Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng đẹp

Mẫu nhà ống 2 tầng với công năng sử dụng thuận tiện, bố cục phân bổ công năng thông minh, tiết kiệm và thông thoáng với không gian xanh trong nhà. Đơn vị  chúng tôi chuyện nhận thiết kế nhà ống 2 tầng theo phong thủy với chi phí thiết kế rẻ ( từ 80 đến 90.000/m2 ) giá trên thị trường bây giờ thường từ 100 đến 150/m2 đơn vị chúng tôi phát qua nhiều năm cũng như đóng góp được nhiều cho người dân với mức giá  hợp lý nhất Hà Nội, ngoài ra trong gói thiết kế khách hàng còn được hỗ trợ lập hồ sơ xin cấp phép xây dựng và giám xát thi công, kiểm tra làm thép miễn phí.

Một số hình ảnh mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng đẹp hiện đại

Nhà ống 2 tầng đẹp và sang trọng với công năng hoàn hảo nhất

nhà ống 2 tầng

Những hình ảnh được thiết kế đơn giản mà trông rất hiện đại, với kiểu dáng đơn giản mà vẫn mang lại cho ngôi nhà trở lên thông thoáng với kiểu dáng tự nhiên của nó, tạo ra những đường nét uyển chuyển, giúp cho mọi người có được 1 không gian sống hoàn hảo nhất.

Lưu ý! Khi thiết kế nhà ống 2 tầng

Mẫu nhà ống 2 tầng đẹp do nhu cầu tất yếu của cuộc sồng hôm đơn vị mình xin chia sẻ cho mọi người trên mạng quan tâm rất nhiều bởi tính công năng và phù hợp với khả năng kinh tế, thời buổi kinh tế phát triển mạnh lên dân số đẩy mạnh lên suy râ quỹ đất sử dụng là eo hẹp tại các khu dân cư của các thị trấn, thị xã. Các hộ gia đình thông thường chỉ có từ 4 đến 6 người lên nhu cầu công năng trong một ngôi nhà ống đang là cấp bách, cần thiết tại một ngôi nhà nhỏ hẹp diện tích bị hạn chế. Ví dụ như một phòng ngủ trong một ngôi nhà ống chỉ cần từ 2 đến 3 phòng ngủ là đủ vì vậy nếu xây mẫu nhà ống đẹp 2 tầng là vừa đủ cho nhu cầu sử dụng của tầng lớp nhân dân có thu nhập trung bình và khá.

Nhà ống 2 tầng đẹp và sang trọng với công năng hoàn hảo nhất

Nhà ống 2 tầng hiện đại

Không gian nhà ống 2 tầng phải được chú trọng hơn

Những ngôi nhà ống có chiều rộng khoảng từ 3,3 đến 6m và chiều dài từ 08 đến 20m với diện tích mặt bằng các sàn từ 60 đến 100m2 một tầng lên hoàn toàn có thể chia được chỗ để xe, phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ tại tầng 1, thang và vệ sinh. Tầng 2 có thể chia được 2 đến 3 phòng thì trong đó có thể là 2 phòng ngủ và một phòng thờ kết hợp sinh hoạt chung. Nếu nhà nào đông người và cần diện tích ở rộng rãi thì có thể làm nhà ống 3 tầng khi đó trên tầng 3 sẽ bố trí phòng thờ và sân phơi tùy theo đất mình có. Sau đây Kiến Tạo Việt tư vấn khách hàng cách bố trí công năng cho một ngôi nhà ống đẹp.

Cách bố cục mặt bằng nhà ống 2 tầng mặt tiền nhỏ hơn 5m

Với diện tích nhà ống mặt tiền nhà ống 2 tầng rất rất khó. đây là phương án Kiến Tạo Việt chúng tôi thường đưa ra các phương án như sau. Bố trí cầu thang là trọng điểm của ngôi nhà cùng với cầu thang là khu vệ sinh tiếp đến là trung tâm giữa nhà, là trục giao thông đứng và khu phụ dùng chung ở giữa nhà để tiết kiệm khoảng không gian đi lại và tạo điều kiện thông thoáng nhất cho 2 phòng 2 đầu nhà ống. Với diện tích chiều dài hơn 14m thì chúng tôi thường khuyên khách hàng lên bố trí thêm giếng trời ở giữa nhà hoặc sân sau ngôi nhà, nhằm mục đích đưa ánh sáng tự nhiên vào không gian của ngôi nhà. Trước đây do xu thế lên các nhà thiết kế không thường đưa những không gian xanh vào trong ngôi nhà. Ngày nay các nhà thiết kế nhà ống thường chú trọng, trong ngôi nhà thường đưa vào những khu tiểu cảnh trong nhà, để đưa thiên nhiên vào ngôi nhà, nhằm tạo điểm view của ngôi nhà.

Cách bố cục mặt bằng nhà ống 2 tầng mặt tiền lớn hơn 5m

Thiết kế nhà ống 2 tầng đẹp có mặt tiền > 5m (lớn hơn 5m ) và có chiều dài trên 16m thì cách bố trí công năng có nhiều ý tưởng hơn. Với kích thước  đất  rộng hơn cách bài trí công năng cũng rẽ dàng hơn, trục khi kết hợp cảnh quan trong ngôi nhà tạo các khoảng xanh cho ngôi nhà đẹp. Nếu như nhà mà mặt tiền trên 6m và nếu có 2 mặt tiền vuông góc nhau thì thiết kế nó lại khác, khi đó nhà bạn sẽ được thiết kế như một ngôi bán biệt thự đẹp mắt với hình khối kiến trúc thụt thò, hiện đại sang trọng.

Với nhà ống 2 tầng mặt tiền hơn 5m mà chỉ dài từ 8 đến 11m thì chúng tôi thường thiết kế cầu thang lệch một bên và đặt sau hay đặt trước cũng được, vì khi đó nếu thang đặt trước nhà thì vệ sinh sẽ phải nằm ở sau nhà vì với mặt tiền khoảng 6m bạn chia 4m là phòng ngủ thì 2 phòng ngủ sẽ liền nhau và nằm dọc nhà vì nhà dài có 8 đến 10 lên mỗi phòng được diện tích từ 16 đến 20m2. Khu thang và vệ sinh + giếng trời lệch một bên tạo cho công năng ngôi nhà hết sức gọn gàng và hợp lý. Cửa vào 2 phòng ngủ chính là khoảng sảnh thang và là đoạn giữa cách nhau của thang và khu vệ sinh. Giếng trời thường thiết kế ở cuối nhà làm thông thoáng cho phòng ngủ và khu vệ sinh. Tạo cảm giác ánh sáng lúc nào cũng có ở ngay trong ngôi nhà các bạn.

Trên đây là cách thiết kế và bố trí của mẫu nhà ống 2 tầng, với cách bố trí công năng phù hợp hoàn hảo nhất, nhằm tạo ra phương án tối ưu nhất cho khách hàng, đến với Kiến Tạo Việt các bạn có được không gian sống đẹp mà mức chi phí phù hợp với kinh tế của mọi người, mọi chi tiết thắc mắc các bạn liên hệ địa chỉ bên dưới, để có được thông tin bổ ích nhất.

Công ty cổ phần XD & TM KIẾN TẠO VIỆT

Địa chỉ: 52a Lý Thường Kiệt – Phú La – Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: 04.7302.1369 Hotline: 090.322.1369