Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng hiện đại ở Hà Đông

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng hiện đại là một trong số những lựa chọn hàng đầu của các gia đình có phong cách sống mới hiện nay. So với các thiết kế nhà ống 3 tầng, nhà 2 tầng không quá cao và không tốn nhiều chi phí, tuy nhiên vẫn đảm bảo được công năng khoa học. Mời các bạn tham khảo những bản vẽ của mẫu nhà đẹp dưới đây. 

Thông tin mẫu thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng hiện đại ở Hà Đông

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng hiện đại ở Hà Đông

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng hiện đại ở Hà Đông

Chủ đầu tư: anh Hòa

Địa điểm: Hà Đông – Hà Nội

Năm thiết kế: 2019

Diện tích ô đất: 6x14m

Công năng: 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ, phòng khách, phòng bếp, nhà vệ sinh chung

Kinh phí đầu tư: 1.1 tỷ

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng hiện đại ở Hà Đông

Kiến trúc mẫu thiết kế nhà ống đẹp ấn tượng với không gian hiện đại và tươi mới. Từ thiết kế khối ban công đua rộng đi cùng với điểm nhấn ốp trần bằng chất liệu gỗ và hệ thống vách kính cường lực đã tạo nên những nét riêng biệt và đặc sắc thẩm mỹ cho toàn bộ công trình.

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng hiện đại ở Hà Đông

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng hiện đại ở Hà Đông

Việc thiết kế khối bê tông kéo dài từ tầng 2 lến đến tầng mái với khối đua chéo và vát, sử dụng hệ thống đèn LED âm trần ánh sáng đã tạo những hiệu ứng cảnh quan khá tinh tế, sang trọng và ấm áp cho công trình nhà ống 2 tầng. Các kiến trúc sư sử dụng những chất liệu như gỗ, kính cùng với hệ thống cửa nhôm giúp cho không gian trong nhà đón nhận được nhiều ánh sáng tự nhiên và sự thông thoáng hơn cho không gian.

Mặt bằng công năng mẫu thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng hiện đại

Các kiến trúc sư dành 4m để thiết kế gara để xe cho gia đình, đi sâu bên trong là không gian phòng khách và phòng bếp thiết kế liến thông với nhau, chỉ cách vách ngăn hiện đại. Cầu thang chung được thiết kế ở giữa nhà cạnh không gian phòng ăn. Chân cầu thang được tận dụng để bố trí nhà vệ sinh chung nhỏ cho các thành viên trong gia đình. Phía trong cùng của mẫu thiết kế nhà ống đẹp là phòng ngủ chính của bố mẹ có thiết kế nhà vệ sinh khép kín và có lối thông ra hệ thống tiểu cảnh giếng trời phía sau của công trình.

Mặt bằng công năng mẫu thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng hiện đại - 1

Mặt bằng công năng mẫu thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng hiện đại – 1

Tầng 2 thiết kế 2 phòng ngủ cho các con đối diện nhau qua không gian cầu thang, phòng ngủ con gái lớn có nhà vệ sinh khép kín. Không gian thông tầng được tận dụng làm không gian phòng đọc sách. Nhà vệ sinh chung và phòng giặt thiết kế gần kề với nhau ngay cạnh phòng ngủ của con trai út trong nhà. Phía hướng ra ban công thông thoáng bố trí phòng thờ nhỏ.

Mặt bằng công năng mẫu thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng hiện đại - 2

Mặt bằng công năng mẫu thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng hiện đại – 2

Các mẫu thiết kế nhà ống đẹp không chỉ mang lại không gian sống tinh tế, sang trọng mà còn rất tiện nghi và thuận lợi. Nếu bạn cũng có mong muốn sở hữu những mẫu thiết kế nhà đẹp, hãy liên hệ với Kiến Tạo Việt qua số điện thoại 0903.22.1369 để được tư vấn.

 

QL.