Mẫu thiết kế + Bản vẽ nhà ống 2 tầng 50m2 đẹp

Vợ chồng chị Lan sinh năm 1987 có mảnh đất diện tích 50m2 được bố mẹ cho, cuối năm anh chồng được tuổi làm nhà, với số tiền mà anh chị tiết kiệm được thì chị muốn có một mẫu thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng với không gian thoáng mát và là nơi thư giãn nghỉ ngơi thực sự của cả gia đình. Anh chị nhờ KTV thiết kế giúp, với đầy đủ các phòng từ phòng khách, phòng bếp, phòng ăn, phòng ngủ cũng như nơi làm việc thư giãn, bố trí sao cho hợp lý giúp ngôi nhà trông rỗng rãi và thoáng mát.

Phối cảnh mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 50m2 đẹp

Với diện tích khiêm tốn như thế này việc có một mẫu thiết kế nhà ống đẹp là một giải pháp hợp lý nhất, giúp bạn có thể có được những ngôi nhà, kiểu dáng phù hợp với yêu cầu của mình cũng như tài chính của mình. Nó hoàn toàn phù hợp với những hộ gia đình có mức chi phí vừa phải, tạo ra được một mẫu nhà đẹp vừa hiện đại, vừa kết hợp được với không gian thiên nhiên, giúp cuộc sống của bạn trở nên nhiều màu sắc và ý nghĩa hơn.

Phối cảnh - nhà ống 2 tầng

Phối cảnh – nhà ống 2 tầng

Bản vẽ chi tiết mẫu thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng 50m2

Từ những yêu cầu của gia chủ KTS đưa ra phương án thiết kế ngôi nhà với ý tưởng môi trường sống hòa hợp với thiên nhiên. Cụ thể hơn trong ngôi nhà đó sẽ có đầy đủ các yếu tố nước, cây, khí, ánh sáng thiên nhiên… mà vẫn đảm bảo được đầy đủ không gian chức năng của một ngôi nhà thông thường.

Tầng 1 nhà ống 50m2:

Đi qua sảnh là đến phòng khách, phòng khách được thiết kế đầy đủ nội thất hiện đại bên trong tạo được nét sang trọng cho phòng khách của nhà đẹp. Vách ngăn giữa phòng khách và sân trước được làm bằng kính lấy được ánh sáng tự nhiên tạo ra cảm giác rộng rãi và khi ngồi ở phòng khách vẫn thấy được sân trước. vừa kết hợp làm chỗ để xe của gia đình. Ngoài ra, mẫu thiết kế nhà ống đẹp này phía sau phòng khách là một bếp + phòng ăn, ở trong bếp có thể nhìn ra được khu tiểu cảnh nước bố trí ở phía sau góc trái nhà. Nó sẽ có tác dụng lấy được ánh sáng và không khí tự nhiên vào trong toàn bộ ngôi nhà kết hợp với việc làm các vách ngăn bằng kính giúp cho tất cả các phòng chức năng nhận được ánh sáng mặt trời.

Mặt bằng tầng 1 - nhà ống 2 tầng

Mặt bằng tầng 1 – nhà ống 2 tầng

Tầng 2 nhà ống 50m2:

Thiết kế phòng ngủ cho bố mẹ và phòng ngủ cho con. Tất cả các phòng ngủ đều được bố trí hợp lý với cửa sổ và lan can ở mỗi phòng đón ánh sáng tự nhiên giúp cho phòng ngủ được thông thoáng, lưu thông không khí trong nhà. Phòng ngủ con còn được thiết kế một góc học tập ở trong đó cho việc học tập làm việc được yên tĩnh, không bị ảnh hưởng bởi không gian khác, giúp cho việc học đạt hiệu quả cao hơn. Giếng trời thông thoáng ở tầng này giúp anh sáng vào nhà luôn đủ ánh sáng. Phòng giặt được đặt ở một không gian nhỏ, giúp cho diện tích nhà được gọn gàng hơn.

Mặt bằng tầng 2 - nhà ống 2 tầng

Mặt bằng tầng 2 – nhà ống 2 tầng

Tầng mái:

Nơi lấy ánh sáng cho không gian cả ngôi nhà với không gian giếng trời, ở trên tầng này gia chủ có thể trông cây xanh hoặc trồng những loại rau sạch để ăn cho cả gia đình, ngoài ra, ở trên tầng này có thể thiết kế tiểu cảnh nhỏ để ngay khi bước chân lên không gian nay ta có thể cảm nhận được sống với thiên nhiên thật là tuyệt vời.

Mặt bằng tầng mái - nhà ống 2 tầng

Mặt bằng tầng mái – nhà ống 2 tầng

Đó là mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng mà kiến tạo việt muốn gửi tới các bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục gửi tới các bạn những mẫu thiết kế nhà ống đẹp hơn nữa, kiểu dáng đa dang hơn để giúp cho bạn có nhiều sự lựa chọn hơn về mẫu nhà đẹp của mình. Chúc các bạn tìm được mẫu nhà vừa ý!

                                      Hải Yến– Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Miền Bắc : 0903.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Miền Nam : 0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM