Mẫu nhà ống 3 tầng vừa ở vừa kinh doanh

Ngày nay, nhà ở kết hợp với kinh doanh đang được nhiều người quan tâm đến bởi nó mang đến cho bạn một không gian sống thoải mái và vẫn kinh doanh được tiết kiệm khá nhiều chi phí mặt bằng. Và đó cũng là mẫu nhà mà hôm nay chúng tôi gửi tới các bạn tham khảo. Mẫu nhà ống 3 tầng vừa ở vừa kinh doanh 58m2 theo phong cách hiện đại.

Phối cảnh mẫu nhà ống 3 tầng vừa ở vừa kinh doanh

Với mong muốn kinh doanh buôn bán ngay tại nhà nên để thu hút được mọi người thì ngôi nhà ống đẹp được thiết kế theo phong cách hiện đại cùng với gam màu trắng nổi bật tôn lên vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà. Vì toàn bộ tầng 1 để kinh doanh nên ốp đá granite khiến cho ngôi nhà trở nên bề thế và luôn sáng bóng với thời gian. Kết hợp với đó là không gian tầng thượng cũng được bố trí rất thoáng đãng và trồng cây xanh nên rất mát mẻ.

Mẫu nhà ống 3 tầng vừa ở vừa kinh doanh

Phối cảnh – Mẫu nhà ống 3 tầng vừa ở vừa kinh doanh

Mặt bằng công năng mẫu nhà ống 3 tầng vừa ở vừa kinh doanh

Tầng 1: Toàn bộ không gian tầng này được thiết kế để kinh doanh nên bố trí một khoảng rất rộng rãi, chừa lại sân sau để giúp cho ngôi nhà thoáng mát, lưu thông không khí đòng thời có thể kết hợp trồng thêm cây xanh. Để tiện cho nhu cầu sử dụng thì ở tầng này được bố trí thêm 1 nhà vệ sinh nhỏ và cạnh đó là cầu thang để đi lên không gian sinh hoạt ở tầng trên.

Mẫu nhà ống 3 tầng vừa ở vừa kinh doanh, 2

Tầng 1 – Mẫu nhà ống 3 tầng vừa ở vừa kinh doanh

Tầng 2: Bắt đầu từ không gian tầng này đươc thiết kế với mục đích để ở và sinh hoạt nên được thiết kế gồm phòng khách, phòng ngủ bố mẹ, phòng ngủ con trai và phòng bếp ăn. Thêm vào đó khoảng thông tầng là không gian không thiếu được giúp để lưu thông không khí và WC chung ở tầng này để giúp cho mọi người sử dụng tiện lợi hơn. Ngoài ra, phòng ngủ của bố mẹ được thiết kế WC khép kín và lối ra ban công thư thái điều hòa không khí giúp cho phong luôn đủ ánh sáng.

Tầng 3: Gồm phòng ngủ con gái, còn lại là 1 phòng thờ riêng để thờ cúng tổ tiên. Còn lại là sân phơi và sân thượng. Ở sân thượng này bạn hoàn toàn có thể bố trí kết hợp trồng cây xanh để tạo nên một tiểu cảnh sân thượng rất mát mẻ.

Mẫu nhà ống 3 tầng vừa ở vừa kinh doanh. 3

Tầng 2 + 3 – Mẫu nhà ống 3 tầng vừa ở vừa kinh doanh

Trên đây là toàn mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp theo phong cách hiện đại vừa kinh doanh mà lại ở thoải mái nên bạn hoàn toàn có thể tham khảo. Nếu bạn ấn tượng bởi mẫu thiết kế này hãy liên hệ với chúng tôi để các kiến trúc sư tư vấn và thiết kế cho bạn. Chúc bạn và gia đình vui vẻ và hạnh phúc. Thân ái.

Hải Yến