Mẫu nhà ống đẹp 4 tầng tại Âu Cơ

Công ty nhà đẹp Kiến Tạo Việt mẫu nhà ống đẹp 4 tầng tại Âu Cơ cho gia đình chị Doãn Ngọc Nguyệt SN 1962 tại khu đất trống nhà chị chưa xây dựng. Miếng đất này rộng 2m của GD chị Nguyệt. Mảnh đất có 2 mặt tiền là đông nam ( mặt nhỏ ) và tây nam. Chị dự định xây nhà 4 tầng phong cách hiện đại cho cậu con trai út ( sinh năm 1992 ) đứng tên làm chủ nhà.

 

Mẫu nhà ống đẹp 4 tầng tại Âu Cơ đẹp và hiện đại

Phối cảnh mẫu nhà ống  đẹp 4 tầng được thiết kế với kiểu dáng trẻ chung, tạo cho ngôi nhà trở lên hiện đại với những đường nét tinh tế nhất, với nhu cầu trong cuộc sống ở việt nam, với số lượng người dân đang sinh sống đất trật người đông. Thì mô hình xây nhà ống để ở đang là xu thế cấp bách cần thiết trong một khu đô thị.

Thiết kế nhà ống 4 tầng tại âu cơ 1

Mặt bằng tầng 1 của mẫu nhà ống đẹp 4 tầng tại Âu Cơ

Với địa hình khu đất của nhà chị Nguyệt chúng tôi thiết kế với những vị trí như sau. Từ cánh cửa mở chính vào mẫu nhà ống đẹp, là bộ sofa bằng vãi lụa được đặt tại phòng khách, đi sâu vào trong là phòng bếp + ăn của gia đình, có một cánh cửa phía sau để dắt xe máy lên là chỗ đi xe của gia đình, và cầu thang liên thông lên tầng, nhìn chung công năng mặt bằng ngôi tầng 1 này được thiết kế theo phong thủy hợp với tuổi 92 ( tuổi thân).

Mặt bằng tầng 2 của mẫu nhà ống đẹp 4 tầng tại Âu Cơ

Cầu thang cùng nhà vệ sinh của mẫu nhà ống đẹp 4 tầng này được thiết kế dọc theo ngôi nhà để đưa 2 phòng ngủ về phía trước vừa hợp phong thủy, và nhằm mục đích, đưa ánh sáng xuyên suốt vào ngôi nhà. 2 phòng ngủ này được chia đôi rộng rãi bằng nhau 1 phòng 17m2 và một phòng 18m2 với 2 căn phòng được thiết kế hợp lý, làm cho căn phòng trở lên rễ kê đồ hơn. Trong phòng wc có vách kính đẹp tạo cho căn phòng wc trở lên dực dỡ cùng với xí bệt và lavabo âm mặt đá granite. Cùng với đó là dãy hành lang được chúng tôi đua ra để trồng cây bóng mát, song song đó có thể trống nắng hướng tây của 2 phòng này.

Thiết kế nhà ống 4 tầng tại âu cơ 2

Thiết kế mặt bằng tầng 3 của mẫu nhà ống đẹp 4 tầng tại Âu Cơ

Mặt bằng tầng 2 giống mặt bằng tầng 3 cầu thang và Phòng WC được thiết kế lùi về sau so với mặt bằng tầng 2 một chút. Khoảng không của sảnh là một khoảng trống, ở sảnh bao gồm 2 bộ cửa gỗ tự nhiên, để vào 2 phòng ngủ, Cách bố trí này giúp cho tất cả các không gian trong nhà đều sáng và thoáng.

Thiết kế nhà ống 4 tầng tại âu cơ 3

Tầng 4 mẫu nhà ống đẹp 4 tầng tại Âu Cơ

Mặt bằng tầng 4 của mẫu nhà ống đẹp được bố trí phòng tổ tiên của gia đình, rộng khoảng 18m2 ở giữa là cung chính nam chấn cung nam họa hại, và mặt ban nhìn về tây nam –  cung sinh khí, sân phơi rộng 20m2 thông thoáng ở trên đổ mái bê tộng, mỗi khi mọi người tổ chức dự tiệc ngoài trời, có thể lên đây ngắm cảnh và ăn tiệc, là nơi tuyệt với nhât. xung quanh là hệ hoa sắt được làm mục đích bảo vệ ngôi nhà.

Thiết kế nhà ống 4 tầng tại âu cơ 4

Với Mẫu nhà ống đẹp 4 tầng tại Âu Cơ là kiểu mẫu nhà hiện đại, trẻ trung phù hợp với chủ nhà sn 1992, Toàn bộ phần sơn tường tầng 1 được ốp ghạch  giả đá nhằm tránh ẩm mốc.

Công ty chúng tôi chuyên thiết kế những kiểu mẫu nhà ống đẹp và hiện đại, tạo ra những đường nét tinh tế, phù hợp mọi nhu cầu cần thiết của mọi người, và đặc biệt ở công ty thiết kế chúng tôi. luôn thiết kế những mẫu nhà ống đẹp và hiện đại, Tạo ra những đường nét tinh tế và sang trọng nhất.