Giới thiệu những mẫu nhà ống đẹp trên thế giới

Cùng với tạo hình kiến trúc độc đáo, sáng tạo. Bên cạnh đó là các phương pháp sử dụng vật liệu đã tạo nên những công trình kiến trúc đẹp trên khắp thế giới. Sau đây, Kiến Tạo Việt xin giới thiệu đến bạn đọc một số mẫu thiết kế nhà ống đẹp với không gian đẹp và linh động trong cách sử dụng. Từ đó, lựa chọn ra những không gian phù hợp và xây dựng nên công trình của mình.

Các mẫu thiết kế nhà ống sáng tạo trên thế giới

Đều sở hữu nhưng khu đất có diện tích lớn, nhưng chủ nhân của chúng lại thay thế việc xây dựng một công trình biệt thự hoành tráng bằng cách xây dựng nên một công trình nhà ống hiện đại, mới lạ, thu hút người nhìn ở mọi góc của công trình. Không những thế các không gian bên trong công trình cũng hướng đến những góc nhìn đẹp, thoáng mát, tạo cảm giác thoải mái cho con người.

mau-thiet-ke-nha-ong-dep-tren-the-gioi-1

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp trên thế giới 1

Công trình nhà ống hiện đại 2 tầng này có thiết kế hút mắt người xem với tạo hình đơn giản nhưng có hệ kết cấu phức tạp, vượt khổ độ lớn mà không cần cột chống đỡ, cho thấy sự tính toán tỉ mỉ của các KTS. Bên cạnh đó với vỏ bọc là lớp vật liệu gỗ làm nên một công trình ” độc” , cùng với đó là các ô cửa sổ được sắp xếp, bố trí theo nhịp và tạo nên từ việc đục khoét các lỗ tròn nhỏ, khiến không gian bên trong đẹp hơn bao giờ hết khi có sự hỗ trợ của ánh sáng mắt trời.

mau-thiet-ke-nha-ong-dep-tren-the-gioi-2

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp trên thế giới 2

Tại công trình này, 2 khối cơ bản được đặt chồng lên và vuông góc với nhau, tạo nên những khoản không gian chống làm sảnh đợi hay hiên để tụi nhỏ có thể vui chơi giải trí. Song song với đó là hệ thống cửa chính và cửa sổ được ọc kính cường lực để phân chia không gian trong và ngoài nhà.

mau-thiet-ke-nha-ong-dep-tren-the-gioi-3

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp trên thế giới 3

Trong mẫu nhà ống đẹp này, cũng được sử dụng 2 khối chồng lên và đặt vuông góc với nhau. Tuy nhiên không gian ở đây được thiết kế trải cỏ để con người có thể di chuyển linh hoạt xung quanh ngôi nhà, thâm chí là trượt trên đó như một trò chơi giải trí.

mau-thiet-ke-nha-ong-dep-tren-the-gioi-4

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp trên thế giới 4

Tạo hình kiến trúc của nó được tối giản trong thiết kế và sử dụng những vật liệu tân tiến, hiện đại, giúp giảm tải trọng bản thân công trình và tạo ra những không gian kiến trúc độc đáo cho người sử dụng.

Việc tạo ra nhưng mẫu thiết kếnhà ống đẹp như vậy không chỉ làm nên những công trình kiến trúc vô cùng ấn tượng với tạo hình từ các khối cơ bản mà còn rất hiện đại và tinh tế. Qua đó, các bạn hãy liên hệ với Kiến Tạo Việt để được tư vấn miễn phí và thiết kế thi công với một đội ngũ giàu kinh nhiệm và nhiệt huyết.

Tạ Thị Thùy– Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Miền Bắc : 0903.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Miền Nam : 0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM