Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 4x15m hiện đại

Được bố mẹ để lại cho mảnh đất với diện tích 70m2, anh Tùng muốn thiết kế một mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 4x15m hiện đại thoáng mát, mang phong cách hiện đại cũng như công năng sử dụng đầy đủ. kết hợp với việc làm giếng trời để lấy ánh sáng và gió và nhà. Nên anh đã nhờ chúng tôi thiết kế giúp. Sau khi nói chuyện nắm được thông tin thì chúng tôi đã cho ra mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 4x15m để gửi tới anh và anh rất ưng ý. Các bạn cùng tham khảo nhé.

Phối cảnh mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 4x15m hiện đại

Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 4x15m hiện đại này lần đầu tiên nhìn thấy ta cũng có cảm giác rất tươi mới trong cách thiết kế, từ cửa sổ đến của chính khung được làm màu trắng cùng với kính cường lực trong suốt từ bên trong cũng có thể nhìn được ra không gian bên ngoài. và cùng nhận được nhiều ánh sáng và gió tự nhiên vào ngôi nhà nên lúc nào ngôi nhà cũng sáng sủa. thêm vào đó là ban công cũng được làm bằng kính nên rất hiện đại.

Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 4x15m hiện đại

Phối cảnh – Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 4x15m hiện đại

Chi tiết mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 4x15m hiện đại

Vẻ ngoài hiện đại mà được thiết kế bên trong hợp lý thì đó quả là điều mà ai cũng mong muốn có được. Vậy các kiến trúc sư đã bố trí không gian bên trong ngôi nhà ống 3 tầng đẹp này như thế nào chúng ta cũng đi vào chi tiết nhé.

Tầng 1: Từ sân trước đi vào là sảnh chính để bước vào phòng khách. Nội thất phòng khách đầy đủ và toàn bộ là nội thất mới và hiện đại vì đây là ngôi nhà riêng của vợ chồng anh chị ấy nên được gia đình anh rất chăm chút cần thận. Và phòng bếp + ăn cũng được trang bị các thiết bị hiện đại để thuận tiện và dễ dàng nhất cho việc nấu nướng nhưng món ăn ngon cho gia đình.

Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 4x15m hiện đại. 1

Tầng 1 – Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 4x15m hiện đại

Tầng 2: Được thiết kế gồm 2 phòng ngủ ở 2 bên cầu thang và một phòng đều được bố trí ở vị trí rất hợp lý. Một bân có ban công thoáng mát nhìn ra sân trước ngắm cảnh vật thiên nhiên, một bên thì có khoản thông tâng nên phong luôn sáng và đủ ánh sáng. Chính việc bố trí không gian hợp lý này đã tạo sự hài lòng và ấn tượng đối với chủ nhà vì không gian sống thoáng đãng sẽ giúp cho sức khỏe ngày của cả gia đình được nâng cao.

Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 4x15m hiện đại. 2

Tầng 2 – Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 4x15m hiện đại

Tầng 3: Gồm phòng ngủ đặt cạnh giếng trời nên phòng ngủ luôn thoáng  mát và điều hòa không khí tốt. Còn phòng thờ ở phía còn lại của cầu thang không bị ảnh hưởng bởi không gian khác vì là nơi thờ cúng linh thiêng nên phía trước có ban công nhìn ra sân thượng rất tốt.

Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 4x15m hiện đại. 3

Tầng 3 – Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 4x15m hiện đại

Với mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng hiện đại này  chúng tôi tin chắc rằng các bạn đã có thêm được sự lựa chọn cho ngôi nhà đẹp của mình nếu bạn thấy nó phù hợp thì hãy liên hệ với chúng tôi để được các kiến trúc sư tư vấn va thiết kế cho bạn một ngôi nhà đẹp theo ý của mình. Chúc các bạn thành công và hạnh phúc. Thân ái.

Hải Yến