Mẫu nhà ống đẹp trên diện tích nhỏ

Mẫu nhà ống đẹp được thiết kế trên diện tích đất khá hẹp, chỉ 30m2. Hẳn nhiều kiến trúc sư khi gặp những ngôi nhà có diện tích nhỏ như thế này sẽ rất khó bố trí công năng cho ngôi nhà với đầy đủ tiện nghi đáp ứng được nhu cầu sử dụng của gia đình. Mời các bạn tìm hiểu chi tiết mẫu nhà ống đẹp có diện tích hẹp này trong bài viết sau đây của chúng tôi. 

Chủ đầu tư: Ngô Huy Nguyễn

Địa chỉ: Mỹ Đình – Từ Liêm – Hà Nội.

Tổng diện tích sàn: 160 m2. Kinh phí xây dựng dự kiến: 800 triệu

Mã sản phẩm thiết kế nhà đẹp:  NL-23

Mẫu nhà ống đẹp với sự nghiên cứu tìm tòi nghiêm túc, chúng tôi đã tìm ra được giải pháp cho ngôi nhà với diện tích nhỏ hẹp này. Các kiến trúc sư của chúng tôi đã đưa ra được phương án hợp lý nhất, tận dụng tối đa không gian tránh lãng phí để tối ưu diện tích sử dụng.

Mẫu nhà ống đẹp trên diện tích nhỏ

Mẫu nhà ống đẹp trên diện tích nhỏ – Phối cảnh 01

Trên diện tích đất chỉ 30m2 xây cao 5 tầng, các kiến trúc sư đã khéo léo bố trí công năng thiết kế nhà ống đẹp như sau: toàn bộ ngôi nhà bao gồm 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng ăn kết hợp khu bếp, một phòng thờ trên tầng 5 và một sân phơi phía trước làm nơi phơi đồ và trồng cây cảnh của gia đình.

Mặt bằng tầng 1 mẫu nhà ống đẹp trên diện tích nhỏ

Do phía trước mảnh đất méo nên Kiến Tạo Việt đề xuất chừa lại phần méo làm bồn hoa, tam cấp và chỗ để xe giúp ngôi nhà có được hình thức vuông vắn. Đi qua bậc tam cấp là khu vực để xe của gia đình, tiếp đến là tủ giầy ngăn chia không gian của bếp ăn với phía bên ngoài. Phòng ăn và bếp nấu là không gian chính của tầng này, bộ bàn ăn tròn có 6 ghế được kê gọn gàng trong phòng. Cuối nhà là khu vực thang và vệ sinh chung. Dưới gầm thang được tận dụng làm kho để đồ nhỏ xinh.

Đi lên cầu thang là tầng lửng với phòng khách rộng rãi có khoảng thông tầng nhìn xuống tầng 1 tạo không gian thoáng rộng cho ngôi nhà. Phía trước phòng khách được thiết kế một bar nhỏ có tủ rượu phía sau phục vụ nhu cầu pha chế đồ uống cho khách của gia đình.

Mẫu nhà ống đẹp trên diện tích nhỏ

Mẫu nhà ống đẹp trên diện tích nhỏ – Mặt bằng tầng 1& tầng lửng

Tầng 2,3 và 4 mỗi tầng được bố trí một phòng ngủ rộng rãi diện tích 20m2 có vệ sinh khép kín với đầy đủ các thiết bị tiện nghi và hiện đại. Diện tích đua ra trong mỗi phòng được thiết kế thành chỗ đặt bàn làm việc với ô cửa sổ rộng lấy ánh sáng vào phòng. Cuối nhà bố trí thang và vệ sinh rất khéo léo để tiết kiệm không gian cũng như tận dụng tối đa diện tích.

Mẫu nhà ống đẹp trên diện tích nhỏ

Mẫu nhà ống đẹp trên diện tích nhỏ – Mặt bằng tầng 2,3,4&5

Mặt bằng tầng 5 mẫu nhà ống đẹp trên diện tích nhỏ

Đi lên tầng 5 là khu vực để máy giặt và một phòng thờ nhỏ với ban thờ được đặt tại vị trí trang trọng, ban thờ quay ra hướng phù hợp với phong thủy tuổi của chủ nhà. Phòng thờ được đặt giáp cầu thang, có một hành lang nhỏ dẫn từ cầu thang ra sân thượng nhỏ phía trước nhà. Đây là nơi phơi đồ của cả gia đình cũng như diện tích trồng cây cảnh nhằm mang đến không gian xanh cho ngôi nhà.

Mẫu nhà ống đẹp trên diện tích nhỏ

Mẫu nhà ống đẹp trên diện tích nhỏ – Phối cảnh 02

Mẫu nhà ống đẹp trên diện tích nhỏ

Mẫu nhà ống đẹp trên diện tích nhỏ – Phối cảnh 03

Như vậy, với diện tích nhỏ chỉ 30m2 kết hợp với sự bố trí khéo léo của các kiến trúc sư chúng ta đã có một không gian sống đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu sử dụng của từng thành viên trong gia đình.

Trên đây là mẫu thiết kế nhà ống đẹp tiêu biểu của chúng tôi trong thời gian qua. Mong rằng nó đã đem đến những kiến thức hữu ích cho các bạn. Nếu bạn có nhu cầu mua lại bộ hồ sơ này để tham khảo xin mời liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số điện thoại 090.322.1369 (Kiến trúc sư Nguyễn Quốc Tuấn). Hiện nay chúng tôi đã có dịch vụ sửa lại hồ sơ theo yêu cầu của khách hàng, các bạn có thể mua bộ hồ sơ thiết kế sẵn và yêu cầu sửa lại theo nhu cầu sử dụng của gia đình cũng như theo phong thủy tuổi của mình. Chi phí sửa hồ sơ được áp dụng tăng theo tính phức tạp của những phần sửa đổi . Xin mời tham khảo thêm các công trình khác của chúng tôi trên trang chủ nhadepktv. Rất mong được gặp lại các bạn trong những bài viết sau.

=>> Xem thêm

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp

Mẫu nhà ống 4&5 tầng đẹp

Mẫu nhà ống trên đất méo

Công ty cổ phần XD & TM KIẾN TẠO VIỆT

Địa chỉ: 52a Lý Thường Kiệt – Phú La – Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: 04.7302.1369 Hotline: 090.322.1369