Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng giá rẻ mặt tiền 5,5m

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng giá rẻ vốn rất phù hợp với những gia đình ít người, hoặc chi phí cho thiết kế thi công không quá nhiều. Không quá bề thế như các mẫu nhà ống 5 tầng, mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng này mang vẻ đẹp vừa vặn với diện tích lô đất chiều rộng 5,5m và đáp ứng được nhu cầu của gia đình của gia chủ. Hãy cùng chiêm ngưỡng dáng vẻ của mẫu thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng giá rẻ này nhé. 

Thông tin mẫu thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng giá rẻ mặt tiền 5,5m

Số tầng: 02

Chủ đầu tư: Cô Liên

Địa chỉ: Tp. HCM

Mặt tiền: 5,5m

Chiều sâu: 10m

Năm thi công: 2018

Kinh phí xây dựng dự kiến:  700 triệu ( đã bao gồm nội thất)

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng giá rẻ

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng giá rẻ

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng giá rẻ

Đây là một mẫu nhà được thiết kế vô cùng hợp lý, nhìn vào ngôi nhà chúng ta có thể thấy được chúng đều có những điểm nhấn riêng nhưng lại hòa hợp với nhau tạo nên một tổng thể vô cùng hoàn mỹ. Với điều kiện kinh tế cùng với mức thu nhập ở mức trung bình thì mẫu thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng giá rẻ này sẽ là một gợi ý vô cùng hoàn hảo. Ở tầng 1 và tầng 2 đều có những điểm nhấn riêng không hề đơn điệu. Ngôi nhà trở nên mát mẻ và thông thoáng khi các nhà thiết kế đã tận dụng tối đa những khoảng không xung quanh. Thiết kế có ban công là một thiết kế vô cùng thông dụng. Bởi vừa tạo được khoảng không cho các thành viên trong gia đình có thể hít thở không khí trong lành mà lại tạo được điểm nhấn cho ngôi nhà. Đặc biệt hơn nữa với việc sử dụng hệ thống cửa nhôm kính sẽ giúp cho gia chủ có thể tiết kiệm được một chi phí khá lớn mà lại mang đến sự ấm áp và tươi mới cho ngôi nhà.

Mặt bằng công năng mẫu thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng giá rẻ

Dựa trên những nhu cầu sử dụng nhà của gia đình cô Liên, qua sự bàn bạc và thống nhất, chúng tôi đưa ra những phương án sắp xếp mặt bằng công năng phù hợp như sau:

Mặt bằng công năng mẫu thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng giá rẻ - 1

Mặt bằng công năng mẫu thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng giá rẻ – 1

Như chúng ta đã thấy, ở tầng 1 có sự bài trí và sắp xếp vô cùng hợp lý, một bên là sân và nơi để xe, một bên là phòng khách. Phần còn lại chính là không gian của phòng ăn và nhà bếp. Vì gia đình cô Liên có mẹ già, chính vì vậy thiết kế một phòng ngủ ở dưới tầng 1 là vô cùng hợp lý, phòng ngủ của bà hướng ra cửa chính thông thoáng. Cầu thang được đặt sát tường ngay cạnh phòng khách. Thiết kế tận dụng gầm cầu thang làm nhà vệ sinh, rất thích hợp dành cho người có tuổi.

Mặt bằng công năng mẫu thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng giá rẻ - 2

Mặt bằng công năng mẫu thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng giá rẻ – 2

Trên tầng 2 của mẫu thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng giá rẻ chính là phòng ngủ của bố mẹ và 1 phòng ngủ của cậu con trai nhỏ. Cả hai phòng đều được hướng ra cửa sổ và ban công để tạo độ thoáng và lấy ánh sáng cho phòng. Cả hai phòng đều dùng chung một nhà vệ sinh ở phía sau gần với khu vực cầu thang, kế bên đó chính là nơi giặt đồ của mẹ vừa tiện lợi lại lấy được nguồn sáng tối đa từ phía cầu thang, tiết kiệm được tiền điện thắp sáng.

Mặt bằng công năng mẫu thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng giá rẻ - 3

Mặt bằng công năng mẫu thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng giá rẻ – 3

Không cần thiết phải có nhiều không gian như các thiết kế nhà ống 3 tầng, phía trên tầng 2 của căn nhà này được thiết kế sân thượng. Đây chính là một không gian yêu thích của cô Liên hay các bà nội trợ, vì vừa có diện tích để phơi đồ mà vẫn có thể biến những khoảng trống bên trên trở thành một vườn rau xanh.

Qua mẫu thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng giá rẻ này chúng ta có thể thấy được sự đúng đắn của gia đình cô Liên. Với số tiền 700 triệu gia đình cô đã có được một ngôi nhà đúng theo ý muốn, vừa thoải mái và đầy đủ tiện nghi. Bởi vậy, nếu bạn có ý định xây nhà 2 tầng giá 700 triệu thì mô hình nhà 2 tầng này sẽ là một sự lựa chọn vô cùng thông minh. Hãy liên hệ với Kiến Tạo Việt qua số điện thoại 0903.22.1369 để được tư vấn nhiều hơn về những mẫu thiết kế nhà đẹp bạn nhé.

 

Quang Long