Mẫu nhà ống đẹp tại Yên Bái

Mẫu nhà ống đẹp được thiết kế cao 4 tầng có hình thức hiện đại, bắt mắt với màu sắc hài hòa cùng hệ cửa gỗ sang trọng. Ngôi nhà gồm 3 tầng, 1 tum với diện tích khá rộng rãi. Sau đây mời các bạn tìm hiểu thêm về công trình trong bài viết sau của chúng tôi. 

Mẫu nhà ống đẹp tại Yên Bái

Mẫu nhà ống đẹp tại Yên Bái – Phối cảnh

Công trình được thiết kế với những khoảng lùi và những mảng khối đưa ra tạo sự hấp dẫn cho hình thức. Giúp cho ngôi nhà không những có hình thức đẹp mắt mà còn tạo view đẹp khi nhìn từ nhà ra. Đứng trên tầng cao của ngôi nhà phóng tầm mắt ra xung quanh là một thú vui khó tả mà không phải ai cũng có thể thưởng thức. Ngôi nhà được thiết kế có gác lửng nên có chút hơi khác biệt so với những ngôi nhà khác.

Mặt bằng tầng 1 mẫu nhà ống đẹp tại Yên Bái

Mẫu nhà ống đẹp tại Yên Bái

Mẫu nhà ống đẹp tại Yên Bái – Mặt bằng

Qua cánh cửa đại 4 cánh là sân trước là nơi để xe ban đêm khá rộng rãi. Tiếp đó là phòng khách có diện tích 30m2 với bộ sô pha sang trọng kê gọn gàng trong phòng. Tiếp đó là buồng thang có cầu thang dẫn lên gác lửng phía trên. Tiếp đó là phòng ăn và khu bếp nấu khá rộng rãi kê bộ bàn ăn cho 6 người ở giữa phòng. Cuối nhà là một sân nhỏ trồng cây và lát đá phiến tạo lối đi ra vệ sinh chung ở cuối nhà.

Từ cầu thang đi lên gác lửng của nhà là phòng ngủ cho người già có vệ sinh khép kín khá tiện nghi. Phòng này có 1 lối ra ban công trồng cây cảnh phía sau nhà và một giếng trời thông xuống khoảng xanh  dưới tầng 1 mang không gian xanh và sự thông thoáng cho căn phòng.

Mặt bằng tầng 2 mẫu nhà ống đẹp tại Yên Bái

Lên cầu thang là mặt bằng tầng 2 với phòng ngủ VIP được bố trí phía trước nhà nhằm đảm bảo sự tiện nghi nhất cho căn phòng. Tại đây được bố trí vệ sinh khép kín và một phòng làm việc nhỏ yên tĩnh thuận tiện cho công việc của gia chủ. Vệ sinh phòng này được thiết kế khá tiện nghi với bồn sục, bàn lavabo …  Phía trước phòng được trổ hệ cửa sổ rộng ra ban công chạy dọc phía trước nhà. Tại nút cầu thang thiết kế khoảng thông tầng nhằm lấy gió và lấy sáng cho toàn nhà. Cuối nhà là phòng ngủ của con rộng 20m2 có vệ sinh khép kín, tủ âm tường và ban công chạy dọc mặt sau nhà.

Mặt bằng tầng 3 mẫu nhà ống đẹp tại Yên Bái

Đi theo cầu thang lên tầng 3 là phòng sinh hoạt chung kết hợp nơi học bài của các cháu nhỏ để gia đình tiện quản lý. buồng thang được để lại một khoảng thông tầng. Cạnh đó là vệ sinh chung cho phòng ngủ và phòng sinh hoạt chung. Phía trước nhà là phòng ngủ dành cho khách được ngăn chia với phòng sinh hoạt chung bằng hệ vách di động. Phía trước phòng ngủ là ban công rộng thoáng mát. Phía sau nhà là phòng ngủ con rộng 20m2 với vệ sinh khép kín và ban công chạy dài mặt sau nhà.

Mặt bằng tầng 4 mẫu nhà ống đẹp tại Yên Bái

Tầng này được bố trí phòng thờ rộng 20m2, một kho nhỏ phía sau ban thờ. Khoảng giếng trời ở buồng thang được thông từ tầng 4 xuống tầng 1 giúp ngôi nhà luôn thoáng mát và ngập tràn ánh sáng. Phía trước và sau nhà là sân giặt, phơi quần áo và nơi trồng cây cảnh cung như trồng rau sạch để cải thiện bữa ăn của gia đình.

Ngôi nhà được thiết kế lệch tầng và có gác lửng khá độc đáo, hình thức hiện đại và đơn giản với màu sắc hài hòa. Một vườn cảnh nhỏ được thiết kế trên nóc gara mang lại không gian xanh cho ngôi nhà.