Mẫu nhà ống 4 tầng 5m thiết kế phong cách hiện đại ấn tượng

Mẫu nhà ống 4 tầng 5m mặt tiền chúng tôi giới thiệu được thiết kế theo phong cách hiện đại. Gồm 3 phòng ngủ phù hợp với một gia đình trẻ gồm hai vợ chồng và một đứa con. Khám phá chi tiết về ngôi nhà thông qua bản vẽ phối cảnh và mặt bằng công năng ngôi nhà.

Mẫu nhà ống 4 tầng 5m mặt tiền hiện đại

Mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng 5m mặt tiền hiện đại – phối cảnh

Khám phá mẫu nhà ống 4 tầng 5m thiết kế theo phong cách hiện đại

Nhà ống là một loại hình kiến trúc nhà ở không còn xa lạ ở các thành phố lớn. Đó chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho những khu đất bị han hẹp về chiều ngay. Nếu bạn sở hữu một lô đất có bề ngang 5m thì mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại dưới đây chính là một gợi ý tốt.

Thiết kế phối cảnh mẫu nhà phố 4 tầng 5m 

Mẫu nhà ống 4 tầng 5m mặt tiền hiện đại

Mẫu nhà ống 4 tầng 5m mặt tiền hiện đại – phối cảnh

Thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng hiện đại với gam màu trắng là chủ đạo. Mặt tiền ngôi nhà là sự kết hợp của các hình khối khác nhau cùng những gam màu được phân phối một cách khoa học. Ngôi nhà sử dụng cửa kính khung nhôm để tạo sự thông thoáng. Cánh kính giúp không gian sống có được nhiều ánh sáng hơn xua tan sự bí bách.

Lan can của các tầng cũng được làm bằng kính góp phần làm tăng thêm sự sang tỏng cho thiết kế ngôi nhà. Sân thượng được sử dụng để trồng cây xanh nhằm mục đích tạo không khí trong lành cho không gian sống. Sân thượng thiết kế có mái che giúp hạn chế tia cực tím chiếu vào ngôi nhà.

Thiết kế mặt bằng công năng mẫu nhà ống 4 tầng 5m mặt tiền

Thiết kế nhà ống 5m mặt tiền đáp ứng tốt nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của một gia đình nhỏ. Mẫu nhà ống 4 tầng gồm có 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng sinh hoạt chung, 1 phòng thờ, 1 gara ô tô, 1 phòng bếp ăn.

Thiết kế công năng tầng 1

Mẫu nhà ống 4 tầng 5m mặt tiền hiện đại – công năng tầng 1

Tầng 1 của ngôi nhà gồm có 1 gara để xe ô tô ở phía trước của ngôi nhà. Tiếp đến là không gian phòng khách. Cầu thang được đặt tại trí tiếp giáp với phòng khách. Một khu tiểu cảnh nhỏ được đặt ở khu hành lang nói phòng khách và phòng ăn. Phòng bếp và phòng ăn được đặt ở vị trí phía trong cầu thang. Phía trong cùng của ngôi nhà là phòng vệ sinh chung.

Thiết kế công năng tầng 2 nhà ống hiện đại

Thiết kế nhà phố hiện đại

Mẫu nhà ống 4 tầng 5m mặt tiền hiện đại – công năng tầng 2

Tầng 2 của ngôi nhà ống hiện đại gồm có 2 phòng ngủ. Trong mỗi phòng ngủ đều có một nhà vệ sinh riêng. Phòng ngủ của bố mẹ đặt ở phía trước của ngôi nhà, ngoài phòng vệ sinh, phong ngủ bố mẹ còn thiết kế thêm một phòng thay đồ để đảm bảo sự riêng tư. Hai phong ngủ cách nhau một khoảng là cầu thang bộ của ngôi nhà.

Thiết kế công năng tầng 2 mẫu nhà phố 4 tầng 5m mặt tiền hiện đại

Mẫu nhà phố 4 tầng 5m mặt tiền hiện đại

Mẫu nhà ống 4 tầng 5m mặt tiền hiện đại – công năng tầng 3

Tầng 3 nhà ống 4 tầng gồm có 1 phòng ngủ lớn và 1 phòng sinh hoạt chung. Phòng ngủ lớn gồm có phòng vệ sinh khép kín và một phòng thay đồ riêng. Phòng sinh hoạt chung là nơi để gia đình có những phút giây xum họp đầm ấm và giải trí. Còn có một nhà vệ sinh nhỏ đặt ở khu vực này để tiện cho nhu cầu sinh hoạt của gia đình.

Thiết kế công năng tầng 4 nhà ống hiện đại

Mẫu thiết kế nhà phố 5m mặt tiền hiện đại

Mẫu nhà phố 4 tầng 5m mặt tiền hiện đại – công năng tầng 4

Tầng 4 nhà ống gồm có sân thượng có mái che đặt ở phía trước của ngôi nhà. Tiếp đến là phòng thờ, sảnh thang, Khu vực giặt và phơi đồ được đặt ở phía sau của ngôi nhà.

.Thiết kế sân thượng nhà ống 4 tầng hiện đại

thiết kế nhà phố hiện đại 4 tầng

Mẫu nhà ống 4 tầng 5m mặt tiền hiện đại – công năng sân thượng

Sân thượng nhà ống 4 tầng được thiết kế mái che nhằm hạn chế tia cực tím chiếu vào nhà. Sân thượng còn thiết kế thêm một khu vực riêng để đặt bồn nước sạch và đặt hệ thống năng lượng mặt trời để phục vụ cho nhu cầu nước nóng cho sinh hoạt hàng ngày của gia đình. Với hệ thống năng lượng mặt trời gia đình có thể tiết kiệm được chi phí tiền điện mỗi tháng trong việc làm nóng nước để tắm, rửa.

Nêu bạn cũng có một lô đất rộng 5m mặt tiền và đang băn khoăn trong việc thiết kế nhà ở. Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng này chính là một gợi ý tốt nhất dành cho bạn.