Mẫu nhà ống 5 tầng 4x18m kết hợp cho thuê

Anh Sơn ở Kim Ngưu – Hai Bà Trưng lợi thế vị trí rất đẹp để cho thuê. Nên anh muốn thiết kế một ngôi nhà kết hợp vừa ở vừa cho thuê. Sau một thời gian tìm hiểu thì anh đã tìm đến chúng tôi với mong muốn thiết kế một ngôi nhà ống 5 tầng với tầng 1,2 để cho thuê còn từ tầng 3 trở lên để sinh hoạt của gia đình chị. Nhờ các kiến trúc sư tư vấn và thiết kế cho anh. Sau đây là phương án về thiết kế nhà ống 5 tầng của anh Sơn.

Phối cảnh mẫu nhà ống 5 tầng 4x18m kết hợp cho thuê

Với thiết kế gam màu ghi làm chủ đạo, ngôi nhà ống hiện đại 5 tầng mang một phong cách rất nhã nhặn. Mỗi một tầng đều được thiết kế có nhiều cửa sổ làm bằng kính cường lực hướng ra bên ngoài để đón gió và ánh sáng. Thêm vào đó là các bạn công cũng được thiết kế tuy nhỏ nhắn nhưng cũng đủ không gian để ra đó ngắm nhìn phố phường, cảnh vật xung quanh và hít thờ không khí trong lành nhờ những cây xanh được trồng ở đó mang lại, đồng thời điều hòa không khí bên trong và bên ngoài ngôi nhà rất hiệu quả.

Mẫu nhà ống 5 tầng 4x18m kết hợp cho thuê

Phối cảnh – Mẫu nhà ống 5 tầng 4x18m kết hợp cho thuê

Chi tiết mẫu nhà ống 5 tầng 4x18m kết hợp cho thuê

Với mục đích vừa cho thuê vừa để ở sinh hoạt của gia đình nên KTS cùng chủ nhà đã thống nhất phương án rất phù hợp để vừa có không gian sinh hoạt riêng của gia đình mà vừa không gian cho thuê tách biệt không ảnh hưởng đến nhau. Cụ thể như sau:

Tầng 1: Toàn bộ diện tích được phân chia thành 2 không gian riêng biệt có tường ngăn. Đó là không gian cho thuê và không gian riêng lên các tầng của ngôi nhà. Do tầng 2 cũng là không gian cho thuê nên ngoài vệ sinh ra, không gian cho thuê dưới tầng 1 còn có thêm thang lên không gian cho thuê ở tầng 2. 1 lối đi riêng cho ngôi nhà vào khu vực gara để xe kết hợp với thang và vệ sinh chung.

Tầng 2: Cũng được phân chia làm 2 không gian đó là một bên cho thuê và một bên là sinh hoạt chung của gia đình.

Mẫu nhà ống 5 tầng 4x18m kết hợp cho thuê. 1

Tầng 1 + 2 – Mẫu nhà ống 5 tầng 4x18m kết hợp cho thuê

Tầng 3: Được thiết kế gồm phòng ngủ của ông bà, phòng khách, phòng thờ và phòng sinh hoạt chung. Từ cầu thang đi lên đầu tiên là phòng khách được bố trí hợp lý thoáng mát kết hợp với phòng thờ nhỏ bên cạnh phù hợp với phong thủy và thể hiện lòng thành kính của chủ nhà. Thêm vào đó bên trong là phòng ngủ của ông bà có WC khép kín thuận tiện cho nhu cầu sử dụng cá nhân. Phòng sinh hoạt chung cũng có WC nơi cả gia đình nói chuyện, quây quần bên nhau.

Tầng 4,5: gồm 2 phòng ngủ ở 2 mặt trước và sau, 1 phòng ngủ có vệ sinh khép kín. Giữa là 1 không gian rộng dành cho phòng ăn + bếp và phòng sinh hoạt gia đình và 1 nhà vệ sinh chung giáp với cầu thang. 2 tầng này có chức năng như 1 sàn chung cư 2 phòng ngủ dành cho từng gia đình riêng biệt.

Mẫu nhà ống 5 tầng 4x18m kết hợp cho thuê. 2

Tầng 3 + 4 – Mẫu nhà ống 5 tầng 4x18m kết hợp cho thuê

Tầng thượng: là phòng giặt, còn lại 2 bên được thiết kế mái tôn nên hoàn toàn có thể làm một tiểu cảnh nhỏ  và bài trí lên đó một bàn trà nhỏ để được hòa mình vào thiên nhiên và ngắm nhìn cảnh vật xung quanh để thấy thú vị hơn.

Mẫu nhà ống 5 tầng 4x18m kết hợp cho thuê. 3

Tầng 5 + sân thượng – Mẫu nhà ống 5 tầng 4x18m kết hợp cho thuê

Với thiết kế nhà ống 5 tầng vừa cho thuê vừa để ở như vậy đã giúp cho gia đình anh Sơn có thêm thu nhập mà không gian sinh hoạt của gia đình vẫn rất thoải mái và tiện nghi không bị ảnh hưởng đến việc cho thuê. Đó là một trong những mẫu nhà được chúng tôi thiết kế được khách hàng hài lòng. Ngoài ra, còn rất nhiều mẫu thiết kế nhà ống đẹp khác các bạn có  thể liên hệ với các KTS của chúng tôi để được tư vấn. Chúc các bạn thành công và hạnh phúc. Thân ái.

Hải Yến