KIẾN TẠO VIỆT

Công ty cổ phần XD & TM Kiến Tạo Việt hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công các hạng mục kiến trúc, nội thất và xây dựng những mẫu thiết kế nhà ống đẹp, cùng các loại hình kiến trúc dân dụng khác như : Nhà biệt thự, nhà vườn, nhà lô phố, căn hộ nhà chung cư, văn phòng, cao ốc…
– Địa chỉ: Số 52 Phố Lý Thường Kiệt – Phường Phú La, Hà Đông, Hà Nội
– Điện thoại: 04.7302.1369   |   Hotline : 090.322.1369
– Email: kientaoviet.jsc@gmail.com
– Website: http://kientaoviet.vn   |   http://nhadepktv.vn
Với đội ngũ KTS giỏi, giàu kinh nghiệm thực tế và tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Kiến Tạo Việt luôn mong muốn được mang tới cho khách hàng những mẫu biệt thự đẹp sáng tạo, chuẩn về công năng và đẹp về phong cách – cũng như phù hợp với yêu cầu được đưa ra của gia chủ. Nhằm hướng tới sự hài lòng tuyệt đối của gia chủ trong quá trình sử dụng, dành những mẫu thiết kế nhà ống đẹp và các công trình nhà dân dụng khác mà các KTS của Kiến Tạo Việt đã thực hiện.


Mẫu nhà ống 4 tầng mặt tiền 5m hiện đại 3 phòng ngủ

Mẫu nhà ống 4 tầng mặt tiền 5m - phối cảnh

Mẫu nhà ống 4 tầng mặt tiền 5m 3 phòng ngủ chúng tôi giới thiệu dưới đây được thiết kế theo phong cách hiện đại Thiết kế đáp ứng tốt cho nhu cầu sinh hoạt của một gia đình gồm 4 người. Khám phá chi tiết ngôi nhà được đánh giá rất tốt này.

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp giá rẻ và những kinh nghiệm lựa chọn

Kinh nghiệm lựa chọn và thi công mẫu thiết kế nhà ống đẹp giá rẻ - 1

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp giá rẻ là điều tất cả các gia đình đều mong muốn sở hữu bởi các ưu điểm của nó. Nhà ống là kiểu kiến trúc có thể phù hợp với các lô đất có chiều rộng nhỏ nhưng chiều dài lớn hơn. Các thiết kế nhà ống 3 tầng hay 5 tầng đều không quá chú trọng đến kiến trúc tổng thể bên ngoài mà tập trung chủ yếu làm đẹp mặt tiền. Mặt tiền căn nhà sẽ thể hiện kiểu dáng, phong cách kiến trúc của cả ngôi nhà. Chính vì vậy, các căn nhà ống thường được thi công với chi phí không quá cao và thời gian nhanh. Tuy nhiên không phải ai cũng có kinh nghiệm để có được mẫu thiết kế nhà ống đẹp giá rẻ. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây bạn nhé. 

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp cấp 4 với diện tích 5x25m

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp thường khá phổ biến và rất thích hợp với đặc thù, tập tục sinh hoạt của người Việt nam tại các vùng nông thôn hay cả thành thị. Bởi lẽ, mẫu nhà ấy thường thiết kế cũng khá dễ dàng hơn so với các công trình biệt thự và dù chủ nhà chỉ sở hữu một diện tích nhỏ hẹp cũng có thể sở hữu một không gian thiết kế đẹp và ưng ý nhất. Trong chuyên mục mẫu nhà ống đẹp hôm nay, chúng tôi công ty Kiến Tạo Việt sẽ gửi tới các bạn đọc một mẫu thiết kế nhà ống đẹp cấp 4 với diện tích 5x25m của một đôi vợ chồng trẻ anh Lê Mạnh Hà và chị Hoàng Thu Phương đang sinh sống tại Vĩnh Phúc.