Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại 70m2

Là đôi vợ chồng trẻ mới cưới nên kinh tế còn eo hẹp nên vợ chồng anh Biên muốn thiết kế một ngôi nhà ống cao 3 tầng với phong cách hiện đại cùng với công năng sử dụng đầy đủ kết hợp với cây xanh. Hiểu được mong muốn cũng như nhu cầu sử dụng của gia đình anh nên chúng tôi đã gửi tới anh một mẫu nhà ống 3 tầng trên diện tích 70m2.

Phối cảnh mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại 70m2

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng mang đậm phong cách hiện đại với gam mầu nổi bật là màu trắng kết hợp với màu đen tạo nên vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà. Thêm vào đó là kiểu thiết kế sáng tạo kết hợp với trồng cây xanh ở các ban công giúp cho ngôi nhà luôn thoáng mát và đón nhận được nhiều ánh sáng giúp cho ngôi nhà luôn mát mẻ và gần gũi với thiên nhiên. Lớp kính cường lực giúp giảm bụi bẩn cho ngôi nhà và ngôi từ trong nhà bạn cũng có thể nhìn thấy không gian bên ngoài khiến ngôi nhà trở nên rộng rãi hơn.

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại 70m2

Phối cảnh – Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại 70m2

Mặt bằng công năng mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại 70m2

Tầng 1:Khu vực này có tới 2 phòng chính là phòng khách, phòng bếp kết hợp phòng ăn. Giải pháp được KTS đưa ra là bố trí các không gian này liên thông với nhau, không sử dụng tường hay vách ngăn để tạo cảm giác không gian sống rộng rãi và thoáng đãng hơn. Diện tích cho phòng khách là 21m2 đủ để bố trí bộ sofa rộng rãi và kệ tủ tivi, diện tích phòng bếp kết hợp phòng ăn là 18m2. Khoảng không gian còn lại để bố trí chỗ để xe, cầu thang, nhà vệ sinh và vườn trong nhà

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại 70m2. 2

Tầng 1 – Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại 70m2

Tầng 2: Được bố trí 2 phòng ngủ và WC ở cạnh cầu thang thuận tiện cho nhu cầu sử dụng của mọi thành viên trong gia đình. Thêm vào đó nữa, cả 2 phòng ngủ đều được thiết kế có ban công và khoảng thông tầng giúp cho phòng ngủ luôn thoáng mát hơn.

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại 70m2. 3

Tầng 2 – Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại 70m2

Tầng 3: Gồm không gian thờ cúng, phòng ngủ, khu giặt phơi và sân thượng. Phòng ngủ của cô con gái lớn được bố trí ở cuối nhà, có cửa sổ kính đón sáng từ khoảng thông tầng. Sân thượng phía trước nhà được sử dụng để tròng cây xanh và phơi phóng quần áo.

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại 70m2. 4

Tầng 3 – Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại 70m2

Đó là toàn bộ phối cảnh và mặt bằng công năng của mẫu nhà ống 3 tầng được thiết kế theo phong cách hiện đại. Ngôi nhà được hoàn thành trong sự hài lòng của khách hàng. Còn bạn thì sao? Nếu bạn muốn được thiết kế một ngôi nhà như vậy hãy liên hệ với chúng tôi để được các kiến trúc sư tư vấn và thiết kế cho bạn một ngôi nhà hoàn hảo nhất. Chúc bạn và gia đình luôn vui vẻ và hạnh phúc. Thân ái.

Hải Yến