Mẫu nhà ống với gạch hoa gió chống nắng tốt

Có những mảnh đất khi bạn thiết kế thành một ngôi nhà sẽ không có sự lựa chọn hướng mắt tiền cho nó bởi chỉ có duy nhất một hướng đó thôi, và đặc biệt hơn là nếu gia đình nào có nhà hướng tây vào những ngày mùa hè chắc rằng sẽ đón nhận nắng từ ngoài vào rất nhiều. Nhưng các bạn đừng lo đã có giải pháp giúp bạn có một ngôi nhà mát mẻ đó là việc lát gạch hoa ngói. Hôm nay chúng tôi giới thiệu các bạn một mẫu nhà ống với gạch hoa gió chống nóng tốt để bạn tham khảo.

Mẫu nhà ống với gạch hoa gió chống nắng tốt

Ngôi nhà này nằm ở hướng Tây nên rất nắng nóng nhưng kiến trúc sư đã rất sáng tạo tìm ra một mô hình hoàn toàn mới cho ngôi nhà trở nên thoáng mát và ấn tượng mà khi nhìn vào ai cũng muốn được sở hữu nó. Phía mặt tiền trước nhà được làm một sân nhỏ phía trước có lớp mái mát ở trên là gạch hoa gió ấn tượng.

Mẫu nhà ống với gạch hoa gió chống nóng tốt. 1

Mẫu nhà ống với gạch hoa gió chống nóng tốt – 1

Không chỉ chống nóng mà ngôi việc thiết kế gạch gió này còn giúp ngôi nhà rất độc đáo và thoáng mát. Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng này đã mang đến cho bạn một cái nhìn hoàn toàn mới lạ.

Mẫu nhà ống với gạch hoa gió chống nóng tốt. 2

Mẫu nhà ống với gạch hoa gió chống nóng tốt – 2

Toàn bộ phía trước của ngôi nhà được thiết kế gạch với 2 màu chủ đạo là trắng và đỏ đã tôn lên được vẻ đẹp cho ngôi nhà.

Mẫu nhà ống với gạch hoa gió chống nóng tốt. 3

Mẫu nhà ống với gạch hoa gió chống nóng tốt – 3

Bên trong nhà được thiết tạo ra ánh sáng giữa các không gian nên nhìn rất nổi bật và sáng khiến bạn cảm thấy thông thoáng và mát mẻ.

Mẫu nhà ống với gạch hoa gió chống nóng tốt. 4

Mẫu nhà ống với gạch hoa gió chống nóng tốt – 4

Nhờ cách thiết kế này mà bên trong ngôi nhà của được sáng và tươi mới. Từng không gian được bố trí thiết kế theo những phong cách riêng tạo nên sự độc đáo từ bên trong lẫn bên ngoài của ngôi nhà.

Mẫu nhà ống với gạch hoa gió chống nóng tốt. 5

Mẫu nhà ống với gạch hoa gió chống nóng tốt – 5

Trên đây là một số hình ảnh các góc nhìn của ngôi nhà được chúng tôi chọn lọc để gửi tới các bạn tham khảo từ đó có lựa chọn phù hợp cho ngôi nhà của mình. Nếu bạn ấn tượng bởi phong cách nhà này có thể liên hệ với chúng tôi để được các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm tư vấn và thiết kế cho bạn. Chúc bạn và gia đình luôn vui vẻ và hạnh phúc. Thân ái.

Hải Yến