Mẫu thiết kế nhà ống lệch 4 tầng 4.5x12m đẹp

Xu hướng thiết kế năm 2018 là các mẫu nhà ống lệch tầng. Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy sự thông thoáng trong thiết kế nhà ống lệch tầng và tạo ra những ống hút gió xiên giữa tầng này với tầng kia, có giếng trời và 1 chút tiểu cảnh, cây xanh giúp cho ánh sáng vào nhà. Tạo cảm giác ngôi nhà có nhiều không gian hơn và là lạ so với các nhà ống khác.

Mẫu nhà ống lệch 4 tầng 4.5x12m

Với mẫu nhà ống lệch tầng này về bên ngoài ngôi  nhà được sơn một màu trắng mang lại sự trẻ trung tươi mới, làm  cho người nhìn có một cảm giác mới lạ. Ban công được làm bằng kính tạo cảm giác nhẹ nhàng mà không quá nặng nề, nhưng vẫn toát lên được vẻ hiện đại.  Với  tông màu trắng và điểm một chút gỗ ngoài trời màu nâu là điểm nhấn cho ngôi nhà đẹp.

Mẫu nhà ống lệch 4 tầng 4.5x12m đẹp

Mẫu nhà ống lệch 4 tầng 4.5x12m đẹp

Mẫu nhà ống lệch tầng mang cảm giác mới mẻ và gần gũi với thiên nhiên hơn

Mặt bằng công năng mẫu nhà ống lệch 4 tầng đẹp

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng DT 40m2-1

Mặt bằng công năng ngôi nhà ống 4 tầng

– Tầng 1: Từ ngoài đi vào trong nhà là khu để xe đủ để rộng cho các thành viên trong gia đình, tiếp đó là phòng khách cạch đó có lối đi vào cầu thang  nơi để lấy ánh sáng từ tầng trên xuống, mang lại sự thoáng mát cho ngôi nhà, khu vực cầu thang và nhà bếp được thông nhau KTS bố trí một không gian rộng rãi mỗi dịp có khách đến nhà vui chơi và ăn uống.

– Tiếp đến tầng 2 nhà ống 4 tầng đẹp: được đặt cầu thang ở giữa 2 phòng ngủ, 1 phòng ngủ master được bố trí WC khép kín và một lối ra ban công để những lúc mệt mỏi có thể ra ban công ngồi nghỉ ngơi thư giãn. Cạch đó là phòng ngủ của con gái.

– Tầng 3: Bên trái ngôi nhà bố trí một phòng học rộng rãi để làm chỗ học tập và vui chơi cho con trẻ, bên cạch đó là khu WC. Bên phải là một phòng ngủ của cô con gái .

– Tầng 4: Phòng thờ được đặt ở mặt tiền ngôi nhà đẹp, 1 phòng ngủ nhỏ được bố trí để dành cho khách và người giúp việc ở , kế bên là khu phơi được bố trí cach nhà vệ sinh.

 Chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn độc một số không gian tham khảo để bạn có cái nhìn tổng quát hơn về ngôi nhà mơ ước của mình.

1. Phòng khách

Là bộ mặt của gia chủ là nơi tiếp đón khách quý, là nơi sinh hoạt chung của gia đình, nơi quây quần sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Mẫu phòng khách đẹp 1

Với bộ sofa trắng và tông màu nhà trắng sẽ giúp ngôi nhà thêm rộng và thoáng hơn. Trông ngôi nhà toát lên vẻ hiện đại sang trọng.

Mẫu phòng khách đẹp 2Với mẫu này kết hợp tông màu cà phê sữa và cách bố trí hơi mang hướng cổ điển nhưng vẫn có phần hiện đại với chiếc đèn chùm sẽ hợp với không gian phòng khách này hơn.

Với cách bố trí đơn giản, nhẹ nhàng, tinh tế trong từng vật dụng mang đến một không gian thoải mái và thuận tiên.

2. Phòng ngủ Master

Là phòng dành cho chủ nhà, phòng này sẽ được các KTS bố trí  ở không gian lớn có tầm view đẹp nhất

Phòng master 1

Phòng master 2

3. Phòng bếp

là nơi giữ lửa trong gia đình, là nơi chị em được thỏa sức nấu những món ăn ngon cho những người thân yêu nhất của mình .

Phòng bếp đẹp 1

Phòng bếp đẹp 2

Phòng bếp đẹp 3

Hy vọng với mẫu nhà ống lệch 4 tầng mà chúng tôi giới thiệu trên sẽ hữu ích đối với bạn đọc. Nếu bạn cần tư vấn hãy đến với chúng tôi để các KTS tư vấn và thiết kế cho ngôi nhà của bạn. Chúc bạn và gia đình sức khỏe và hạnh phúc. Thân ái!!

Thùy Trang