Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng 5x15m kiến trúc đẹp

Xuất phát từ nhu cầu về cuộc sống hiện nay của những gia đình đông thành viên thì mẫu nhà phố 4 tầng là sự lựa chọn hoàn hảo. Những mẫu nhà phố 4 tầng 5x15m được thiết kế hiện đại, phong cách mang đến sự riêng biệt, không trùng lặp và nhàm chán. Các bạn có thể tham khảo những mẫu nhà phố 4 tầng đẹp dưới đây từ chúng tôi để có thêm nhiều ý tưởng thiết kế cho căn nhà tương lai của mình.

Thông tin về thiết kế nhà lô phố hiện đại 4 tầng 1 tum

 • Số tầng: 04 tầng 1 tum.
 • Chủ đầu tư: Anh Phạm Văn Sơn.
 • Địa điểm XD: Huyện Ân Thi – Hưng Yên.
 • Mặt tiền: 5m.
 • Chiều sâu: 15m.
 • Diện tích 1 sàn: 75m2.
 • Kích thước khu đất: 90m2 (5X18m).

Công năng sử dụng:

 • Tầng 1: 1 quầy bán thuốc, 1 phòng khách, 1 phòng khám, 1 vệ sinh.
 • Tầng 2: 1 phòng ngủ, bếp ăn, 1 vệ sinh chung.
 • Tầng 3: 3 phòng ngủ, 1 vệ sinh chung.
 • Tầng 4: 1 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 vệ sinh chung, sân phơi.
 • Tầng tum: sân chơi.

Phương án thiết kế nhà lô phố hiện đại 4 tầng 1 tum

Với sự phát triển không ngừng của xã hội kéo theo nhu cầu về cái đẹp và tính thẩm mỹ cao, nên xu hướng kiến trúc hiện đại được rất nhiều chủ đầu tư lựa chọn. Với hình khối khỏe khắn, những chi tiết cầu kì của kiến trúc cổ điển dường như đã không còn thấy xuất hiện trong phong cách kiến trúc hiện đại nữa. Việc sử dụng những vật liệu xây dựng, trang trí hiện đại cùng với sự phối hợp tone màu sắc hợp lý đã tạo nên sự thành công của phong cách kiến trúc nhà phố hiện đại.

mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng 5x15m

Những mẫu thiết kế nhà ống phổ biến nhất hiện nay với những ngôi nhà phố có mặt tiền 4m, 4m5, 5m, 6m. Với đặc trưng là chỉ có 1 mặt tiền, nên việc bố trí và thiết kế công năng phải phù hợp với không gian sinh hoạt của gia chủ và thông thoáng, đảm bảo chiếu sáng tự nhiên nhất.

Và trong bài viết của chuyên mục thiết kế nhà phố đẹp hôm nay, chúng tôi xin gửi tới quý bạn đọc và khách hàng mẫu thiết kế nhà phố hiện đại 4 tầng 1 tum tại Huyện Ân Thi – Hưng Yên thuộc sở hữu của chủ đầu tư anh Sơn. Ngôi nhà ống có mặt tiền 5m mang phong cách kiến trúc hiện đại nổi bật với đường nét đơn giản về hình khối nhưng tinh tế về tone màu và vặt liệu sử dụng.

Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại 4 tầng triên diện tích đất 5x15m

Mẫu thiết kế nhà lô phố 4 tầng 1 tum mặt tiền 5m được thiết kế với không gian thông thoáng, hợp lý cùng với tỷ lệ hình khối chuẩn mực và hài hòa. Sự khéo léo của Kiến Trúc Sư khi kết hợp gạch thông gió vào trang trí ngoại thất ngôi nhà phố hiện đại 4 tầng 1 tum mang hiệu quả thẩm mỹ cao và cũng là điểm nhấn của mặt tiền nhà ống 4 tầng 1 tum mặt tiền 5m này.

mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng 5x15m

Gia chủ mang mệnh hỏa nên trong quá trình lên phương án phối tone màu ngoại thất nhà phố (nhà ống) 4 tầng 1 tum, chúng tôi rất chú trọng khi phối màu sơn kết hợp với vật liệu trang trí hợp lý tạo nên vẻ đẹp hài hòa và hiện đại cho tổng thể phối cảnh ngoại thất nhà ống 4 tầng 1 tum 75m2 này.

mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng 5x15m

mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng 5x15m

mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng 5x15m

mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng 5x15m

mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng 5x15m

Trên đây, là mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng 1 tum tại Huyện Ân Thi – Hưng Yên, mà chúng tôi thực hiện tư vấn thiết kế. Mọi chi tiết khi quý khách hàng có nhu cầu mong muốn tư vấn thiết kế kiến trúc nhà ở, xin quý khách vui lòng liên hệ hoặc gửi yêu cầu tư vấn thiết kế.