mẫu nhà ống 3 tầng có gác lửng đẹp

Mẫu nhà ống 3 tầng có gác lửng đẹp đang là thiết kế thu hút rất nhiều gia đình quan tâm. Thiết kế này không chỉ được đánh giá cao về công năng sử dụng mà còn mang lại điểm nhấn kiến trúc cho không gian sống của gia đình bạn. Trong bài viết dưới đây chúng mình sẽ cùng tìm hiểu chi tiết về mẫu nhà ở này nhé.

Có nên thi công nhà ống 3 tầng có gác lửng?

Các mẫu nhà ống 3 tầng có gác lửng đẹp là lựa chọn được rất nhiều gia đình yêu thích trong thời gian gần đây. Vì sao mẫu nhà ở này lại được nhiều gia đình tin tưởng lựa chọn? Dưới đây là một số các đặc điểm nổi bật của mẫu nhà ống 3 tầng gác lửng mà các gia chủ cần nắm được.

Giúp mở rộng không gian: Nhà ống 3 tầng có gác lửng là thiết kế giúp các gia đình có thể mở rộng tối đa diện tích sử dụng cho căn nhà của mình. Theo đó mẫu nhà này hoàn toàn có thể phù hợp với các gia đình đông thành viên cùng sinh sống

Tạo điểm nhấn cho căn nhà: Thiết kế gác lửng cũng tạo nên điểm nhấn cho không gian sống của gia đình bạn. Các gia chủ có thể thiết kế các không gian gác lửng theo mong muốn của mình, tạo dấu ấn riêng cho không gian.

mẫu nhà ống 3 tầng có gác lửng đẹp

Tối ưu diện tích sử dụng: Nhà ống gác lửng mặc dù giúp tăng thêm không gian sử dụng cho căn nhà của bạn nhưng không hề làm thay đổi diện tích nhà. Vì vậy mẫu nhà này cũng được đánh giá cao trong việc tối ưu diện tích sử dụng, phù hợp với các khu vực ở thành phố còn hạn chế về đất xây dựng.

mẫu nhà ống 3 tầng có gác lửng đẹp

Tối ưu chi phí: Các mẫu nhà ống 3 tầng có gác lửng đẹp hiện nay sẽ có chi phí thi công thấp hơn nhiều so với các mẫu nhà 3 tầng khác. Vì vậy đây sẽ là thiết kế nhà lý tưởng cho các gia đình không có điều kiện tài chính tốt.

Phân loại tầng lửng phù hợp với nhà ống 3 tầng

Thông thường để thiết kế gác lửng cho các mẫu nhà ống 3 tầng hiện nay, bạn có thể lựa chọn một trong số các kết cấu gác lửng bên dưới đây:

Tầng lửng phía trước

Vị trí tầng lửng phổ biến nhất dành cho các thiết kế nhà phố hiện nay là ở vị trí phòng khách, giúp mở rộng diện tích của tầng. Tuy nhiên hạn chế khi áp dụng kết cấu này là khiến cho phòng khách của bạn trở nên nhỏ hẹp và hơi bị vướng tầm nhìn.

mẫu nhà ống 3 tầng có gác lửng đẹp

Tầng lửng phía sau

Tầng lửng phía sau nhà cũng là một trong những vị trí được rất nhiều gia đình áp dụng, giúp mở rộng tối đa không gian sử dụng của bạn mà không bị ảnh hưởng đến các không gian chính của căn nhà. Tuy nhiên bạn cũng cần phải thiết kế chiều cao của căn nhà sao cho phù hợp nhất.

Tầng lửng bên hông

Đối với các thiết kế nhà có diện tích rộng rãi thì có thể áp dụng kết cấu tầng lửng bên hông căn nhà. Vì vậy đối các thiết kế nhà ống quá chật hẹp thì tốt nhất là không nên áp dụng phương án thiết kế tầng lửng bên hông này.

mẫu nhà ống 3 tầng có gác lửng đẹp

Chi phí thi công nhà ống 3 tầng có gác lửng bao nhiêu?

Chi phí thi công các mẫu nhà ống 3 tầng có gác lửng đẹp hiện nay như thế nào? Có thể thấy chi phí này sẽ phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố khác nhau như diện tích sử dụng, địa hình thi công, phong cách thiết kế hay vật liệu sử dụng,…

Do đó để nắm được mức chi phí chính xác nhất cho công trình nhà ở của mình, các gia chủ cần đưa ra các yêu cầu cụ thể để các đơn vị thi công có thể tư vấn và báo giá chính xác, cụ thể nhất. Tùy theo điều kiện tài chính của gia đình bạn có thể cân nhắc để lựa chọn được phương án thi công phù hợp nhất.

mẫu nhà ống 3 tầng có gác lửng đẹp

mẫu nhà ống 3 tầng có gác lửng đẹp

mẫu nhà ống 3 tầng có gác lửng đẹp

Trên đây là toàn bộ các thông tin chi tiết về mẫu nhà ống 3 tầng có gác lửng đẹp đang được nhiều gia đình quan tâm hiện nay. Hy vọng với những thông tin mà Kiến Tạo Việt cung cấp không chỉ giúp cho bạn nắm được các thiết kế đẹp nhất hiện nay mà còn đảm bảo cho quá trình thi công nhà được diễn ra thuận lợi và hiệu quả nhất.