Mẫu nhà ống đẹp 2 tầng chỉ 500 triệu đồng

Mẫu nhà ống đẹp 2 tầng chỉ 500 triệu đồng : Là vợ chồng trẻ sau một năm cưới nhau anh Toản đã tiết kiệm được số tiền khoảng 500 triệu giờ muốn ra ở riêng và thiết kế một ngôi nhà ống đơn giản khoảng 2 tầng trên mảnh đất bố mẹ cho. Với mong muốn các không gian sống tiện nghi và tiết kiệm được chi phí tối đa và năm trong khoảng tài chính của gia đình anh chị. Dưới đây sẽ là mẫu nhà được các KTS thiết kế để tham khảo.

Phối cảnh mẫu nhà ống đẹp 2 tầng chỉ 500 triệu đồng

Mẫu nhà ống đẹp 2 tầng chỉ 500 triệu đồng này được thiết kế theo phong cách đơn giản với tông màu xám nhẹ hiện đại vào thoáng mát. Khi nhìn vào mặt tiền của ngôi nhà mang đến cho chúng ta cảm giác rất nhẹ nhàng và thư thái. Ban công thiết kế thông thoáng kết hợp với cây xanh mang đến một không gian sống trong lành gần gũi với thiên nhiên.

Phối cảnh – Mẫu nhà ống đẹp 2 tầng chỉ 500 triệu đồng.

Mặt bằng công năng mẫu nhà ống đẹp 2 tầng chỉ 500 triệu đồng

Thiết kế nhà ống 2 tầng này không chỉ đẹp bên ngoài mà chi tiết các không gian bên trong cũng được kts bố trí rất cẩn thận và tỉ mỉ để mang đến cho chủ nhà một không gian sống thoải mái và tiện nghi nhất.

Tầng 1: Phía trước là khoảng sân giúp lưu thông không khí để ngôi nhà thoáng mát hơn. Bên trong là phòng khách, phía trước là chỗ để xe máy tiếp đến là phòng khách với nội thất hiện đại để tiếp đơn khách. Cầu thang áp sát vào tường nhằm tiết kiệm diện tích, cạnh đó là WC chung cho cả tầng. Liên thông phòng khách là phòng ăn và bếp, còn lại là phòng ngủ dành cho bà phù hợp với người cao tuổi.

Tầng 1 – Mẫu nhà ống đẹp 2 tầng chỉ 500 triệu đồng

Tầng 2: Toàn bộ không gian tầng này được bố trí 2 phòng ngủ dành cho bố mẹ và con. Cầu thang cuối nhà nên nhìn không gian rộng rãi hơn. Gần cầu thang có khu vực để máy giặt và WC chung. Phòng ngủ có ban công và cửa sổ nên việc lấy ánh sáng và gió rất thuận tiện.

Tầng 2 – Mẫu nhà ống đẹp 2 tầng chỉ 500 triệu đồng

Trên đây là mẫu thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng chi phí chỉ 5oo triệu đồng. Anh Toản đã rất hài lòng với phong cách thiết kế này đồng thời mang đến một không gian sống tiện nghi. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế nhà đẹp thì hãy liên hệ với chúng tôi để các KTS tư vấn và thiết kế cho bạn. Hoặc bạn tham khảo thêm các mẫu thiết kế tại website: nhadepktv.vn. Chúc bạn và gia đình luôn vui vẻ và hạnh phúc. Thân ái.

Hải Yến