Học cách trang trí mặt tiền nhà ống từ chuyên gia

Đối với những mẫu thiết kế nhà ống đẹp thì mặt tiền đóng vai trò vô cùng quan trọng. Nó không chỉ là bộ mặt đại diện cho tổng thể kiến trúc mà còn là ấn tượng đầu tiên để bất cứ ai đó nhìn ngắm cũng phải trầm trồ khen ngợi. Vậy hôm nay hãy cùng chúng tôi học cách trang trí mặt tiền nhà ống hiện đại của chuyên gia hàng đầu để có thể sở hữu một ngôi nhà đẹp lung linh như mơ nhé!

Cách trang trí mặt tiền nhà ống đơn giản mà ấn tượng

1 Sử dụng đá ốp tường trang trí mặt tiền

Trang trí mặt tiền nhà ống bằng đá ốp tường

Trang trí mặt tiền nhà ống bằng đá ốp tường

Có lẽ đây là một trong những ý tưởng không quá mới lạ nhưng lại tỏ ra vô cùng hiệu nghiệm. Bạn có thể áp dụng một cách đầy sáng tạo để mang lại nét cá tính riêng cho không gian sống trong mẫu thiết kế nhà ống của gia đình mình. Những phiến đá ốp tường sẽ là điểm nhấn vừa hiện đại lại mang nét sang trọng mà khó kiếm tìm ở bất kì vật liệu nào khác.

2 Sử dụng cây xanh, cây leo trang trí ngoại cảnh

Trang trí mặt tiền bằng cây cảnh và cây thân leo liên tầng

Trang trí mặt tiền bằng cây cảnh và cây thân leo liên tầng

Bắt kịp xu hướng thiết kế nhà ở hoàn hợp với thiên nhiên bằng việc trang trí mặt tiền với dàn cây leo liên tầng là một cách thông minh được nhiều hộ gia đình áp dụng hiện nay. Không chỉ hài hòa, dịu mát mà còn giúp tái tạo không gian mở thoải mái và thư giãn ngay giữa lòng thành thị.

Tổng thể nhà ống hiện đại

3 Thiết kế nhà ống tầng lệch

Nếu bạn cảm thấy nhàn chán với những mẫu nhà ống đẹp hình hộp vuông vắn và có phần hơi cúng nhắc thì hãy tham khảo ngay mẫu nhà ống tầng lệch này. Được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ cũng như tiện ích mà nó mang lại. Nhà lệch thuận tiện cho việc lấy ánh sáng bằng những khung cửa kính hay kết hợp giếng trời một cách dễ dàng và tự nhiên nhất.

Phá cách hơn với thiết kế nhà ống tầng lệch

Phá cách hơn với thiết kế nhà ống tầng lệch

4 Trang trí mặt tiền nhà ống theo phong cách cổ điển

Sự sang trọng và lịch lãm toát lên ngay từ cái nhìn đầu tiên của mẫu nhà ống này. Không quá cầu kì trong cách trang trí và tạo hình tuy nhiên nó lại gây ấn tượng mạnh mẽ bởi tổng thể kiến trúc hài hòa từ thiết kế mái thái cùng hệ thống ban công cách tầng. Hãy cùng ngắm nhìn:

Đơn giản với nhà ống phong cách cổ điển sang trọng

Đơn giản với mặt tiền nhà ống phong cách cổ điển sang trọng

Trên đây là một vài cách trang trí mặt tiền mẫu nhà ống 3 tầng, nhà ống 4 tầng, 5 tầng đẹp đơn giản mà hiệu quả. Hy vọng nó sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình lên ý tưởng cho ngôi nhà tương lai của bạn!

Xem thêm: Cách lấy sáng và thoáng cho nhà ống hiện đại