Gợi ý mặt bằng công năng nhà ống-nhà phố 3 phòng ngủ

Một ngôi nhà ống hay nhà phố có 3 phòng ngủ là điều tất yếu. Ba phòng ngủ có thể được phân ra dành riêng cho trẻ em, bố mẹ hoặc khách đến chơi nhà. Với những gia đình chưa có điều kiện hoặc không có điều kiện để xây nhiều tầng thì việc tập trung vào bố trí một tầng nhiều công năng là điều cần thiết.

Hôm nay, Kiến Tạo Việt xin gửi đến bạn một số mặt bằng công năng nhà ống 3 phòng ngủ. Với hình ảnh 3D trực quan rõ nét, thậm chí bạn nhìn được chính xác từng món đồ vật trong nhà để tham khảo cho ngôi nhà ống của mình. Dù đó không phải là một mẫu nhà ống 3 tầng đẹp hiện đại.

Mặt bằng công năng nhà ống- nhà phố 3 phòng ngủ

mặt bằng công năng nhà ống

Căn hộ tương đối đầy đủ công năng cho một ngôi nhà ống. Gam màu sáng chủ đạo khiến cho căn nhà trở nên thông thoáng hơn. Điều này là cần thiết cho những mẫu nhà ống. Từ cửa chính đi vào là không gian phòng khách kết nối với bàn ăn. Bỏ qua bức tường ngăn cách giúp tiết kiệm không gian và hạn chế sự bí bách. Bên ngoài khu vực ăn uống là một ban công nhỏ thư giãn và tạo không gian thoải mái trong khi ăn. Ngay bên cạnh là một phòng ngủ nhỏ có nhà vệ sinh khép kín ở bên trong.

Ở phía bên kia, bếp hình chữ L, gồm có bếp và một bên sơ chế thực phẩm. Đối điện bếp nhà tắm và phòng ngủ thứ 2. Từ bếp có thể đi thẳng vào nhà tắm mà không cần phải đi qua phòng ngủ. Phòng ngủ thứ hai này ở phía mặt trước, có ban công hướng ra mặt đường chính. Nhờ đó mà phòng có thêm không gian để tận hưởng gió trời và không khí trong lành.

Phòng ngủ cuối cùng nằm ở đối diện. Nhà tắm và WC nằm ở phía sau giường. Gia chủ có thể sinh hoạt ngay trong phòng. Giường được tính toán dựa theo tuổi của người ở để hợp với phong thủy.

mat-bang-cong-nang-nha-pho-1

Mặt bằng tiếp theo tương đối giống mẫu ở trên. Tuy nhiên, vài sự khác biệt này tạo ra một không gian hoàn toàn mới. Phòng khách bố trí ngay cửa ra vào. Chỉ cần một chiếc bàn vuông nhỏ và bộ ghế vuông, vẫn đáp ứng được việc tiếp khách.

Lùi vào bên trong là phòng ăn có ban công nhỏ ở phía bên ngoài. Bên phía tay phải từ cửa vào là một phòng ngủ có nhà tắm, vệ sinh và ban công riêng.

Hai phòng ngủ còn lại bố trí đối diện nhau ở phía trước của ngôi nhà. Mỗi một phòng đều có nhà tắm khép kín ở bên trong. Thậm chí, phòng lớn còn có cả ban công để lấy không khí và ánh sáng vào bên trong phòng.

Mặt bằng công năng nhà ống tiếp theo có cửa chính về hướng mặt tiền. Từ cửa đi vào, bạn sẽ đi qua phòng khách và phòng ăn. Một phòng ngủ master dành cho vợ chồng gia chủ cũng nằm ở phía trước, ngay cạnh lối vào. Bên trong có nhà tắm và WC riêng biệt. Khu vực bếp ở giữa trung tâm ngôi nhà, ngăn cách không gian phòng ngủ còn lại Và có một nhà vệ sinh nhỏ ở bên cạnh dành cho khách. Ở phía còn lại là 2 phòng ngủ nhỏ dành cho con cái. Mỗi phòng có một nhà tắm và nhà vệ sinh riêng. Có cửa sổ kính để giúp phòng thông thoáng và lấy được ánh sáng.

Tổng kết:

Một vài mẫu mặt bằng công nhà ống mà Kiến Tạo Việt dành cho bạn. Hi vọng, bạn sẽ có thêm những ý tưởng mới cho ngôi nhà của mình. hoặc truy cập vào website:

Liên hệ với Kiến Tạo Việt để nhận thêm những mẫu thiết kế nhà ống đẹp hoặc truy cập vào websitehttps://kientaoviet.vn/

Công ty cổ phẩn Xây dựng và Thương mại Kiến Tạo Việt

Địa chỉ: Tô Hiệu- Hà Đông- Hà Nội- 0981221369

Chi nhánh 1: Số 39 Mạc Đĩnh Chi, Bắc Sơn, Kiến An, Hải Phòng- 0903221369

Chi nhánh 2: Số 32 Đường số 8, Bình An, Quận 2, Hồ Chí Minh- 0967221369

Thực hiện: NT

Nguồn ảnh: Sưu tầm