Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng mặt tiền 3m thông thoáng

Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng mặt tiền 3m thông thoáng – Với bất kì một thiết kế nhà đẹp nào, yếu tố thông thoáng luôn được quan tâm và chú trọng. Thông thoáng tạo sự thoải mái và dễ chịu, chính vì thế rất nhiều ý tưởng giúp ngôi nhà trở nên thông thoáng đã được áp dụng thông minh và hiệu quả. Dưới đây là ngôi nhà đẹp của gia đình anh Khoa ở Hưng Yên, với mong muốn có được một ngôi nhà gần gũi với thiên nhiên, anh Khoa đã kết hợp nhiều yếu tố để tận dụng tối đa sự thông thoáng cho ngôi nhà, hãy cùng cảm nhận những không gian tuyệt vời của ngôi nhà này nhé.

Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng mặt tiền 3m thông thoáng với không gian hiện đại

Đây là mau nha ong dẹp 4 tầng dành cho 2 vợ chồng anh Khoa. Ngôi nhà được xây trên mảnh đất khá vuông vắn, hướng đông nam, thiết kế mang phong cách hiện đại, thân thiện với môi trường. Dưới đây là mặt bằng các tầng của ngôi nhà.

Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng mặt tiền 3m thông thoáng - 1

Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng mặt tiền 3m thông thoáng – 1

Một khoảng trước của căn nhà ống 4 tầng tại Hưng Yên này sẽ sử dụng làm khu để xe của gia đình. Diện tích chủ yếu của tầng 1 dành cho phòng khách rộng rãi, trong cùng là 1 WC để tiện cho việc sinh hoạt.

Tầng 2 được bố trí bếp ăn kết hợp với bàn ăn, căn bếp khá rộng rãi và thoải mái, cùng với đó, bàn ăn cũng được sắp xếp ở tầng 2 giúp gia đình để những vật dụng chưa dùng đến.

Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng mặt tiền 3m thông thoáng - 2

Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng mặt tiền 3m thông thoáng – 2

Tầng 3 thiết kế phòng ngủ của 2 vợ chồng, bên trong là WC ,nhờ hệ thống thông tầng giúp cho các không gian luôn được thông thoáng.

Tầng 4 của ngôi nhà được bố trí phòng thờ lấy ánh sáng từ khoảng thông tầng và sân thượng bên cạnh, sân thượng kết hợp với sân phơi quần áo và khu vực trồng cây.

>>> Tham khảo : Nhà ống đẹp mặt tiền 3m

Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng mặt tiền 3m thông thoáng - 3

Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng mặt tiền 3m thông thoáng – 3

Phòng khách vô cùng sang trọng với sự kết hợp của tông màu trắng thanh tao cùng với những điểm nhấn màu nâu và màu xanh tạo sự nhẹ nhàng, thoải mái.

Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng mặt tiền 3m thông thoáng - 4

Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng mặt tiền 3m thông thoáng – 4

Bếp ăn với cách thiết kế hiện đại, tiện nghi. Tận dụng sự thông thoáng giúp căn bếp luôn được thoáng khí và thoải mái cho gia đình trong mỗi bữa ăn.

Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng mặt tiền 3m thông thoáng - 5

Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng mặt tiền 3m thông thoáng – 5

Không gian phòng ngủ riêng tư của 2 vợ chồng đơn giản nhưng tạo được những nét đẹp tinh tế, hiện đại. Phần cửa sổ lớn lấy gió và ánh sáng từ bên ngoài kết hợp với khoảng thông tầng bên trong nhà giúp căn phòng luôn mát mẻ, thoáng mát.

Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng mặt tiền 3m thông thoáng - 6

Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng mặt tiền 3m thông thoáng – 6

Phòng tắm tạo sự thoải mái bởi tính tiện nghi và tông màu trầm bắt mắt. Bồn tắm kết hợp với khu vực tắm đứng giúp cho gia chủ dễ dàng sử dụng.

Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng mặt tiền 3m thông thoáng - 7

Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng mặt tiền 3m thông thoáng – 7

Phòng thờ thanh tịnh, trang trọng, nội thất bằng gỗ tạo sự tôn nghiêm. Đây cũng là không gian cho gia chủ ngồi thiền.

Mẫu nhà ống 4 tầng tại Hưng Yên của gia đình anh Khoa là một đại diện cho những ngôi nhà đẹp tận dụng được sự thông thoáng, khoa học trong cách bố trí các không gian. Nếu bạn cũng đang cần thiết kế, hay cần tư vấn cho ngôi nhà đẹp của mình thì hãy liên hệ với các kiến trúc sư của chúng tôi để được tư vấn một cách cụ thể nhé. Thân ái!!!

Ngọc Anh