Mẫu nhà ống kết hợp cho thuê

Chủ đầu tư là anh Nguyễn Mạnh Hùng sinh năm 1970 trú tại số nhà 18/32/133 phố Hồng Mai, Bạch Mai, Hà Nội. Gia đình anh Hùng có 1 mảnh đất 58m2 có kích thước là: rộng 3,7m sâu 16m mặt tiền hướng chính Bắc rất hợp tuổi anh Hùng (sinh năm 1970). Gia đình anh có nhu cầu xây một ngôi nhà vừa để ở vừa cho thuê với chiều cao 5 tầng.

Gia đình anh dự kiến xây dựng ngôi nhà với chiều cao 5 tầng với không gian dành cho gia đình bao gồm phòng khách, phòng ăn, bếp nấu và 3 phòng ngủ có vệ sinh khép kín; Không gian cho thuê được chia ra mỗi tầng 2 phòng ở với vệ sinh khép kín, có cầu thang riêng đi phía ngoài tách biệt với không gian sinh hoạt của gia đình. Tầng 1 ngôi nhà được bố trí cầu thang, khu để xe và một phòng cho thuê tại cuối nhà với đầy đủ vệ sinh khép kín và một bệ bếp nhỏ trong nhà tiện lợi cho việc sử dụng.

Mẫu nhà ống kết hợp cho thuê

Mẫu nhà ống kết hợp cho thuê – Phối cảnh 01

 

Mặt bằng tầng 1 mẫu nhà ống kết hợp cho thuê

Đi từ cửa chính vào nhà là cầu thang bộ đi lên các tầng và khu vực để xe chung cho cả gia đình và người thuê nhà. Cuối nhà là một phòng cho thuê có diện tích 21m2 với vệ sinh khép kín và khu bếp nấu nhỏ có thể đặt chậu rửa và một bếp gas đơn. Mặt sau nhà là một ngõ nhỏ, phòng cho thuê này có 1 cửa ngách mở ra ngõ để tiện cho việc sinh hoạt.

Tầng lửng của ngôi nhà là không gian sinh hoạt của gia đình gồm phòng khách rộng rãi có diện tích 18m2 mở cửa đại mở ra sảnh thang. Từ đây có thể bao quát được khách qua lại đi vào khu phòng trọ tiện cho việc quản lý người thuê. Vào trong 1 chút là phòng ăn rộng 12m2 với hệ tủ bếp chạy dọc tường. Cuối nhà là cầu thang nội bộ lên phòng ngủ các tầng trên và một vệ sinh nhỏ dưới gầm thang.

Từ tầng 2 đến tầng 4 mặt bằng phân chia công năng được bố trí giống nhau gồm thang bên ngoài dành cho người thuê nhà và một thang nội bộ phía bên trong dành cho gia đình sử dụng. Phía trước nhà là 2 phòng cho thuê diện tích lần lượt là 16m & 12,5 đều có vệ sinh khép kín, trong đó phòng phía sau còn có thể bố trí được 1 bệ bếp nhỏ tiện cho việc sử dụng. Phòng phía trước có 1 ban công rộng làm nơi giặt và phơi đồ và có thể bố trí bệ bếp nhỏ nơi ban công này. Cuối nhà là phòng ngủ cho gia đình được bố trí từ tầng 2 đến tầng 4 có cầu thang riêng và vệ sinh khép kín. Tất cả có 3 phòng dành cho vợ chồng anh Hùng, cậu con trai đang học đại học và một phòng dành cho khách đến chơi có nhu cầu ở lại qua đêm.

Trên tầng 5 là phòng thờ với ban thờ được đặt trang trọng và một sân thượng rất rộng rãi vừa có thể trồng cây cảnh vừa trồng rau sạch cải thiện bữa ăn cho gia đình rất tiện lợi. Ngoài ra đây còn là nơi giặt phơi quần áo của gia đình. Cầu thang khu vực cho thuê không lên đến tầng này.

Mẫu nhà ống kết hợp cho thuê

Mẫu nhà ống kết hợp cho thuê – Mặt bằng

Mẫu nhà ống kết hợp cho thuê

Mẫu nhà ống kết hợp cho thuê – Phối cảnh 02

Mẫu nhà ống kết hợp cho thuê

Mẫu nhà ống kết hợp cho thuê – Phối cảnh 03

Ngôi nhà với hình thức đơn giản, màu sắc hài hòa, công năng tốt phù hợp phong thủy được chủ nhà rất ưng ý. Công trình đã tối ưu hóa được nhu cầu sử dụng cũng như chi phí đầu tư ban đầu nhằm phù hợp với nhu cầu kinh doanh của gia đình. Không gian sinh hoạt của gia đình cũng như khách thuê được thiết kế độc lập phù hợp với nhu cầu sử dụng của cả chủ lẫn khách. Ngoài ra ngôi nhà còn nằm ở vị trí đắc địa gần các trường đại học và khu văn phòng nên hứa hẹn sẽ rất thu hút khách thuê. Công trình sau khi thi công được gia chủ rất ưng ý, hài lòng.