Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại 3,3x13m

Khi mọi thứ đang dần thay đổi và chạy theo sự phát triển của xã hội thì khi thiết kế nhà nhiều người lại muốn có một ngôi nhà với kiến trúc đơn giản, thoáng mát công năng đây đủ. Chính vì mong muốn đó của một số đông người nên hôm nay chúng tôi gửi tới các bạn mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại 3,3x13m.

Phối cảnh mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại 3,3x13m

Ngôi nhà được thiết kế trên mảnh đất khiêm tốn nên các KTS đã rất kỹ càng khi thiết kế để tạo ra một không gian sống thoáng mát nhất. Nên lan can và cửa sổ được thiết kế làm bằng kính cường lực trong suốt giúp cho ngôi nhà đón nhận được nhiều ánh sáng và gió tự nhiên nhiều nhất. Thêm vào đó là mỗi ban công đều trồng cây xanh mang lại cảm giác trong lành cho không gian nhà. Mặt tiền ốp đá garanite tầng 1 và tầng 2 màu sáng nên ngôi nhà ống 4 tầng đẹp này luôn tạo cho ta cảm giác tràn đầy năng lượng.

Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại 3,3x13m

Phối cảnh – Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại 3,3x13m

Chi tiết mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại 3,3x13m

Phối cảnh mặt tiền đã phần nào giúp ta hình dung ra được thiết kế của ngôi nhà phố nhưng để không còn cảm giác chật trội thì các KTS đã phải bố trí các không gian bên trong khéo léo để vừa đầy đủ các phòng sinh hoạt cho mọi thành viên trong gia đình. Cụ thể từng tầng như sau:

Tầng 1: Có một khoảng sân ở phía trước vừa để xe của gia đình vừa giúp ngôi nhà thoáng lưu thông không khí tốt. Tiếp đến là phòng khách với nội thất hiện đại đầy đủ và rộng rãi, phòng ăn và bến được tách riêng với phòng khách và ở trên cao hơn bằng bậc tam cấp, Khu vực cạnh cầu thang có một tiểu cảnh xanh giúp ngôi nhà mát mẻ hơn. Phía khu vực bếp ở trong có một cửa phụ mở ra sân sau thoáng mát và để không bị mùi thức ăn khi nấu nướng. WC chung cho cả tầng ở cạnh cầu thang thuận tiện và dễ dàng sử dụng.

Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại 3,3x13m.1

Tầng 1 – Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại 3,3x13m

Tầng 2: Được thiết kế gồm 2 phòng ngủ ở 2 bên cảu cầu thang, cả 2 phòng ngủ này đều được thiết kế có ban công hướng ra ngoài đến đón gió và ánh sáng giúp cho ngôi nhà ống được lưu thông không khí tốt tạo giấc ngủ ngon hơn. WC được lắp đặt các trang thiết bị hiện đại và đầy đủ cạnh cầu thang để các thành viên sử dụng.

Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại 3,3x13m. 2

Tầng 2 – Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại 3,3x13m

Tầng 3: Được bố trí các không gian tương tự với tầng 2 cũng gồm 2 phòng ngủ và 1 WC chung cho cả tầng ở cạnh cầu thang để đảm bảo rằng tất cả các thành viên trong gia đình đều có không gian riêng để nghỉ ngơi và thư giãn thoải mái.

Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại 3,3x13m. 3

Tầng 3 – Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại 3,3x13m

Tầng 4: Được thiết kế phòng thờ hợp với phong thủy và thể hiện lòng thành kính của chủ nhà. Còn lại là phòng giặt sân phơi và sân thượng rất rộng rãi có thể trồng rau sạch hoặc thiết kế tiểu cảnh trên sân bài trí thêm bàn trà để nhâm nhi vào những đêm trăng thanh gió mát sẽ rất tuyệt vời.

Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại 3,3x13m. 4

Tầng 4 – Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại 3,3x13m

Toàn bộ mẫu thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng được chúng tôi phân tích chi tiết từ mặt bằng kỹ thuật đến phối cảnh để giúp bạn nắm được kiến trúc của ngôi nhà từ đó có quyết định lựa chọn phù hợp nhất. Nếu bạn muốn thiết kế theo phong cách riêng của mình hãy liên hệ với chúng tôi để các KTS tư vấn và thiết kế kiến trúc nhà ống đẹp cho bạn. Chúc bạn và gia đình thành công và hạnh phúc. Thân ái.

Hải Yến