Không gian nhà ống hiện đại “minion”

Các công trình kiến trúc hiện đại với thiết kế thông minh trong không gian thiết kế kiến trúc siêu “minion” sẽ được Kiến Tạo Việt giới thiệu với các bạn qua bài bài viết dưới đây, về những công trình nhà ống siêu nhỏ nhưng tạo hình lạ mắt và các không gian kiến trúc bên trong đơn giản, tinh tế.

Những công trình nhà ống siêu “minion”

Một số công trình chúng tôi muốn gửi đến các bạn là công trình Luky Drops tại Nhật Bản và công trình nhà siêu mỏng ở Anh. Đây là 2 trong tổng số 6 công trình nhà ống nhỏ nhất trên thế giới hiện nay. Hãy cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp kiến trúc và thiết kế không gian bên trong của các công trình này.

1.Căn nhà Luky Drops tại Nhật Bản

nha-ong-sieu-nho-1

Nhà ống siêu nhỏ 1

Ngôi nhà có tạo hình mặt đứng như một búp măng đang phát triển. Với một tiền sảnh nhỏ và khu vực dọc nhà được lắp đặt vật liệu nhẹ, bền , sáng màu để phân chia không gian của mẫu nhà ống đẹp 3 tầng này với các không gian khác bên ngoài. Song song với đó là vật liệu kính mờ được bọc toàn bộ trên mặt ngoài của công trình, tạo nên nét hiện đại, sang trọng.

nha-ong-sieu-nho-2

Nhà ống siêu nhỏ 2

nha-ong-sieu-nho-3

Nhà ống siêu nhỏ 3

Không thể không nhắc đến các không gian kiến trúc bên trong mẫu nhà ống đẹp này là những thiết bị nội thất được làm từ vật liệu nhẹ, mỏng và siêu bền. Cùng với đó là một màu trắng làm nên vẻ đẹp hiện đại cho ngôi nhà này. Hơn nữa, không gian các tầng được phân chia với nhau bởi hệ thống sàn thép có ô thoáng để ánh sáng lọt qua, và chiếu sáng rộng khắp cả ngôi nhà.

Nhà siêu mỏng ở Anh

nha-ong-sieu-nho-4

Nhà ống siêu nhỏ 4

Công trình này được vát góc từ một khối hình hộp chữ nhật cơ bản, để tạo hình cho ngôi nhà. Có thể thấy, nó được trang trí sinh động cùng với hệ thống tiểu cảnh sân vườn trong diện tích hẹp mà vẫn gần gũi và tự nhiên nhất. Bên cạnh đó. Vật liệu xây dựng ngôi nhà cũng rất thân thiện với môi trường, như gạch thô ốp tường và mái. Kết hợp với các ô cửa kính trên mái để lấy sáng trên toàn bộ chiều dài nhà.

nha-ong-sieu-nho-5

Nhà ống siêu nhỏ 5

Cùng với đó là không gian nội thất bên trong được thiết kế đơn giản, hiện đại và không kém phần tinh tế. Trong công trình này, các vật liệu tự nhiên được sử dụng để hài hòa với thiên nhiên bên ngoài, nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu thẩm mĩ và sử dụng của cong người.

Với 2 mẫu thiết kế nhà ống đẹp này các bạn đã có thể xây dựng ngay cho mình những công trình nhà ở vừa thân thiện với môi trường lại lạ mắt về tạo hình kiến trúc cũng như mới mẻ trong các không gian chức năng. Vấn đề gì thắc mắc, mời các bạn liên hệ với Kiến Tạo Việt theo địa chỉ dưới đây để được tận tình tư vấn và hộ trợ thiết kế chất lượng, nhanh chóng nhất.

Tạ Thị Thùy– Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Miền Bắc : 0903.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Miền Nam : 0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM