Mẫu nhà ống 5 tầng hiện đại đẹp lung linh ở Quảng Trị

Mẫu nhà ống 5 tầng hiện đại đẹp lung linh mà Kiến Tạo Việt muốn giới thiệu tới bạn ngay sau đây là một tròn những công trình thiết kế tinh tế nhất. Với diện tích 5x10m, mẫu thiết kế nhà ống đẹp này không chỉ mang vẻ đẹp sang trọng, hiện đại bậc nhất mà còn mang tới không gian sống tiện nghi và thoải mái. Hãy cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của căn nhà ống này qua những bản vẽ phối cảnh dưới đây. 

Thông tin mẫu nhà ống 5 tầng hiện đại đẹp lung linh ở Quảng Trị

Mặt tiền và ngoại thất sang trọng của mẫu nhà ống 5 tầng hiện đại đẹp - 1

Mặt tiền và ngoại thất sang trọng của mẫu nhà ống 5 tầng hiện đại đẹp – 1

Chủ đầu tư: Bùi Quang Long
Địa chỉ: Quảng Trị
Diện tích lô đất: 50m2 (5x10m)
Diện tích xây dựng: 50m2 (5x10m)
Năm hoàn thành: 2018

Mặt bằng mẫu nhà ống 5 tầng hiện đại đẹp lung linh:

Tầng 1 :
Cửa hàng cho thuê: 50m2

Tầng 2:
Phòng khách: 15m2
Phòng ăn nhà bếp: 20m2

Tầng 3 và tầng 4:
2 phòng ngủ master: 22m2

Tầng 5:
Phòng thờ: 15m2
Sân phơi và sân vườn: 25m2
Kho
Bồn rửa

Mặt tiền và ngoại thất sang trọng của mẫu nhà ống 5 tầng hiện đại đẹp

Mẫu nhà ống 5 tầng hiện đại đẹp này được thiết kế bởi những đường nét khỏe khắn và dứt khoát đã mang đến vẻ đẹp sang trọng và bề thế rất khác biệt. Mặt tiền của căn nhà được trang trí bới những vật liệu giúp tiết kiệm chi phí. Sử dụng đá Granite cho mặt tiền tầng 1 vừa dễ vệ sinh lại chống thấm, mốc hiệu quả. Màu sắc đá hài hòa với tone màu đậm giúp ngôi nhà được tăng thêm vẻ đẹp. Bên cạnh đó, các kiến trúc sư sử dụng các tấm gỗ ốp để làm điểm nhấn cho mặt tiền. Để tận dụng được lợi thế về mặt vị trí lô đất, việc thiết kế mặt tiền có những tấm cửa kính lớn không chỉ tạo sự hiện đại cho căn nhà mà còn giúp lấy gió và ánh sáng tự nhiên tốt hơn.

Mặt tiền và ngoại thất sang trọng của mẫu nhà ống 5 tầng hiện đại đẹp - 2

Mặt tiền và ngoại thất sang trọng của mẫu nhà ống 5 tầng hiện đại đẹp – 2

Với khí hậu ở Việt Nam mưa gió và nắng nhiều, vì thế các kiến trúc sư đã thiết kế những lam chắn nắng chạy dọc từ tầng 4 xuống tầng 3 không chỉ có chức năng trang trí mà còn có chức năng chắn nắng và tránh mưa hắt quá nhiều vào trong nhà. Sự bố trí hài hòa của cây xanh vào trong mặt tiền của mẫu nhà ống 5 tầng hiện đại đẹp cũng được chú trọng rất nhiều. Điều này giúp cho căn nhà có thêm nhiều không gian xanh và tạo nhiều thiện cảm cho người nhìn.

Mặt bằng công năng khoa học của mẫu nhà ống 5 tầng hiện đại đẹp

Với vị trí mặt đường, thuận lợi cho buôn bán và diện tích sử dụng nhiều hơn hẳn so với các thiết kế nhà ống 3 tầng, chủ nhân căn nhà đã sử dụng tầng 1 để cho thuê làm cửa hàng. Việc sử dụng tầng 1 với mục đích kinh doanh đã mang lại cho gia chủ một khoản lợi nhuận hàng tháng. Phía trong cùng của mặt bằng tầng 1 là cầu thang dẫn lên tầng 2 của mẫu nhà ống 5 tầng hiện đại đẹp.

Mặt bằng công năng khoa học của mẫu nhà ống 5 tầng hiện đại đẹp - 1

Mặt bằng công năng khoa học của mẫu nhà ống 5 tầng hiện đại đẹp – 1

Mặt bằng tầng 2 được thiết kế cho không gian phòng khách và bếp ăn. Không gian ngăn cách giữa phòng khách và khu vực bếp ăn là cầu thang chính của căn nhà. Phòng khách được bố trí phía trước, có cửa kính lớn và cửa thông ra ban công, tạo không gian sáng và thoáng đãng cho căn nhà.

Mặt bằng công năng khoa học của mẫu nhà ống 5 tầng hiện đại đẹp - 2

Mặt bằng công năng khoa học của mẫu nhà ống 5 tầng hiện đại đẹp – 2

Tầng 3 là không gian ngủ nghỉ của gia đình với 1 phòng ngủ master được thiết kế ở phía trước nhà. Căn phòng này cũng có cửa kính lớn, tạo không gian và tầm nhìn đẹp cho vợ chồng anh Long. Nửa còn lại phía bên kia cầu thang là một phòng ngủ nhỏ. Cả hai phòng ngủ này đều có phòng wc riêng thuận tiện.

Mặt bằng công năng khoa học của mẫu nhà ống 5 tầng hiện đại đẹp - 3

Mặt bằng công năng khoa học của mẫu nhà ống 5 tầng hiện đại đẹp – 3

Hai phòng ngủ còn lại được bố trí trên tầng 4 với ban công và giếng trời thông thoáng Cả hai phòng này cũng đều có wc riêng khép kín giống như ở tầng 3.

Mặt bằng công năng khoa học của mẫu nhà ống 5 tầng hiện đại đẹp - 4

Mặt bằng công năng khoa học của mẫu nhà ống 5 tầng hiện đại đẹp – 4

Tầng 5 được thiết kế cho không gian thờ cúng thiêng liêng và khoảng sân vườn, sân phơi cho cả gia đình.

Mặt bằng công năng khoa học của mẫu nhà ống 5 tầng hiện đại đẹp - 5

Mặt bằng công năng khoa học của mẫu nhà ống 5 tầng hiện đại đẹp – 5

Trên đây là mẫu nhà ống 5 tầng hiện đại đẹp mà Kiến Tạo Việt muốn giới thiệu tới bạn. Hi vọng qua việc ngắm nhìn bản vẽ này, bạn sẽ có những ý tưởng cho việc thiết kế căn nhà của chính mình, Để được tư vấn thiết kế kỹ càng hơn, hãy gọi tới số điện thoại 0903.22.1369 của chúng tôi.

 

QL.