Mẫu nhà ống đẹp hiện đại 4 tầng thoáng đãng

Với mảnh đất khiêm tốn 33m2 anh Nguyễn Mạnh Khiêm ở Hà Nội muốn thiết kế ngôi nhà ống sao cho ngôi nhà được thoáng mát vì mảnh đất của anh bao quanh xung quanh là hàng xóm đã được xây dựng kiến cố nên anh muốn nhờ các kiến trúc sư tư vấn làm sao để ngôi nhà anh khi hoàn thành lấy được ánh sáng và gió tự nhiên một cách tối đa nhất. Và hiểu được mong muốn đó nên chúng tôi xin gửi tới anh và mọi người mẫu nhà ống đẹp hiện đại 4 tầng thoáng đãng. Mẫu nhà này hội tụ đủ những yếu tố mà anh Khiêm mong muốn.

Phối cảnh mẫu nhà ống đẹp hiện đại 4 tầng thoáng đãng

Vì diện tích đất khiêm tốn nê n các kiến trúc sư đã khéo léo thiết kế mỗi tầng là một không gian sinh hoạt để tạo sự rộng rãi hơn cho ngôi nhà, đồng thời từ tầng 2 ngôi nhà đua ra ngoài được thêm một khoảng diện tích nữa cho ngôi nhà và không thiết kế ban công mà thay vào đó là toàn bộ mặt tiền được làm bằng cửa kính cường lực trong suốt giúp ngôi nhà ống đẹp 4 tầng  lấy được tối đa ánh sáng cũng ngoài trời và không gian sinh hoạt thoáng đãng.

Mẫu nhà ống đẹp hiện đại 4 tầng thoáng mát

Phối cảnh – Mẫu nhà ống đẹp hiện đại 4 tầng thoáng mát

Chi tiết mẫu nhà ống đẹp hiện đại 4 tầng thoáng mát

Tầng 1: Các kiến trúc sư bố trí khoảng lùi phía trước để làm sân và làm chỗ để xe trước nhà. Vì diện tích khiêm tốn nên tầng 1 được thiết kế làm phòng ăn và bếp. Cầu thang được thiết kế gọn gàng sát vào tường để tiết kiệm diện tích cũng như thuận tiện cho việc giao thông các tầng. WC được đặt ở cuối đối diện cầu thang thuận tiện cho nhu cầu sử dụng của gia đình.

Mẫu nhà ống đẹp hiện đại 4 tầng thoáng mát. 1

mặt bằng tầng 1 – Mẫu nhà ống đẹp hiện đại 4 tầng thoáng mát

Tầng 2: Được thiết kế gồm phòng khách ở phía trước và phòng làm việc ở phía sau. Phía trước phòng khách được thiết kế  theo kiến trúc hiện đại cùng với cửa sổ thanh trướt mở được ra đấy lấy được tối đa ánh sáng và gió tự nhiên vào phòng giúp thoáng mát. Phòng làm việc được đặt cạnh khoảng thông tầng làm cho không khí trong phòng được lưu thông dễ dàng hơn.

Mẫu nhà ống đẹp hiện đại 4 tầng thoáng mát. 2

mặt bằng tầng 2 – Mẫu nhà ống đẹp hiện đại 4 tầng thoáng mát

Tầng 3: Gồm 1 phòng ngủ và 1 phòng vệ sinh. Để căn phòng được thoáng đẹp và lấy được nhiều ánh sáng tự nhiên nhất thì các kiến trúc sư bố trí những ô cửa thoáng để giúp cho không gian luôn đủ năng lượng vừa tạo nên vẻ đẹp độc đáo cho không gian nhà bạn. Phòng WC đặt cạnh khoảng thông tầng nên luôn thoáng mát, khô ráo.

Mẫu nhà ống đẹp hiện đại 4 tầng thoáng mát. 3

mặt bằng tầng 3 – Mẫu nhà ống đẹp hiện đại 4 tầng thoáng mát

Tầng 4: Được thiết kế phòng giặt và sân rộng rãi, nơi đây có thể được thiết kế tiểu cảnh nhỏ trên sân và bày trí ở đó 1 bàn trà nhỏ để nhâm nhi và ngắm nhìn cuộc sống xung quanh thấy cuộc sống thi vị hơn.

Mẫu nhà ống đẹp hiện đại 4 tầng thoáng mát. 4

mặt bằng tầng 4 – Mẫu nhà ống đẹp hiện đại 4 tầng thoáng mát

Đó là mẫu thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng chỉ với 33m2 nhưng được các kiến trúc sư khéo léo thiết kế đã tạo ra một không gian thoáng mát cho chủ nhà. Ngoài ra, còn rất nhiều mẫu thiết kế nhà ống đẹp khác được chúng tôi thiết kế mời bạn tham khảo thêm tại website: nhadepktv.vn hoặc hãy liên hệ với chúng tôi để các kiến trúc sư thiết kế và tư vấn cho bạn. Chúc bạn thành công và vui vẻ. Thân ái.

Hải Yến – Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Hà Nội : 0981.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Hải Phòng : 0967.22.1369 | Số 39 Mạc Đĩnh Chi, Bắc Sơn, Kiến An, Hải Phòng