Mẫu nhà ống 3 tầng 7,5x15m giả biệt thự sang trọng

Mẫu nhà ống 3 tầng 7,5x15m giả biệt thự sang trọng – Là một trong những mẫu nhà ống điển hình mang phong thái cổ điển châu âu tạo nên sức hút mê hồn và vĩnh hằng với thời gian, công trình chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc dưới đây là một trong những công trình kiến trúc tiêu biểu cho trường phái kiến trúc đó.

Mẫu nhà ống 3 tầng 7,5x15m giả biệt thự sang trọng có sân trước

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng mang trên mình hơi thở và phẩm chất đặc trưng của nghệ thuật tân cổ điển, tất cả các chi tiết bên ngoài của ngôi nhà toát nên sự hài hòa bởi của đường nét, phào chỉ hay các chi tiết hoa văn trang trí mềm mại và cao quý.

Mẫu nhà ống 3 tầng 7,5x15m giả biệt thự sang trọng - 01

Mẫu nhà ống 3 tầng 7,5x15m giả biệt thự sang trọng – 01

Điểm nhấn phối cảnh mặt tiền ngôi nhà chính là hệ thống dầm vuông vức xuyên suốt từ tầng 1 đến mái, chính sự đồ sộ của cột dầm tạo nên sự vững chắc cho ngôi nhà, tông màu ghi sáng làm toát lên vẻ tinh tế sang trọng trong ngôi nhà, các khoảng không được tận dụng trồng cây xanh hay đặt chậu cảnh nhằm làm tăng thêm tính cảnh quan qua đó góp phần làm xanh cho môi trường đô thị

với ngôn ngữ thiết kế thống nhất các hoa văn trang trí từ cổng tường rào đến ban công khá hợp với lối kiến trúc cổ điển làm nên một ngôi nhà 3 tầng cổ điển thêm phần hoàn hảo. Với những cửa kính lớn, giúp cho ngôi nhà luôn được tiếp xúc và trao đổi với không khí bên ngoài một cách thuận tiện nhất, ánh sáng luôn tràn ngập trong phòng.

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng diện tích 7,5x15m 2

Mẫu nhà ống 3 tầng 7,5x15m giả biệt thự sang trọng – 02

Với vai trò là trung tâm của mọi hoạt động hàng ngày, mặt bằng tầng 1 đã thể hiện được sự phân bố không gian hợp lí, bố cục ấm cúng và thoáng rộng. Không gian được sắp xếp theo một tỉ lệ thống nhất. Trong đó sân trước và giếng trời phía sau có tác dụng nạp sinh khí cân bằng ánh sáng cho ngôi nhà. Để có thể cảm nhận đầy đủ giá trị mà ngôi nhà 3 tầng tân cổ điển này mang lại chúng ta hãy điểm qua một số hình ảnh nội thất của ngôi nhà.

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng diện tích 7,5x15m 3

Mẫu nhà ống 3 tầng 7,5x15m giả biệt thự sang trọng – 03

Với lối kiến trúc tân cổ thiết kế xuyên suốt từ ngoài vào trong ngôi nhà tạo nên những ấn tượng mạnh cho ngôi nhà, cách lựa chọn đồ đạc vật liệu phù hợp với phong cách tân cổ càng làm nâng thêm giá trị ngôi nhà ống đẹp.

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng diện tích 7,5x15m 4

Mẫu nhà ống 3 tầng 7,5x15m giả biệt thự sang trọng – 04

với không gian nội thất sang trọng, các đồ tân cổ có hình dáng tương đối đồ sộ, nhưng chính sự sắp xếp hợp lí đã tạo ra một không gian nội thất thoáng đãng, không gian sinh hoạt được mở rộng ra.

Mẫu nhà ống 3 tầng 7,5x15m giả biệt thự sang trọng – 05

Để toát nên ngôn ngữ diễn đạt chính của công trình thì toàn bộ công trình chúng tôi tuân thủ các quy tắc thiết kế tối giản các chi tiết thể hiện. Vẻ đẹp chính của nội thất ngôi nhà được toát lên qua những đường cong của phào chỉ tường trần, tấm bình phong khi ngăn chia không gian. Sự sang trọng và tao nhã của toàn bộ không gian nội thất được nhấn nhá bởi các đường cong, các mảng tường màu hòa trộn với nhau nhẹ nhàng đều làm nên sức quyến rũ riêng của phong cách này được kiến trúc sư chúng tôi sử dụng xuyên suốt quá trình thiết kế cả trong và ngoài mẫu nhà ống đẹp 3 tầng này.

Với phương châm lấy sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí thiết kế chúng tôi luôn tìm tòi, tạo ra những mẫu thiết kế đẹp, phù hợp với nhiều gia đình khác nhau, để biết thông tin chi tiết xin mời bạn đọc hãy liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn kĩ hơn.

Công trình dành cho bạn đọc tham khảo – Đặng Toản