Giếng trời nhà ống đẹp thu hút mọi ánh nhìn

Chỉ một giếng trời cũng có thể thay đổi toàn bộ cảm giác của một ngôi nhà ống. Giếng trời nhà ống đẹp sẽ cải thiện rất điều không chỉ trong căn phòng mà là cả ngôi nhà. Dường như nó đang cung cấp một luồng sinh khí mới giúp cho những mẫu thiết kế nhà ống đẹp càng đẹp hơn.

Giếng trời nhà ống không chỉ để ánh sáng tự nhiên nhiều hơn mà còn tạo cảm giác không gian mở rộng hơn nhiều. Bằng cánh thêm kính vào trần thấp, bạn có thể cảm thấy cao hơn, nhìn bầu trời một cách chân thực hơn. Theo phong thủy, xây dựng một giếng trời trong nhà còn giúp hấp thụ tài khí cho gia chủ.

Mẫu giếng trời nhà ống đẹp

giếng trời nhà ống đẹp

Mẫu giếng trời nhà ống đẹp-01

Không chỉ có con người mà đến cây cối cũng cần và phát triển mạnh mẽ dưới ánh mặt trời. Chỉ cần một ô vuông từ giếng trời khiến cho ngôi nhà thay đổi hoàn toàn. Cây có thể phát triển mạnh mẽ nhờ vào ánh sáng từ đây. Có rất nhiều mẫu tiểu cảnh giếng trời đẹp và độc đáo. Tuy nhiên, đơn giản như trong mẫu tiểu cảnh ở trên lại sự lựa chọn hợp lý cho khối kiến trúc của ngôi nhà ống.

gieng-troi-nha-ong-dep-1

Giếng trời không có nghĩa là chỉ đặt ở bên ngoài phòng khách. Với những căn phòng ngủ gác mái, giếng trời hay cửa sổ trần là một cách để lấy ánh sáng và tạo độ thông thoáng tuyệt vời cho căn phòng. Thêm nữa, một chút lãng mạn vào ban đêm khi bạn có thể đến gần hơn với những ngôi sao.

gieng-troi-nha-ong-dep-2

Một căn nhà ống đẹp với tầng hầm ở phía bên dưới. Tầng hầm nhưng không hề tối một chút nào nhờ vào giếng trời thông từ trên tầng xuống. Hoàn toàn có thể tận dụng nó để lấy ánh sáng và không khí. Thêm một không gian để tận hưởng. Chỉ là thêm một chút ánh sáng ở phía cầu thang càng khiến cho căn phòng ấm áp và bớt lạnh lẽo, u tối vào mùa đông. Mẫu thiết kế giếng trời nhà ống hết sức ấn tượng đến từ các kiến trúc sư.

gieng-troi-nha-ong-dep-3

Mẫu giếng trời thông từ tầng dưới lên tầng trên. Cây phát triển mạnh nhờ vào nó. Toàn bộ gian nhà trở nên sáng hơn rất nhiều. Mẫu thiết kế giếng trời trong nhà này rất phù hợp với những ngôi nhà ống đẹp 3 tầng.

gieng-troi-nha-ong-dep-4

Không gian dường như thay đổi tốt hơn nhờ vào giếng trời. Dải hành lang tối đã được biến đổi sang một diện mạo mới. Sử dụng kính trong suốt để ánh sáng trở nên tốt hơn so với kính mờ. Rõ ràng mẫu giếng trời nhà ống đẹp này được các kiến trúc sư tập trung vào công năng nhiều hơn là nét thẩm mỹ.

gieng-troi-nha-ong-dep-4

Bức ảnh kết quá hoàn hảo cho bài viết về giếng trời nhà ống đẹp hôm nay. Trong thiết kế sân vườn, tiểu cảnh ngoài trời, ánh sáng là một phần tất yếu không thể thiếu. Nguồn sáng tự nhiên từ trên cao xuống tạo ra hiệu ứng ánh sáng chân thực và sinh động cho không gian. Đây cũng được coi là một biện pháp thi công tiểu cảnh gầm cầu thang rất ấn tượng.

Công ty cổ phẩn Xây dựng và Thương mại Kiến Tạo Việt

Địa chỉ: Liền kề 11- Khu nhà ở thương mại Lancom Diamond, Hà Đông, Hà Nội- 0981221369

Chi nhánh 1: Số 39 Mạc Đĩnh Chi, Bắc Sơn, Kiến An, Hải Phòng- 0903221369

Chi nhánh 2: Số 32 Đường số 8, Bình An, Quận 2, Hồ Chí Minh- 0967221369

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Thực hiện: NT