Mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m

Mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m – Với những gia đình mặt tiền hẹp thì việc đầu tiên thường nghĩ tới khi thiết kế nhà đẹp đó là nhà ống. Bởi nhà ống sẽ là kiến trúc mang đến cho bạn sự thoáng mát cùng với công năng sử dụng đầy đủ mà vẫn phù hợp với sự phát triển của xã hội. Hôm nay chúng tôi mang đến bạn mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m của anh Quân ở Sơn Tây được thiết kế theo phong cách hiện đại, cách bố trí độc đáo mang đến cho bạn một ngôi nhà ai nhìn thấy cũng muốn được sở hữu.

Mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m kiểu dáng hiện đại

Với mong muốn mang đến một không gian sống gần gũi với thiên nhiên nên các kiến trúc sư đã lên phương án thiết kế nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m có cấu trúc sàn lệch tầng và hệ thống giếng trời lấy sáng, cũng như lưu thông không khí cho không gian sống bên trong của căn nhà. Cùng với thiết kế đón được gió mát không gian mở hoàn toàn nên đã sử dụng những ô thoáng lấy gió và ánh sáng kết hợp với khung thép để giảm giá thành. Đồng thời ngôi nhà mang đến cho bạn một phong cách sống hiện đại giúp cho ngôi nhà trở nên nổi bật hơn.

Mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m

Phối cảnh – Mẫu nhà ống 3 tầng đẹp mặt tiền 4m

Mặt bằng công năng mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m

Tầng 1: Phía ngoài là gara để ô tô của gia đình được ngăn cách với không gian sinh hoạt bên trong là kính để giúp tiếng ồn đồng thời không bị mùi xăng xe vào bên trong làm ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người trong gia đình. Liên thông vào bên trong là phòng bếp + ăn nên nhìn tầng này của thiết kế nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m này rất rộng rãi vào thoáng mát. WC ở cuối nhà chung cho cả gia đình tiện cho nhu cầu sử dụng.

Mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m. 2

Tầng 1 – Mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m

Tầng 2: Được bố trí 2 phòng ngủ với WC khép kín, điều đặc biệt trong thiết kế này là chừa lại một sân thượng vừa làm ban công thư giãn, vừa bài trí được một bàn trà nhỏ ngồi đó nhâm nhi và thưởng thức ngắm nhìn canh vật xung quanh. Việc tạo không gian ngoài trời như vậy vừa giúp cho ngôi nhà được thoáng mát giúp lưu thông không khí tốt tạo giấc ngủ ngon hơn.

Mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m. 3

Tầng 2 – Mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m

Tầng 3: Nơi cao nhất của ngôi nhà bố trí phòng thờ, cửa hướng ra sân thượng lấy ánh sáng và gió tự nhiên lưu thông không khí. Phía còn lại của cầu thang là phòng ngủ có WC khép kín nên thuận tiện cho nhu cầu sử dụng của từng cá nhân trong gia đình.

Mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m. 4

Tầng 3 – Mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m

Mẫu nhà ống mặt tiền 4m đã mang đến cho bạn một không gian sống hiện đại và thoáng mát. Cách bố trí từng không gian hợp lý khiến cho mọi người có được một nơi thoải mái và ấn tượng. Nếu bạn thích mẫu thiết kế này hoặc muốn được thiết kế theo kiến trúc mới riêng mình thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế một ngôi nhà hoàn hảo, phù hợp nhất với bạn. Thân ái.

Hải Yến