Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng ấn tượng

Với những người mong muốn ngôi nhà luôn lấy được gió và ánh sáng tự nhiên với thiết kế thông tầng và giếng trời thì mẫu nhà ông sẽ là lựa chọn đầu tiên cho bạn. Bởi ngày nay mẫu nhà ống cũng rất đa dạng, hiện đại bắt kịp được sự phát triển của hiện đại, đặc biệt với thiết kế cao tầng thì ngôi nhà sẽ càng thoáng hơn. Vì vậy mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng ấn tượng là mẫu nhà mà chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn.

Phối cảnh mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng ấn tượng

Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng này tuy có một mặt tiền nhưng lại lợi thế về chiều rộng nên trong quá trình thiết kế, phần mặt tiền của các tầng thay vì sử dụng bê tông khô cứng, các kiến trúc sư đã sử dụng các mảng tường kính vừa có tác dụng lấy ánh sáng và thông gió lại vừa tăng tính hiện đại, sang trọng cho mẫu nhà ống.

Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng ấn tượng

Phối cảnh – Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng ấn tượng

Mặt bằng kỹ thuật mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng ấn tượng

Xung quanh mẫu thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng này hàng xóm nên cần được thiết kế giếng trời trong nhà và cao lên để lấy được tối đa lượng ánh sáng vào nhà giúp cho ngôi nhà thông thoáng mà không bị bí bách, chật hẹp. Chính vì thế mà mẫu nhà ông này được các kiến trúc sư bố trí các phòng rất hợp lý nên bước vào ngôi nhà thấy nó rất gọn gàng.

Tầng 1: Như mong muốn của chủ nhà nên có chỗ để gara riêng cho gia đình. Bước vào phòng khách là bậc tâm cấp và sảnh trước làm bước đệm. Phòng khách không chỉ là nơi tiếp khách mà còn là nơi thể hiện đẳng cấp của chủ nhà nên nội thất được thiết kế những đồ rất sang trọng và hiện đại. Phòng khách liên thông với phòng bếp + ăn được ngăn cách với nhau bởi kệ tivi nên nhìn không gian nhà rất thoáng. WC đặt gầm cầu thang vừa tiết kiệm diện tích và gọn gàng hơn. Cạnh cầu thang thiết kế một tiểu cảnh tạo không gian xanh mát cho ngôi nhà.

Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng ấn tượng. 1

Mặt bằng tầng 1 – Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng ấn tượng

Tầng 2: Gồm 2 phòng ngủ cho bố mẹ và phòng ngủ cho con gái. Phòng ngủ của bố mẹ được thiết kế bằng tường kính và cửa sổ thanh trượt giúp lấy sáng và thông gió cho căn phòng. Ngoài ra phòng thay đồ và trang điểm  có cửa mở ra ban công phía trước giúp phòng luôn được thoáng mát. Phòng thay đồ và phòng trang điểm được thiết kế hiện đại để thuận tiện cho nhu cầu sinh hoạt hàng ngày. Phòng ngủ của con tuy không có cửa sổ nhưng được bố trí đặt cạnh khoảng thông tầng ở khu vực cầu thang nên giúp lưu thông không khí. WC được thiết kế chung cho cả tầng.

Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng ấn tượng. 2

Mặt bằng tầng 2 – Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng ấn tượng

Tầng 3: Được thiết kế gồm 2 phòng đó là phòng sinh hoạt chung có thể được thiết kế làm phòng ngủ khi có khách và cũng được thiết kế cửa kính như tầng 2 nên không gian rất thoáng mát. Phòng ngủ còn lại có thể bố trí cả phòng làm việc đều được, phòng này được đặt cạnh khoảng thông tầng nên giúp việc lấy ánh sáng và gió tự nhiên dễ dàng hơn. WC chung cho cả tầng để thuận tiện nhu cầu sinh hoạt của cả gia đình.

Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng ấn tượng. 3

Mặt bằng tầng 3 – Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng ấn tượng

Tầng 4: Đươc bố trí phòng thờ ở một không gian yên tĩnh không bị ảnh hưởng bởi những không gian khác. Phòng giặt nhỏ, phần diện tích còn lại là sân chơi, sân phơi rộng rãi nên việc thiết kế thêm tiểu cảnh sân thượng với việc trồng thêm cây xanh rất tốt vì nó sẽ đem lại không khí trong lành vào ngôi nhà. Hoặc trồng rau sạch phục vụ cho cả gia đình về nhu cầu thực phẩm sạch nhất là trong thời buổi ô nhiễm như bây giờ.

Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng ấn tượng. 4

Mặt bằng tầng 4 – Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng ấn tượng

Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng ấn tượng được thiết kế theo một phong cách hiện đại và độc đáo. Đặc biệt là ngôi nhà mặc dù bao quanh là hàng xóm nhưng nhờ bàn tay khéo léo của các kiến trúc sư thì ngôi nhà đã toát lên được vẻ đẹp thoáng mát và rất ấn tượng. Với diện tích 95m2 thì chúng tôi tin rằng việc thiết kế nhà ống này đã khiến cho các bạn thích thú và hấp dẫn, chúc các bạn thành công và hạnh phúc. Thân ái.

Hải Yến – Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Hà Nội : 0981.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Hải Phòng : 0967.22.1369 | Số39 Mạc Đĩnh Chi, Bắc Sơn, Kiến An, Hải Phòng