Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng hiện đại với màu sắc nhẹ nhàng

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng hiện đại không chỉ mang những ưu điểm về vẻ đẹp mặt tiền và công năng sử dụng khoa học. Khác với những mẫu nhà ống 5 tầng, 4 tầng, các mẫu nhà 2 tầng được thiết kế và thi công với chi phí thấp, thời gian nhanh hơn. Hãy cùng chúng tôi tham khảo mẫu thiết kế nhà ống với vẻ đẹp nhẹ nhàng dưới đây nhé. 

Thông tin mẫu thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng hiện đại nhẹ nhàng

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng hiện đại

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng hiện đại

Chủ đầu tư: Anh Dũng

Địa điểm: Hà Nội

Năm thiết kế thi công: 2018

Kinh phí đầu tư: 1 tỷ

Phong cách kiến trúc: Hiện đại

Mặt bằng công năng:

+) Tầng 1: khu để xe, phòng khách, phòng bếp, nhà vệ sinh

+) Tầng 2: Phòng ngủ bố mẹ, phòng ngủ con, nhà vệ sinh chung

+) Tầng thượng: khu giặt phơi, sân chơi

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng hiện đại

Với sắc trắng làm chủ đạo, mặt tiền rộng, mẫu thiết kế nhà ống đẹp được hướng theo phong cách hiện đại. Thiết kế này mang phong cách đơn giản nhưng tinh tế và sang trọng, bên cạnh đó lại mang những nét nhẹ nhàng về tổng thể kiến trúc chung nhưng cũng rất hài hòa từ ngoại thất cho đến nội thất cũng như cảnh quan bên ngoài.

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng hiện đại

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng hiện đại

Hình khối kiến trúc của mẫu thiết kế này khá đơn giản và hài hòa, không quá cầu kỹ nhưng cực kỳ thu hút và ấn tượng. Hệ thống cửa nhôm cùng với lan can kính cường lực đã giúp cho ngôi nhà đón nhận được nhiều anh sáng nhất có thể. Từ đó không gian bên trong luôn rộng và thoáng, đảm bảo cho gia chủ có một cuộc sống tiện nghi nhất có thể.

Mặt bằng công năng mẫu thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng

Mặt bằng tầng 1 được bố trí không gian phòng khách liên thông với khu bếp, tạo nên sự tiện dụng cho việc đi lại cũng như nấu nướng và sử dụng không gian chung của gia đình. Nhà vệ sinh được thiết kế phía trong góc nhà, đảm bảo không gian riêng tư và đảm bảo quy trình sử dụng đi lại khoa học nhất cho các thành viên. Đây là thiết kế khá cơ bản và có sự tương đồng với các thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp.

Mặt bằng công năng mẫu thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng - 1

Mặt bằng công năng mẫu thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng – 1

Tầng 2 bao gồm 2 phòng ngủ và 1 nhà vệ sinh chung. Nhà vệ sinh chung được thiết kế ngay cạnh cầu thang thông tầng, phòng ngủ của con được thiết kế hướng ra ban công thông thoáng. Phòng ngủ của bố mẹ được thiết kế về phía trong cùng của ngôi nhà. 2 phòng ngủ được thiết kế bố trí về 2 đầu vừa đảm bảo tính riêng tư vừa đảm bảo sự đồng bộ thống nhất của ngôi nhà.

Mặt bằng công năng mẫu thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng - 2

Mặt bằng công năng mẫu thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng – 2

Tầng thượng được thiết kế dành riêng cho sân phơi và không gian vui chơi của gia đình.

Mặt bằng công năng mẫu thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng - 3

Mặt bằng công năng mẫu thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng – 3

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng hiện đại này sau khi hoàn thiện đã mang đến không gian sống sang trọng, tiện nghi cho cả gia đình. Nếu bạn cũng mong muốn sở hữu một mẫu nhà đẹp như vậy, hãy liên hệ với Kiến Tạo Việt qua số điện thoại 0903.22.1369 để được tư vấn thiết kế nhé.

 

QL.