Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 4×15m đón sáng tối đa ở Hải Dương

Mỗi một mẫu thiết kế nhà ống đều có một phương án sáng tạo riêng biệt. Tùy theo hai bên và cảnh quan trước sau của ngôi nhà. Đối với khu đất rộng 2 bên chưa xây nhà; Ta có thể thỏa sức sáng tạo để cho từng không gian mẫu nhà 4m mặt tiền này sao cho lung linh tỏa sáng. Trong đó phương án đối lưu không khí và lưu thông gió được các KTS nghiên cứu rất kỹ. Cụ thể với từng không gian qua giếng trời và 2 tấm ốp kính hai bên nhà. Giúp ngôi nhà chàn ngập ánh sáng đến các phòng kết nối qua từng không gian một cách ấn tượng.

Phối cảnh Mặt tiền mẫu thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng

Một phong cách nhà ống hiện đại, kiến trúc gam màu tone trắng nhẹ nhàng. Nằm giữa mảnh đất lô phố liền kề. Trong đó theo quy định của ban dự án quy hoạch nhà đất thành phố là phải xây nhà mái bằng hiện đại chứ không cho xây nhà mái thái. Khi Đó, anh Hùng sinh năm 1980 mong muốn một mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 4x15m trên khu đất mặt tiền lô phố ngang 4 dài 20m. Giải pháp thiết kế nhà phố này là chừa sân trước rộng 5m đủ cho một chiếc Innova 7 chổ dài đúng 4,56m đậu xe được và tầng trệt mặt tiền kinh doanh mới.

mẫu thiết kế nhà ống

Phối cảnh mặt tiền mẫu thiết kế nhà ống đẹp 60m2

Thông tin công trình Nhà ống đẹp 2 tầng 4x15m:

  • Chủ đầu tư: Anh Nguyễn Huy Hùng
  • Công trình: Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng
  • Địa điểm: Hải Dương
  • Diện tích xây dựng: 60m2
  • Năm hoàn thành: 2018

Công năng các tầng Nhà ống đẹp 2 tầng 4x15m:

Tầng 1: khu để xe, phòng khách, không gian đệm, phòng bếp, nhà vệ sinh

Tầng 2: 2 phòng ngủ, 1 phòng sinh hoạt chung, 2 nhà vệ sinh

Kiến trúc ngoại thất của mẫu thiết kế nhà ống được thiết kế và xây dựng theo phong cách hiện đại. Đơn giản về hình khối cũng như màu sắc trang trí họa tiết. Bởi với diện tích hẹp về chiều rộng và dài về chiều sâu; Thì hiện đại đơn giản với màu sắc trang nhã và tươi sáng sẽ là giải pháp an toàn và thu hút nhất. Nội thất trong nhà chỉ lựa chọn gam sáng và trung tính. Hạn chế sự rườm rà cũng như đa dạng về số lượng và họa tiết. Bởi có thể nó sẽ khiên cho không gian mẫu thiết kế nhà ống vốn đã nhỏ nay càng nhỏ hẹp và tù túng hơn.

>>>Các bạn có thểm đón xem Các mẫu nhà ống đẹp 3 tầng tối ưu công năng, chi phí do Kiến Tạo Việt ưu tiên chọn lọc trong suốt 7 năm qua.

Bố trí mặt bằng công năng mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 60m2

Tầng 1:Với 10m2 dùng để thiết kế khu vực để xe cho các thành viên trong gia đình. Từ khu để xe tiếp nối đầu tiên là không gian phòng khách rộng 17m2. Không gian phòng khách nên được thiết kế cửa chính để có thể đón nhận được nhiều dương khí tốt; Giúp lưu thông vạn chuyển những luồng khí tốt vào các không gian bên trong. Đồng thời tạo sự tiện lợi khi có khách đến chơi. Khách sẽ không phải đi qua những không gian riêng tư khác.

Cầu thang bộ được bố trí về góc trái gần giữa nhà. Tạo không gian đệm rộng 16m2 ngăn cách giữa phòng khách với nhà bếp và bàn ăn. Sự tách biệt này sẽ đảm bảo tốt nhất không gian riêng, chung giữa 2 phòng thường xuyên sử dụng này. Ngay chân cầu thang là một nhà vệ sinh nhỏ. Với việc thiết kế nhà vệ sinh dưới gầm cầu thang sẽ có tác dụng tăng tính thẩm mỹ. Che đi khoảng trống của không gian đồng thời tiết kiệm diện tích sinh hoạt cho các không gian khác.

mẫu thiết kế nhà ống

Tầng 2: Toàn bộ không gian tầng 2 dành riêng cho những sinh hoạt riêng tư của gia đình 3 thành viên. Phòng ngủ của bố mẹ rộng 17m2 được thiết kế hướng ra ban công phía trước để đón nhận ánh sáng và gió tự nhiên. Phòng ngủ chính được bố trí nhà vệ sinh khép kín để đảm bảo sự riêng tư cho 2 vợ chồng trẻ. Tiếp giáp với không gian phòng ngủ của bố mẹ là không gian sinh hoạt chung. Có tích hợp với không gian thờ. Không gian đệm đối diện cầu thang được thiết kế nhà vệ sinh dùng chung. Hệ thống giếng trời hình vuông có mái kính che luôn đem lại ánh sáng cần thiết cho xuyên suốt mẫu thiết kế nhà ống. Phía trong cùng là phòng ngủ rộng 17m2 của con.

Khoa Văn./.