Mẫu nhà ống lệch tầng 3.5x12m cao 4 tầng

Mẫu nhà ống lệch tầng 3.5x12m cao 4 tầng : Gia đình anh Khoa sở hữu một mảnh đất rộng 42m2 ở thành phố Thanh Hóa, sau khi được các kiến trúc sư tư vấn, anh Khoa quyết định thiết kế một ngôi nhà 4 tầng trên mảnh đất này. Mặc dù diện tích nhỏ, lại nằm trong ngõ hẹp, nhưng nhờ bàn tay thiết kế khoa học của các kiến trúc sư, ngôi nhà đã khắc phục được những hạn chế cũng như tận dụng các lợi thế để hoàn thiện một cách hoàn hảo. Sau đây, hãy cùng chúng tôi khám phá những điều tuyệt vời của mẫu nhà ống đẹp hiện đại 4 tầng này nhé.

"Hình

Mẫu nhà ống lệch tầng 3.5x12m cao 4 tầng với 4 phòng ngủ

Gia đình anh Khoa có 4 thành viên với 3 thế hệ sinh sống. Do đó, anh Khoa có dự định thiết kế nhà phố, nhà ống hiện đại với diện tích 42m2 trên lô đất 3.5x12m của gia đình mình mới mua. Nhu cầu không gian sinh hoạt cụ thể thì gia đình anh Khoa sẽ cần có nhiều không gian thư giãn và thiết kế theo phong cách hiện đại. Nét đặc sắc của ngôi nhà là sự kết hợp giữa cái cũ và cái mới, nội thất cũ kết hợp với cách thiết kế mang phong cách hiện đại. Dưới đây là mặt bằng công năng các tầng của ngôi nhà.

Mẫu nhà ống lệch tầng 3.5x12m cao 4 tầng - Mặt bằng công năng

Mẫu nhà ống 4 tầng 3.5x12m sàn lệch – Mặt bằng công năng

Toàn bộ tầng 1 của mẫu thiết kế nhà ống này được thiết kế phòng khách và bếp ăn, trong cùng có WC và sân sau nhỏ. Tầng 2 bố trí 2 phòng ngủ, mỗi phòng đều có WC riêng để tiện cho sinh hoạt. Tầng 3 bao gồm 1 phòng ngủ và 1 phòng học, ở giữa có WC cho cả tầng. Tầng 4 là các không gian phòng ngủ, phòng thờ, sân phơi và WC.

Một số hình ảnh nội thất mẫu nhà phố đẹp lệch tầng 3.5x12m cao 4 tầng hiện đại

Các vật liệu kết hợp một cách hài hòa như gạch trần, gỗ mộc, đá mài của cổng hàng rào, lam mặt tiền tạo nên một tổng thể hoàn thiện, dễ nhìn.

"Hình

Dễ dàng nhận thấy, chất liệu sử dụng chủ đạo cho nội thất là chất liệu gỗ.  Bộ bàn ghế  sử dụng với sự đơn giản, nền nã, tạo một không gian ấm cúng.

"Hình

Hệ thống tủ bếp, bàn ăn đơn giản và màu sắc tươi sáng mang đến cảm giác dễ chịu, rộng rãi cho cả người nội trợ và các thành viên khi sum họp trong bữa ăn gia đình.

Hình ảnh nội thất mẫu nhà ống lệch tầng 3.5x12m cao 4 tầng - Ảnh 03

Hình ảnh nội thất mẫu nhà đẹp 4 tầng 3.5x12m sàn lệch – Ảnh 03

Hình ảnh nội thất mẫu nhà ống lệch tầng 3.5x12m cao 4 tầng - Ảnh 04

Hình ảnh nội thất mẫu nhà đẹp 4 tầng 3.5x12m sàn lệch – Ảnh 04

Trục giao thông được bố trí lệch tầng nhằm tạo ra những không gian sinh động và đem đến cảm giác rộng rãi hơn. Mỗi vế thang mang lại trải nghiệm về những khung cảnh khác nhau, giúp chủ nhà trút đi nhàm chán của một ngày dài.

"Hình

Hệ thống thông tầng và sân vườn của ngôi nhà tân cổ điển tạo sự thông thoáng và mát mẻ cho các không gian, mỗi góc nhỏ trong nhà đều chú trọng vào sự tinh tế, thoải mái nhất.

Trên đây là mẫu nhà ống 4 tầng 3.5x12m sàn lệch của gia đình anh Khoa, với sự kết hợp của cái mới và cái cũ, cái hiện đại và cái nền nã xưa. Mau thiet ke nha dep này rất phù hợp với một gia đình 3 thế hệ. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu xây dựng một ngôi nhà thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé. Rất vui được phục vụ !