Thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng rộng 98m2

Thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng rộng 98m2 : Những mẫu nhà ống thường theo đuổi phong cách hiện đại, vì với diện tích khiêm tốn, sự đơn giản, tinh tế của hiện đại sẽ giúp không gian sống trở nên thoải mái, dễ chịu hơn. Gia đình anh Khoa ở Hà Nội hiện đang sở hữu một ngôi nhà ống đẹp 4 tầng diện tích 98m2, với mong muốn một ngôi nhà thân thiện với môi trường, hòa hợp thiên nhiên. Hãy cùng chúng tôi khám phá các không gian hiện đại kết hợp với những nét đẹp xưa cũ của ngôi nhà này nhé.

Mẫu nhà ống đẹp 4 tầng 98m2 hiện đại thông thoáng - Mặt tiền nhà

Thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng rộng 98m2 – Hình ảnh mặt tiền nhà 01

Mặt bằng thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng rộng 98m2 có sân trước

Công trình nhà ống 4 tầng 98m2 này được thiết kế để đáp ứng cho nhu cầu sinh hoạt của gia đình anh Khoa với 3 thành viên là 2 vợ chồng và 1 con nhỏ. Chủ nhà là người từng sống ở nhiều nơi trên thế giới nên mong muốn không gian sống tối giản, ngăn nắp nhưng cũng có sự tự do, phóng khoáng. Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng với cách bày trí khoa học, tinh tế thỏa mãn được những yêu cầu của gia chủ. Dưới đây là mặt bằng công năng các tầng của ngôi nhà..

Tầng 1 : Khu vực tầng 1 được thiết kế chia làm 2 khu vực là : Không gian trong nhà và Không gian ngoài trời. Cụ thể thì khu trong nhà sẽ gồm có các không gian phòng là : Gara ô tô+xe máy, tiền sảnh nhà, kho chứa đồ, cầu thang thông tầng, phòng ngủ khách, phòng wc chung, phòng bếp phụ. Còn khu vực ngoài trời sẽ chia ra làm 2 khu vực nằm ở trước và sau nhà – Khu vực phía trước nhà sẽ là sân vườn tiểu cảnh, còn khu vực phía sau nhà sẽ không gian vui chơi giải trí bể bơi của gia đình.

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng 98m2 tinh tế-1

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng rộng 98m2 – Mặt bằng tầng 1+2+3+4

Tầng 2 : Lên tầng 2 sẽ là các không gian sinh hoạt chung của gia đình như : Phòng tiếp khách, phòng bếp+ăn, 1 phòng wc chung, 2 ban công ở phía trước và sau của tầng 2.  được các kiến trúc sư thiết kế phòng khách rộng rãi, bên trong là bếp ăn và 1 WC bố trí trong cùng.

Tầng 3 : Thiết kế công năng tầng 3 sẽ chia ra làm các không gian dành cho 2 vợ chồng anh Khoa, bao gồm 1 phòng ngủ lớn có ban công ở ở phía trước, khu vực giữa sẽ là cầu thang và 1 phòng thay đồ và phía cuối sẽ là không gian phòng tắm , xông hơi, bồn sục thư giãn.

Tầng 4 : Còn lại tầng 4 thì sẽ được thiết kế chia làm 2 phòng ngủ : 1 phòng ngủ lớn ở phía trước dành cho con và 1 phòng ngủ nhỏ ở phía sau dành cho giúp việc. Ở giữa tầng là cầu thang và 1 phòng tắm, 1 phòng wc nằm tách riêng.

Các không gian bên trong mẫu nhà ống đẹp 4 tầng 98m2 thông thoáng, trong lành đáng sống

Người thiết kế và chủ nhà thống nhất dành nhiều diện tích cả sân trước và sau nhà để trồng cây xanh, làm hồ nước. Đây được xem như không gian thư giãn của các thành viên trong gia đình.

Các không gian bên trong mẫu nhà ống đẹp 4 tầng 98m2 - 01

Thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng rộng 98m2 – Hình ảnh không gian bể bơi

Một trong những khó khăn với người thiết kế là đưa đồ điện tử hiện đại vào khung cảnh nhiều nét xưa. Sự đơn giản là 1 giải pháp hợp lý trong trường hợp này. Phòng ngủ được thiết kế với sự tối giản các chi tiết nội thất. Sự phóng khoáng là phong cách chủ đạo, thiết kế hòa hợp với thiên nhiên, tạo sự thoải mái nhất cho không gian sống.

Các không gian bên trong mẫu nhà ống đẹp 4 tầng 98m2 - 02

Thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng rộng 98m2 – Hình ảnh không gian trong nhà 01

Các không gian bên trong mẫu nhà ống đẹp 4 tầng 98m2 - 03

Thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng rộng 98m2 – Hình ảnh không gian trong nhà 02

Ánh sáng nhân tạo cũng được kiến trúc sư nghiên cứu rất kỹ, tính toán cẩn thận. Những đường nét kiến trúc ấn tượng với sự bổ trợ của nguồn sáng tự nhiên và ánh sáng đèn. Chủ nhà mong muốn có sự cân bằng, thuần khiết trong nơi ở của mình.

Bởi vậy, kiến trúc sư để nhiều mảng vật liệu thô như sàn bê tông, tường gạch không trát, sắt gỉ. Sự hiện đại trong thiết kế được thể hiện cách bố trí nhà tắm hài hòa, hòa quyện với thiên nhiên, tạo một không gian thư giãn thú vị và sáng tạo. Không gian thư giãn như một spa thu nhỏ. Sự tiện nghi được chú trọng, không gian nhà tắm rộng rãi, thông thoáng.

Các không gian bên trong mẫu nhà ống đẹp 4 tầng 98m2 - 04

Thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng rộng 98m2 – Hình ảnh không gian trong nhà 03

Các không gian bên trong mẫu nhà ống đẹp 4 tầng 98m2 - 05

Thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng rộng 98m2 – Hình ảnh không gian trong nhà 04

Các không gian bên trong mẫu nhà ống đẹp 4 tầng 98m2 - 06

Thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng rộng 98m2 – Hình ảnh không gian trong nhà 05

Các không gian bên trong mẫu nhà ống đẹp 4 tầng 98m2 - 06

Thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng rộng 98m2 – Hình ảnh không gian trong nhà 06

Trên đây là mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng rộng 98m2 của gia đình anh Khoa. Chúng tôi tin rằng với mẫu thiết kế nhà ống đẹp đầy ấn tượng này – sẽ giúp cho các bạn có thêm giải pháp thiết kế để tham khảo ý tưởng dành cho công trình của gia đình bạn trong tương lai không xa. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé. Chúng tôi luôn sẵn sàng để được giúp đỡ bạn xây nên ngôi nhà mơ ước.