Mẫu nhà ống mặt tiền 7m cao 3 tầng hiện đại

Mẫu nhà ống mặt tiền 7m cao 3 tầng hiện đại – Công trình này được thiết kế với các không gian gồm 1 gara oto, nội thất 4 phòng ngủ chia đều cho cả 3 tầng, phòng thờ, phòng sinh hoạt, phòng tắm giặt, sân thượng và sân phơi. Tuy ngôi nhà không có đặc biệt kết cấu nói chung nhưng sự chau chuốt từng chi tiết đơn giản tạo nên một tổng thể không gian đẹp và hoàn chỉnh.

Thiết kế kiến trúc mẫu nhà ống mặt tiền 7m cao 3 tầng hiện đại

Mặt tiền của mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp mặt tiền 7m diện tích 100m2 được đơn giản hóa bởi các mảng tường và thanh dầm vuông vức, ko cầu kì không phào chỉ như những ngôi nhà mang kiến trúc cổ điển, vẻ đẹp của ngôi nhà được tôn nên qua những mảng màu phối kết hợp với nhau rất hài hòa và sang trọng. Các chi tiết điểm nhán là những đường kẻ ngang dọc trên bức tường tạo ra những không gian chia tách từng tầng của ngôi nhà. Các mặt phẳng được thiết kế nhô ra thụt vào tạo sự khác biệt so với các ngôi nhà khác có lối kiến trúc hiện đại, phần ban công của ngôi nhà được khéo léo đặt thêm chậu cây xanh để làm tăng thêm tính cảnh quan trong thiết kế tổng thể mặt tiền của nhà.

Mẫu nhà ống mặt tiền 7m cao 3 tầng hiện đại - Phối cảnh

Mẫu nhà ống mặt tiền 7m cao 3 tầng hiện đại – Phối cảnh

Hàng rào và cổng mẫu nhà ống mặt tiền 7m được thiết kế cách điệu với những khoảng kín hở xen kẽ nhau vừa kín đáo, vừa thông thoáng cho không khí lưu thông giữa bên ngoài vào bên trong nhà. Chân hàng rào được thiết kế những bồn hoa nhỏ nhằm tạo thêm cảnh quan sinh động, góp phần làm cho ngôi biệt thự càng trở lên hòa mình với thiên nhiên hơn.

Phân chia không gian chức năng nội thất của mẫu thiết kế nhà ống đẹp mặt tiền 7m cao 3 tầng kiểu dáng hiện đại diện tích 100m2 – tại tầng 1 với sự sắp xếp hài hòa giữa không gian phòng khách, phòng bếp và khu vệ sinh tạo nên một không gian sinh hoạt thuận tiện đa chức năng. Trong đó với vai trò vị trí trung tâm phòng khách là nơi tiếp đón khách, là nơi tụ họp sinh hoạt chung của cả gia đình nên được bố trí ngay cửa ra vào một vị trí thuận lợi trong nhà. tiếp theo đó là không gian phòng ăn với chức năng là nơi cung cấp năng lượng cho các thành viên cho gia đình, đồng thời cũng là nơi gắn kết các thành viên lại với nhau nên được đặt ở nơi có vị trí giao thông thuận tiện, là đầu nối giao thông giữa các khu vực khác với nhau. Khu vệ sinh được khéo léo bố trí ngay cạnh cầu thang vừa kín đáo vừa tiết kiệm không gian. Phía trước nhà được lùi vào 1 khoảng vừa là khoảng sân chơi, là nơi ngăn cách không gian riêng tu trong nhà với không gian công cộng ngoài trời.

Mặt bằng - Mẫu nhà ống mặt tiền 7m cao 3 tầng hiện đại

Mặt bằng – Mẫu nhà ống mặt tiền 7m cao 3 tầng hiện đại

Với những vận dụng được lựa chọn tinh tế, màu sắc hài hòa đã làm nổi bật nên không gian nội thất sang trọng kết hợp với đó là ánh sáng vàng tạo nên sự ấm cúng cho không gian nội thất trong nhà. Phòng khách và phòng ăn của mẫu nhà ống đẹp 3 tầng này được ngăn cách với nhau bằng 1 tấm CNC đục lỗ vừa tạo sự ngăn cách giữa các không gian nhưng không làm các không gian bị chia cắt với nhau.

Không gian phòng khách - Mẫu nhà ống mặt tiền 7m cao 3 tầng hiện đại

Không gian phòng khách – Mẫu nhà ống mặt tiền 7m cao 3 tầng hiện đại

Không gian phòng bếp - Mẫu nhà ống mặt tiền 7m cao 3 tầng hiện đại

Không gian phòng bếp – Mẫu nhà ống mặt tiền 7m cao 3 tầng hiện đại

Các vận dụng được sử dụng trang trí trong ngôi nhà chủ yếu được tạo nên từ các khối vuông vức, tạo nên sự thống nhất cao giữa bên ngoài và bên trong nhà. Màu sắc chủ đạo của ngôi nhà là màu trắng, màu của sự thuần khiết, trong sáng kết hợp với những đồ vật trang trí đơn giản nói nên một không gian kiến trúc hiện đại nhưng gần gũi.

Qua bài viết ở trên chúng ta có thể thấy mỗi một phong cách có một nét đẹp riêng, nếu như ở phong cách cổ điển là sự cầu kì của từng chi tiết thì ở bài này với phong cách hiện đại đơn giản qua bàn tay khéo léo của các kiến trúc sư đã làm nên một mẫu nhà ống mặt tiền 7m hiện đại diện tích 100m2 mang cái chất riêng trong phong cách hiện đại mà chỉ ngôi nhà này mới có. Nếu bạn còn băn khoăn chưa biết thiết kế ngôi nhà của mình theo cách nào thì hãy đến với chúng tôi để có được một ngôi nhà vừa ý nhất.

Mẫu nhà ống 3 tầng dành cho bạn đọc tham khảo – https://mauthietkenhaongdep.com