sự kết hợp tinh tế trong cách sử dụng vật liệu tường và sàn, tạo không gian sáng cho ngôi nhà. Ngoài ra, các thiết bị nội thất cũng rất đơn giản, được thiết kế dành riêng cho không gian bên trong công trình này.

nha-ong-dien-tich-nho-3

Nhà ống diện tích nhỏ 3

Một mẫu thết kế nhà ống đẹp khác nữa, được thiết kế với mặt bằng công trình mang hình lưỡi dao có mũi nhọn. Và mặt đứng công trình được thiết kế với 2/3 diện tích được bọc kính làm nổi bật lên các không gian thiết kế nội thất bên trong ngôi nhà.

nha-ong-dien-tich-nho-4

Nhà ống diện tích nhỏ 4

Nhìn từ góc này, công trình gầ như một bức tường trắng mịn với một góc cua mềm mại. Tuy nhiên được đục khoét một cách tinh tế để trưng bày những không gian kiến trúc bên trong đã tạo nên một mẫu thiết kế nhà ống đẹp vừa sáng tạo vừa thích dụng và ấn ngay với người nhìn và người sử dụng.

Bạn có muốn xây dựng cho mình những công trình kiến trúc như vây, theo kịp xu hướng kiến trúc mà thế giới hường đến, cùng với đó là mở ra những không gian sống mới cho chính bản thân bạn và gia đình bạn. Liên hệ với đội ngũ KTS Kiến Tạo Việt để được tư vấn, hỗ trợ thiết kế và xây dựng nên những công trình kiến trúc dành riêng cho các bạn.

Tạ Thị Thùy– Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Miền Bắc : 0903.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Miền Nam : 0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM