Mẫu nhà kính độc lạ 1 tầng như khách sạn ngàn sao

Khám phá mẫu nhà kính độc lạ 1 tầng như khách sạn ngàn sao : Khoa học kĩ thuật phát triển dẫn đến các vật liệu trong thiết kế kiến trúc cũng phát triển theo. Để minh chúng cho điều đó, chúng tôi sẽ gửi đến các bạn mẫu thiết kế nhà ống siêu thông minh nhất hiện nay, sắp được đưa vào sử dụng. Nó mang đến những không gian liên kết con người với thiên nhiên một cách tự nhiên nhất.

Khám phá mẫu nhà kính độc lạ 1 tầng như khách sạn ngàn sao

Từ phối cảnh mẫu nhà đẹp bằng kính độc lạ 1 tầng như khách sạn ngàn sao dưới đây, các bạn sẽ tưởng đó chỉ là một căn nhà kính bình thường. Tuy nhiên, nó có thể biến đổi tùy theo sở thích của con người và mang lại những không gian khác lạ, mới mẻ cho người sử dụng.

Mẫu nhà kính độc lạ 1 tầng như khách sạn ngàn sao - Phối cảnh 01

Mẫu nhà kính độc lạ 1 tầng như khách sạn ngàn sao – Phối cảnh 01

Mẫu nhà kính độc lạ 1 tầng như khách sạn ngàn sao - Phối cảnh 02

Mẫu nhà kính độc lạ 1 tầng như khách sạn ngàn sao – Phối cảnh 02

Hầu hết tất cả các không gian trong ngôi nhà này đều tiếp cận với thiên nhiên, chỉ duy có không gian vệ sinh là không. Nó được bố trí trong một góc nhỏ của phòng ngủ, bên cạnh là bồn tắm lộ thiên những có thể điều chỉnh khi tắm.

Vào trong ngôi nhà ống này có cảm giác như đang “du lịch” thủy cung, bởi những tấm kính phản xạ lại môi trường xung quanh như thể hiệu ứng của nước mang đến sự thích thú. Và khi đêm xuống, bạn có thể ngắm nhìn hàng triệu ngôi sao ngay cả khi bạn đang nằm, ngồi, ăn, uống, đọc sách..v.v… ở trong chính căn nhà kính đầy ấn tượng này.

Mẫu nhà kính độc lạ 1 tầng như khách sạn ngàn sao - Phối cảnh 03

Mẫu nhà kính độc lạ 1 tầng như khách sạn ngàn sao – Phối cảnh 03

Mẫu nhà kính độc lạ 1 tầng như khách sạn ngàn sao - Phối cảnh 04

Mẫu nhà kính độc lạ 1 tầng như khách sạn ngàn sao – Phối cảnh 04

Mẫu nhà kính độc lạ 1 tầng như khách sạn ngàn sao - Phối cảnh 05

Mẫu nhà kính độc lạ 1 tầng như khách sạn ngàn sao – Phối cảnh 05

Cụ thể như, căn nhà này có khả năng chuyển màu từ kính trong suốt sang màu tối để phù hợp với thời tiết. Hơn nữa, công nghệ chế tạo đặc biệt của kính giúp nó tránh được tia cực tím hay tia tử ngoại tác động không tốt đến sức khỏe con người. Với thiết kế thông minh như vậy, ngôi nhà có thể mang đến nhiều chức năng khác không chỉ riêng chức năng ở. Mà thay vào đó ,có thể trở thành không gian hội họp ngoài trời, hay không gian giải trí thú vị.

Một số góc phối cảnh bên trong mẫu nhà kính độc lạ 1 tầng như khách sạn ngàn sao

Không gian phòng khách rộng rãi nhìn về từ phía vào ban ngày. Còn khi vào ban đêm thì ngôi nhà trở nên lung linh, mờ ảo hơn khi thắp đèn và lấp lánh ánh sáng li ti từ hàng triệu ngôi sao trên bầu trời. Trong khi đó, không gian phòng khách và phòng ngủ được ngăn cách nhau bởi vách CNC với họa tiết bắt mắt.

Mẫu nhà kính độc lạ 1 tầng như khách sạn ngàn sao - Phối cảnh 06

Mẫu nhà kính độc lạ 1 tầng như khách sạn ngàn sao – Phối cảnh 06

Mẫu nhà kính độc lạ 1 tầng như khách sạn ngàn sao - Phối cảnh 07

Mẫu nhà kính độc lạ 1 tầng như khách sạn ngàn sao – Phối cảnh 07

Mẫu nhà kính độc lạ 1 tầng như khách sạn ngàn sao - Phối cảnh 08

Mẫu nhà kính độc lạ 1 tầng như khách sạn ngàn sao – Phối cảnh 08

Từ thiết kế thông minh của mẫu nhà ống hiện đại này. Chúng tôi mong muốn xây dựng cho các bạn những công trình kiến trúc đầy sáng tạo và mới lạ. Vui lòng truy cập website : Mẫu Thiết Kế Nhà Ống Đẹp để được ngắm nhìn nhiều bản vẽ nhà đẹp ấn tượng. Và các bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được hỗ trợ thêm nhiều thông tin tư vấn hữu ích khác nhé. Rất hân hạnh được phục vụ !

Văn Tú – Công Ty Cổ Phần XD&TM Kiến Tạo Việt
Căn 11 Khu nhà ở thương mại Hoàng Gia SME, Hà Đông, Hà Nội
0903221369 / 0981221369