Mẫu thiết kế + Bản vẽ nhà ống mặt tiền 5m

Bạn cần tham khảo những mẫu nhà ống mặt tiền 5m đẹp mê ly để lên ý tưởng cho ngôi nhà trong mơ của mình. Hãy đến với chúng tôi, công ty cổ phần xây dựng và thương mại Kiến Tạo Việt. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp những lời khuyên bổ ích nhất cho bạn. Trăm nghe không bằng một thấy, nào hãy cùng chúng tôi khám phá một dự án nhà ống mặt tiền 5 m hiện đại tiết kiệm chi phí cho đôi vợ chồng trẻ mới cưới.

Bản thiết kế mẫu nhà ống rộng 5m

Chi tiết mẫu nhà ống rộng 5m mặt tiền

Hình ảnh 3D mẫu nhà ống rộng 5m

Mẫu thiết kế nhà ống mặt tiền 5m đẹp  này bị hạn chế về mặt diện tích bị bao bọc bởi 3 mặt là nhà, các kiến trúc sư đã tập trung thiết kế mặt tiền đơn giản, hướng không gian mở hòa hợp với thiên nhiên để tạo cảm giác thoáng đáng cho căn nhà. Kiến trúc nhà ống 2 tầng mái thái hiện đại được nhấn nhá bằng những chi tiết nhỏ của ban công tạo cảm giác mềm mại không thô cứng như các thiết kế nhà ống khác. Hãy cùng khám phá từng chi tiết nhỏ bên trong nhé!

1 Không gian tầng 1

Bản vẽ chi tiết mặt bằng tầng 1

Bản vẽ chi tiết mặt bằng tầng 1

Để tránh sự bí bách bởi tiếp mặt tiền giáp đường phố, các nhà thiết kế đã khéo léo sử dụng hiên nhà như một bước thềm trước khi bước vào phòng khách. Điều này tạo sự tách biệt với không gian gian ồn ã bên ngoài.

Phòng khách nhỏ nhắn sẽ là nơi tiếp đón khách và quây quần của các thành viên. Phía sau là sẽ là 1 phòng ngủ và 1 phòng bếp đáp ứng những nhu cầu sinh hoạt của cả đại gia đình.

Không gian phòng khách xinh đẹp

Không gian phòng khách xinh đẹp

Lối đi thông thoáng giữa các phòng

Lối đi thông thoáng giữa các phòng

Phòng ăn sang trọng đầm ấm

Phòng ăn sang trọng đầm ấm

Không gian phòng ngủ tầng 1

Không gian phòng ngủ tầng 1

2 Không gian tầng 2

Bản vẽ chi tiết mặt bằng tầng 2

Bản vẽ chi tiết mặt bằng tầng 2 của thiết kế nhà ống 2 tầng đẹp

Tầng 2 chính là không gian riêng tư dành cho các thành viên với các phòng ngủ được phân chia vuông vắn và gọn gàng.

Thiết kế không gian phòng ngủ xinh đẹp

Phòng ngủ theo phong cách riêng

Ngoài ra tầng còn được bố trí thêm 1 phòng thờ nhỏ, tôn nghiêm được hướng ra ngoài ban công tạo sự thoáng đãng và tốt cho phong thủy của cả căn nhà.

Phòng thờ theo phong cách truyền thống

Phòng thờ theo phong cách truyền thống

Trên đây là tổng thể kiến trúc dự án thiết kế mẫu nhà ống đẹp, nếu khách cáo nhu cầu tư vấn mẫu nhà tương tự mẫu nhà ống rộng 5m mặt tiền hiện đại sang trọng lại chi phí tiết kiệm nhất xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 04.7302.1369.