Mẫu nhà ống đẹp hiện đại 4 tầng 4x14m2

Nhà ống 4 tầng giờ đã trở thành mẫu nhà quen thuộc với những gia đình có diện tích khiêm tốn hay nằm trong ngõ nhỏ. Bởi vì với diện tích đất như vậy các kiến trúc sư hoàn toàn có thể biết ngôi nhà của bạn trở thành một mẫu nhà ống đẹp hiện đại cùng với thiết kế giếng trời và khoảng thông tầng để lấy anh sáng tự nhiên giúp cho ngôi nhà luôn được thông thoáng, mát mẻ và đầy đủ công năng sử dụng. Đó quả là điều tuyệt vời cho những ai còn đang suy nghĩ về mẫu thiết kế nhà đẹp của mình thì đây sẽ là một sự lựa chọn sáng suốt cho bạn.

Phối cảnh mẫu nhà ống đẹp hiện đại 4 tầng 4x14m2

Mẫu nhà ống đẹp này được thiết kế với một phong cách hiện đại trẻ trung với tầng lửng để làm phòng khách và phòng sinh hoạt chung, ngôi đó vẫn có thể quan sát được bên ngoài cùng với gam màu vàng làm chủ đạo của ngôi nhà. Điểm nhấn là ở mỗi ban công phía trước cho các tầng có khối kính trong suốt kết hợp với các bồn hoa phía dưới ban công nhằm tăng cường mảng xanh cho các không gian khi đứng hay ngồi ngắm cảnh. Đặc biệt các kiến trúc sư tận dụng phía sau làm giếng trời nhằm tăng thêm sự hài hòa cho ngôi nhà lấy ánh sáng tự nhiên.

Mẫu nhà ống đẹp hiện đại 4 tầng 4x14m2

Phối cảnh – Mẫu nhà ống đẹp hiện đại 4 tầng 4x14m2

Chi tiết mẫu nhà ống đẹp hiện đại 4 tầng 4x14m2

Mỗi ngôi nhà đều có một vẻ đẹp và thiết kế phù hợp với diện tích cũng như tài chính của gia chủ. Ở những nơi đất chật người đông xung quanh đều là nhà thì việc thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại này các kiến trúc sư đã phải thiết kế giếng trời để lấy ánh sáng vào nhà cùng với hệ mái hơi nghiêng về phía sau để thoát nước tránh ngập úng ảnh hưởng đến hàng xóm xung quanh.

Tầng 1: Được thiết kế gara để ô tô và xe của gia đình rộng rãi, thoải mái, bên trong là bếp + ăn uống luôn ở tầng 1 để thuận tiện và tránh mùi nấu nướng ảnh hưởng đến những không gian khác, cầu thang được thiết kế ở giữa tiện lên các tầng ở trên. WC đặt ở gầm cầu thang thuận tiện cho nhu cầu sử dụng đồng thời tiết kiệm diện tích và gọn gàng hơn.

Mẫu nhà ống đẹp hiện đại 4 tầng 4x14m2. 1

Mặt bằng tầng 1 – Mẫu nhà ống đẹp hiện đại 4 tầng 4x14m2

Tầng lửng: Ngôi nhà ống này được các KTS thiết kế thêm tầng lửng để làm phòng khách tiếp đã những vị khách quý ở một không gian riêng biệt. và phòng sinh hoạt chung nơi các thành viên trong gia đình sum vầy, quân quần bên nhau để gắn kết tình cảm gia đình lại với nhau.

Mẫu nhà ống đẹp hiện đại 4 tầng 4x14m2. 2

Mặt bằng tầng lửng – Mẫu nhà ống đẹp hiện đại 4 tầng 4x14m2

Tầng 2: gồm phòng ngủ chính và phòng ngủ của con gái, cả 2 phòng ngủ này đều có nhà vệ sinh khép kín thuận tiện cho nhu cầu sử dụng cá nhân lịch sự, nhã nhặn. Và 2 phòng ngủ này đều được thiết kế có ban công hướng ra ngoài lấy ánh sáng và cạnh khoảng thông tầng nên luôn đủ ánh sáng và gió trời tự nhiên vào phòng.

Mẫu nhà ống đẹp hiện đại 4 tầng 4x14m2. 3

Mặt bằng tầng 2- Mẫu nhà ống đẹp hiện đại 4 tầng 4x14m2

Tầng 3: Thiết kế kiến trúc giống như tầng 2 đều thiết kế làm phòng ngủ 1 phòng ngủ cho con trai và 1 phòng ngủ giành cho khách khi nào có nhu cầu đến nhà chơi muốn ngủ lại thì đều có không gian riêng để nghỉ ngơi thư giãn và không ảnh hưởng đến mọi người.

Mẫu nhà ống đẹp hiện đại 4 tầng 4x14m2. 4

Mặt bằng tầng 3 – Mẫu nhà ống đẹp hiện đại 4 tầng 4x14m2

Tầng 4: Được đặt làm phòng thờ ở một không gian cao nhất của ngôi nhà cũng như ở vị trí riêng tư, yên tĩnh không bị ảnh hưởng những không gian khách. Phía còn lại của cầu thang làm một kho nhỏ chưa đồ dùng ko sử dụng đến của gia đình và sân để giặt phơi.

Mẫu nhà ống đẹp hiện đại 4 tầng 4x14m2. 5

Mặt bằng tầng 4 – Mẫu nhà ống đẹp hiện đại 4 tầng 4x14m2

Toàn bộ mẫu nhà ống đẹp hiện đại 4 tầng này đã được thiết kế rất phù hợp với công năng sử dụng cũng như mong muốn ban đầu của gia chủ. Còn lại mỗi mẫu thiết kế sẽ mang một vẻ đẹp riêng tùy thuộc vào sở thích của từng người tạo nên một phong cách riêng cho từng gia đình nên nếu các bạn muốn ngôi nhà của mình được thiết kế theo một cách riêng của mình thì hãy liên hệ với chúng tôi để được các kiến trúc sư tư vấn và thiết một cách phù hợp nhất cho ngôi nhà tương lai của bạn. Chúc các bạn cuối tuần vui vẻ. Thân ái!

Hải Yến – Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Miền Bắc : 0903.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Miền Nam : 0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM