KIẾN TẠO VIỆT

Công ty cổ phần XD & TM Kiến Tạo Việt hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công các hạng mục kiến trúc, nội thất và xây dựng những mẫu thiết kế nhà ống đẹp, cùng các loại hình kiến trúc dân dụng khác như : Nhà biệt thự, nhà vườn, nhà lô phố, căn hộ nhà chung cư, văn phòng, cao ốc…
– Địa chỉ: Số 52 Phố Lý Thường Kiệt – Phường Phú La, Hà Đông, Hà Nội
– Điện thoại: 04.7302.1369   |   Hotline : 090.322.1369
– Email: kientaoviet.jsc@gmail.com
– Website: http://kientaoviet.vn   |   http://nhadepktv.vn
Với đội ngũ KTS giỏi, giàu kinh nghiệm thực tế và tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Kiến Tạo Việt luôn mong muốn được mang tới cho khách hàng những mẫu biệt thự đẹp sáng tạo, chuẩn về công năng và đẹp về phong cách – cũng như phù hợp với yêu cầu được đưa ra của gia chủ. Nhằm hướng tới sự hài lòng tuyệt đối của gia chủ trong quá trình sử dụng, dành những mẫu thiết kế nhà ống đẹp và các công trình nhà dân dụng khác mà các KTS của Kiến Tạo Việt đã thực hiện.


Mẫu thiết kế nhà ống đẹp cấp 4 với diện tích 5x25m

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp thường khá phổ biến và rất thích hợp với đặc thù, tập tục sinh hoạt của người Việt nam tại các vùng nông thôn hay cả thành thị. Bởi lẽ, mẫu nhà ấy thường thiết kế cũng khá dễ dàng hơn so với các công trình biệt thự và dù chủ nhà chỉ sở hữu một diện tích nhỏ hẹp cũng có thể sở hữu một không gian thiết kế đẹp và ưng ý nhất. Trong chuyên mục mẫu nhà ống đẹp hôm nay, chúng tôi công ty Kiến Tạo Việt sẽ gửi tới các bạn đọc một mẫu thiết kế nhà ống đẹp cấp 4 với diện tích 5x25m của một đôi vợ chồng trẻ anh Lê Mạnh Hà và chị Hoàng Thu Phương đang sinh sống tại Vĩnh Phúc.