Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 90m2 tiết kiệm chi phí

Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 90m2 tiết kiệm chi phí – Sau nhiều năm làm ăn kinh tế anh Luân ở Nam Định đã tiết kiệm được một số tiền kha khá và anh mua được mảnh đất 90m2 giờ anh muốn thiết kế một ngôi nhà ống sao cho có đủ phòng khách, phòng bếp, phòng ăn, phòng ngủ, phòng thờ, nhà vệ sinh… với nhu cầu tiết kiệm chi phí xây dựng được nhiều nhất có thể mà vẫn đảm bảo cho công trình nhà đẹp hiện đại và đầy đủ các không gian sinh hoạt cần có. Và mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 90m2 sau đây chính là kết quả mà các KTS đã triển khai mang đến cho gia đình anh Luân với sự hợp lý trong cả tính thẩm mĩ, lẫn nhu cầu sinh hoạt đúng theo mong muốn của gia đình anh.

Phối cảnh mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 90m2 tiết kiệm chi phí

Trước tiên, với điểm bất lợi là chỉ có duy nhất 1 mặt tiền và 3 mặt còn lại tiếp giáp với các căn nhà hàng xóm bên cạnh. Do đó, giải pháp tối ưu nhất mà các KTS đã đưa ra dành cho mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 90m2 này để lấy được nhiều ánh sáng và gió tự nhiên nhờ thiết kế giếng trời. Bên ngoài của ngôi nhà với tông màu chủ đạo là màu trắng sữa từ tầng 2 đến tầng tum, còn tầng 1 được ốp đá màu nâu tạo nên điểm nhấn cho ngôi nhà. Hơn nữa mẫu nhà ống 3 tầng này còn được thiết kế một khoảng phía trước làm sân để giúp cho ngôi nhà thoáng mát. Mái tầng tum chìa ra như mời gọi khách vào nhà chơi rất ấn tượng.

Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 90m2 tiết kiệm chi phí.

Phối cảnh – Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 90m2 tiết kiệm chi phí

Chi tiết mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 90m2 tiết kiệm chi phí

Tầng 1: Gồm sân phía trước để xe của gia đình, quanh sân được trồng cây xanh nhỏ để tạo không gian xanh cũng như mang lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Sảnh trước làm bước đệm vào phòng khách thiết kế theo kiến trúc nhà đẹp hiện đại với nội thất sang trọng toát lên vẻ đẹp ấn tượng, bên trong là phòng bếp + ăn cũng được bố trí gọn gàng cùng với trang thiết bị hiện đại tiện nghi cho việc nấu nướng. Và cửa sổ cho khu vực bếp là cái mang lại sự thoáng đãng cho việc nấu nướng. WC đặt ở cuối nhà kín đáo và tiết kiệm diện tích.

Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 90m2 tiết kiệm chi phí. 1

Mặt bằng tầng 1 – Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 90m2 tiết kiệm chi phí.

Tầng 2: Khu vực tầng 2 của mẫu nhà phố, nhà ống đẹp này bao gồm 2 phòng ngủ, nơi thư giãn nghỉ ngơi, riêng tư của từng thành viên trong gia đình nên cũng được bố trí 2 Wc khép kín với các nội thất trong phòng ngủ hiện đại, thoáng mát nhờ hệ của mở ra lấy được tối đa ánh sáng, phòng vệ sinh cũng sử dụng các thiết bị tiện nghi nên việc sử dụng cá nhận thuận tiện và không ảnh hưởng đến mọi người trong gia đình.

Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 90m2 tiết kiệm chi phí. 2

Mặt bằng tầng 2 – Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 90m2 tiết kiệm chi phí

Tầng 3: Gồm phòng thờ và 1 phòng ngủ. Phòng thờ đặt ở cạnh khoảng thông tầng nên điều hòa không khí tốt. Và 1 phòng ngủ dành cho khách hoặc họ hàng đến chơi có nhu cầu muốn ngủ lại thì vẫn có không gian để nghỉ ngơi, thư giãn riêng. 1 nhà vệ sinh chung cho cả tầng. Con lại phía trước là ban công rộng mát ở đó hoàn toàn có thể thiết kế thêm việc trồng cây xanh tạo sự mát mẻ cho không gian nhà bạn.

Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 90m2 tiết kiệm chi phí. 3

Mặt bằng tầng 3 – Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 90m2 tiết kiệm chi phí

Đó là toàn bộ mặt tiền cùng với mặt bằng chi tiết của mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng với cách bố trí các không gian hợp lý đã tạo cho chúng ta cảm giác thoải mái, thoáng mát và tiện nghi trong việc sinh hoạt hàng ngày. Đó là điều mà khách hàng mong muốn có được một ngôi nhà như thế, còn bạn thì sao? Nếu thấy phù hợp với không gian nhà mình thì hãy liên hệ với chúng tôi ngày để được tư vấn và thiết kế cho bạn một mẫu nhà đẹp phù hợp nhất. Chúc bạn và gia đình luôn vui vẻ và hạnh phúc. Thân ái.

Hải Yến – Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Hà Nội : 0981.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Hải Phòng : 0967.22.1369 | Số 39 – Mạc Đĩnh Chi, Bắc Sơn, Kiến An, Hải Phòng