Mẫu nhà ống đẹp 4 tầng tại Hoàng Mai

mẫu nhà ống đẹp được thiết kế trên diện tích đất 58m2 với hơn 5m mặt tiền và sâu 11,6m. Công trình thiết kế cao 4 tầng với tổng diện tích sàn xây dựng lên đến 200m2 và kinh phí xây dựng dự kiến 1 tỷ đồng. Mời các bạn tham khảo chi tiết về mẫu nhà này trong bài viết sau đây của chúng tôi.

Chủ đầu tư: Phạm Lê Thanh

Địa chỉ:  Ngõ 125 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội.

Tổng diện tích sàn: 200 m2. Kinh phí xây dựng dự kiến: 1 tỷ

Mã sản phẩm Mẫu nhà ống đẹp :  NL-13

Dựa vào nhu cầu sử dụng của gia đình, chủ nhà đưa ra yêu cầu thiết kế ngôi nhà với các phân khu chức năng như sau: đầu tiên là một sân nhỏ để xe phía trước, một phòng khách, một phòng ăn + bếp, 5 phòng ngủ và mỗi tầng một vệ sinh chung.

Mẫu nhà ống đẹp 4 tầng tại Hoàng Mai

Mẫu nhà ống đẹp 4 tầng tại Hoàng Mai – Phối cảnh 01

 

Mặt bằng tầng 1 mẫu nhà ống đẹp 4 tầng tại Hoàng Mai

Thiết kế nhà ống nằm trong ngõ nhỏ rộng 3m có diện tích đất là 5×11,6m. Kiến Tạo Việt đề xuất để lại một khoảng phía trước nhà làm chỗ để xe máy và tủ đựng giày dép. Đi qua khu vực này là phòng khách rộng 20m2. Tiếp đó là khu thang bộ lên tầng 2 với vệ sinh được bố trí khéo léo dưới gầm thang. Thang được thiết kế áp sát vào một bên nhà để lại một không gian khá rộng liên thông giữa phòng khách và phòng ăn. Tại đây được thiết kế một tiểu cảnh nước để tạo không khí thoáng mát cho phòng ăn và phòng khách. Bếp và phòng ăn được bố trí cuối nhà, có cửa đi và cửa sổ mở ra ngõ sau nhà.

Mẫu nhà ống đẹp 4 tầng tại Hoàng Mai

Mẫu nhà ống đẹp 4 tầng tại Hoàng Mai – Mặt bằng tầng 1

 

Mặt bằng tầng 2 mẫu nhà ống đẹp 4 tầng tại Hoàng Mai

Đi qua cầu thang bộ là lên tầng 2, tại đây được bố trí một phòng ngủ phía trước nhà rộng 22m2 có hệ cửa lớn mở ra ban công rộng được trồng cây tạo thành một khu vườn xanh theo yêu cầu của chủ nhà. Phía cuối nhà là một phòng ngủ nhỏ rộng 20m2 có cửa sổ lớn mở ra ngõ sau nhà. Hai phòng ngủ dùng chung một khu vệ sinh giữa nhà, cạnh vệ sinh là một giếng trời nhỏ được thiết kế ngay trên tiểu cảnh nước tại tầng 1. Giếng trời này có nhiệm vụ đưa gió và ánh sáng đến các phòng phía sau nhà tạo sự thông thoáng, thoát khí độc cho ngôi nhà.

Mẫu nhà ống đẹp 4 tầng tại Hoàng Mai

Mẫu nhà ống đẹp 4 tầng tại Hoàng Mai – Mặt bằng tầng 2

 

Mặt bằng tầng 3 mẫu nhà ống đẹp 4 tầng tại Hoàng Mai

Tầng 3 gồm 2 phòng ngủ phía trước và sau nhà. Phòng ngủ phía trước nhà rộng 22m2 có cửa đi và cửa sổ mở ra ban công phía trước nhà, ban công này được thu nhỏ hơn so với ban công ở tầng 2. Cuối nhà là một phòng ngủ nhỏ rộng 20m2 được bố trí đầy đủ đồ đạc tiện nghi như tủ quần áo, giường đôi, táp đầu giường và hệ kệ tivi dài. Phòng này có cửa sổ mở ra ngõ sau nhà và cửa sổ nhỏ mở ra giếng trời giúp căn phòng luôn thoáng khí và ngập tràn ánh sáng. Hai phòng ngủ sử dụng chung một khu vệ sinh rộng rãi ở giữa nhà. Cạnh đấy là một giếng trời giúp thông thoáng khí và thoát khí độc trong nhà.

Mẫu nhà ống đẹp 4 tầng tại Hoàng Mai

Mẫu nhà ống đẹp 4 tầng tại Hoàng Mai – Mặt bằng tầng 3

 

Mặt bằng tầng 4 mẫu nhà ống đẹp 4 tầng tại Hoàng Mai

Tại tầng này được bố trí phòng ngủ nhỏ rộng 20m2 phía cuối nhà. Giữa nhà là phòng giặt, thang và giếng trời. Sân thượng được bố trí phía trước nhà là nơi trồng cây cảnh và phơi quần áo cho cả gia đình.

Mẫu nhà ống đẹp 4 tầng tại Hoàng Mai

Mẫu nhà ống đẹp 4 tầng tại Hoàng Mai – Mặt bằng tầng 4

Mẫu nhà ống đẹp 4 tầng tại Hoàng Mai

Mẫu nhà ống đẹp 4 tầng tại Hoàng Mai – Phối cảnh 02

 

Vẫn sử dụng hình thức mái dốc truyền thống nhưng các chi tiết trang trí đã được cách tân theo lối hiện đại. Cùng với đó việc sử dụng màu sắc tươi sáng tạo nét thanh thoát cho đường nét công trình và sự hiện đại trẻ trung trong hình khối.

Trên đây là mẫu thiết kế nhà ống đẹp tiêu biểu của chúng tôi trong thời gian qua. Mong rằng nó đã đem đến những kiến thức hữu ích cho các bạn. Nếu bạn có nhu cầu mua lại bộ hồ sơ này để tham khảo xin mời liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số điện thoại 090.322.1369 (Kiến trúc sư Nguyễn Quốc Tuấn). Hiện nay chúng tôi đã có dịch vụ sửa lại hồ sơ theo yêu cầu của khách hàng, các bạn có thể mua bộ hồ sơ thiết kế sẵn và yêu cầu sửa lại theo nhu cầu sử dụng của gia đình cũng như theo phong thủy tuổi của mình. Chi phí sửa hồ sơ được áp dụng tăng theo tính phức tạp của những phần sửa đổi . Xin mời tham khảo thêm các công trình khác của chúng tôi trên trang chủ nhadepktv. Rất mong được gặp lại các bạn trong những bài viết sau.

=>> Xem thêm

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp

Mẫu nhà ống 4&5 tầng đẹp

Cải tạo nhà ống cũ tại Hà Nội

Công ty cổ phần XD & TM KIẾN TẠO VIỆT

Địa chỉ: 52a Lý Thường Kiệt – Phú La – Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: 04.7302.1369 Hotline: 090.322.1369