Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng hiện đại 70m2 ai nhìn cũng thích

Được bố mẹ cho sở mảnh đất 70m2. Vợ chồng anh Tùng định thiết kế một ngôi nhà ống 3 tầng theo phong cách hiện đại. Sau khi tham khảo một vài nơi thì anh Tùng đã nhờ chúng tôi thiết kế một ngôi nhà vừa đầy đủ công năng sử dụng mà lại kết hợp được với thiên nhiên. Chúng ta sẽ cùng đi tham khảo phối cảnh và mặt bằng công năng nhé.

Phối cảnh mẫu nhà ống đẹp 3 tầng hiện đại 70m2

Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng này được thiết kế theo phong cách hiện đại với gam màu trắng làm chủ đạo cùng với kính cường lực giúp toát lên vẻ đẹp sang trọng của ngôi nhà, thêm vào đó tầng thượng được thiết kế kết hợp với cây xanh và hệ đèn led chiếu sáng giúp cho ngôi nhà trở nên lung linh và ấn tượng hơn rất nhiều,

Phối cảnh - Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng hiện đại 70m2

Phối cảnh – Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng hiện đại 70m2

Mặt bằng công năng mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại 70m2

Tầng 1: Khu vực này có tới 2 phòng chính là phòng khách, phòng bếp kết hợp phòng ăn. Giải pháp được KTS đưa ra là bố trí các không gian này liên thông với nhau, không sử dụng tường hay vách ngăn để tạo cảm giác không gian sống rộng rãi và thoáng đãng hơn. Diện tích cho phòng khách là 21m2 đủ để bố trí bộ sofa rộng rãi và kệ tủ tivi, diện tích phòng bếp kết hợp phòng ăn là 18m2. Khoảng không gian còn lại để bố trí chỗ để xe, cầu thang, nhà vệ sinh và vườn trong nhà

Tầng 1 - Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng hiện đại 70m2

Tầng 1 – Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng hiện đại 70m2

Tầng 2: Gồm 2 phòng ngủ. Phòng ngủ master dành cho vợ chồng gia chủ được bố trí ở phía trước, có ban công nhỏ trồng cây xanh. Căn phòng này có diện tích rộng vừa để ngủ vừa để làm việc tại đây. Phòng ngủ của cô con gái út được bố trí ở cuối nhà, có cửa sổ nhìn ra khoảng thông tầng để lấy sáng. Phòng vệ sinh chung được bố trí cạnh cầu thang phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt trên tầng 2.

Tầng 2 - Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng hiện đại 70m2

Tầng 2 – Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng hiện đại 70m2

Tầng 3: Gồm không gian thờ cúng, phòng ngủ, khu giặt phơi và sân thượng. Phòng ngủ của cô con gái lớn được bố trí ở cuối nhà, có cửa sổ kính đón sáng từ khoảng thông tầng. Sân thượng phía trước nhà được sử dụng để trồng cây xanh và phơi phóng quần áo.

Tầng 3 - Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng hiện đại 70m2

Tầng 3 – Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng hiện đại 70m2

Trên đây là toàn bộ mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp theo phong cách hiện đại chúng tôi muốn gửi tới các bạn tham khảo. Nếu bạn ứng mẫu thiết kế này có thể liên hệ với chúng tôi để các kiến trúc sư tư vấn và thiết kế cho bạn. Chúc bạn và gia đình sẽ sở hữu ngôi nhà như mơ ước. Chúc bạn và gia đình luôn thành công và hạnh phúc. Thân ái.

Hải Yến