Mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại

Mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại được thiết kế tại Kim Sơn – Gia Lâm. Đây là một phong cách kiến trúc ngày càng được nhiều chủ đầu tư lựa chọn cho ngôi nhà của mình. Những mảng khối được cách điệu nhấn nhá, những mảng màu sáng tối được phối hợp với nhau một cách hợp lý tạo cho công trình một phong cách cá tính nhưng vẫn hài hòa về màu sắc, hình thức. Lan can, các song sắt được cách điệu, sơn màu tươi sáng trang nhã. Tất cả những thành phần trên kết hợp với nhau để tạo nên một mẫu nhà 3 tầng mang phong cách hiện đại, mời các bạn tìm hiểu thêm về công trình trong bài viết dưới đây của Kiến Tạo Việt.

Yêu cầu thiết kế mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại

Chủ đầu tư: Nguyễn Tuấn Anh (1985 )

Địa chỉ: Phố Keo – Kim Sơn – Gia Lâm – HN

Tổng diện tích sàn: 280 m2. Kinh phí xây dựng dự kiến: 1,2 tỷ.

Mã sản phẩm thiết kế nhà đẹp:  NL-31

Anh Tuấn Anh là chủ một doanh nghiệp nhỏ chuyên sản xuất nhựa tái chế tại Hưng Yên, anh mong muốn xây một ngôi nhà ống cao 3 tầng với phong cách kiến trúc hiện đại nhằm tạo sự khác biệt so với các ngôi nhà quanh khu vực anh đang ở. Ngôi nhà phải hợp phong thủy với tuổi của anh và có công năng hợp lý, bao gồm: tầng 1 là khu vực để hàng hóa và văn phòng làm việc, gara ô tô, 1 phòng ngủ cho người già; tầng 2 là phòng khách, bếp ăn, phòng ngủ cho vợ chồng anh; tầng 3 là 2 phòng ngủ cho các con anh, 1 phòng sinh hoạt chung kết hợp phòng thờ.

mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại

Phong thủy cho mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại

 

Tham khảo kiến trúc mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại

Mời các bạn tham khảo chi tiết công năng mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại này xem sao nhé

Thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng tại Gia Lam

Mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại – Phối cảnh 01

 

Mặt bằng tầng 1 mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại

Tổng diện tích khu đất là 4,8m x 26m. Đi vào cổng chính là khoảng sân rộng 4,8×4,6m trồng cây cảnh và là chỗ để xe của khách khi khách hàng đến giao dịch. Tiếp theo là khu vực để hàng hóa và để ô tô vào ban đêm, khu văn phòng làm việc, giao dịch được bố trí sau buồng thang. Sau cùng là phòng ngủ của người già có cửa mở ra sân sau. Khoảng sân rộng hơn 2m bố trí bể nước và có cửa mở ra ngõ nhỏ phía sau nhà. Tổng diện tích tầng 1 là 18,5×4,8m với phần lớn diện tích của thiết kế nhà ống đẹp được dành cho công việc kinh doanh của gia đình.

Thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng tại Gia Lam

Mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại – Mặt bằng

Mặt bằng tầng 2 mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại

Trước nhà là phòng khách có diện tích 22m2 có hệ cửa lớn mở ra khu vườn cảnh nhỏ phía trước có tác dụng chắn một phần nắng hướng tây đồng thời tạo cảnh quan cho ngôi nhà khi nhìn qua lớp cửa kính cường lực. Đi qua cầu thang là đến phòng ăn và khu bếp nấu rộng 20m, bộ bàn ăn 6 ghế kê giữa phòng vừa vặn với các thành viên trong gia đình. Phòng ngủ vợ chồng chủ nhà rộng 22m2 có ban công mở ra phía sau nhà nhìn xuống vườn cây phía dưới. Khu vệ sinh chung rộng 7m2 với đầy đủ tiện nghi như bồn tắm, bệ chậu rửa ốp đá granit màu đen sang trọng, trang nhã. Mặt tiền ngôi nhà ống 3 tầng này hướng gần chính tây ( sinh khí ) hợp tuổi của chủ nhà ( 1985 ), bếp chấn tại cung chính đông ( cung ngũ qủi ) và nhìn về hướng tốt là hướng chính tây

Mặt bằng tầng 3 mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại

Mặt trước của thiết kế nhà  ống 3 tầng hiện đại này là phòng sinh hoạt chung kết hợp phòng thờ có cửa mở ra ban công nhỏ phía trước nhà tạo hình thức đẹp cho công trình. Đi qua cầu thang là phòng ngủ cho đứa con út của gia chủ với diện tích rộng 13m2. Phía cuối nhà là phòng ngủ cho đứa con lớn của gia chủ với diện tích rộng 22m2 có ban công mở ra phía sau nhà.  Các phòng trên tầng này dùng chung 1 vệ sinh tiện nghi nằm giữa 2 phòng ngủ. Tum thang lên sân thượng có diện tích 14m2 với mục đích chờ sau này nâng thêm tầng khi cần.

Thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng tại Gia Lam

Mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại – Phối cảnh 02

Thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng tại Gia Lam

Mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại – Phối cảnh 03

 

Mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại được thiết kế với hình khối trang trí bắt mắt, các mảng màu phối hợp cá tính nhưng vẫn hài hòa, sử dụng các mảng kính lớn trước nhà tạo hình thức đẹp cho công trình. Trên đây là mẫu nhà ống đặc trưng tại các thành phố hiện nay, mời các bạn đón xem các mẫu thiết kế mới nhất của Kiến Tạo Việt trên các bài viết tiếp theo.