Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng mái thái mặt tiền sang trọng

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng mái thái sang trọng chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn ngay dưới đây là của gia đình anh Hưng ở Hưng Yên. Với diện tích mặt tiền vừa phải, không quá nhỏ, chủ nhà lựa chọn phong cách kiến trúc cách tân, vừa có nét hiện đại vừa mang vẻ đẹp cổ điển. Chính phong cách này đã mang lại vẻ sang trọng cho ngôi nhà 2 tầng, nó đẹp không kém các thiết kế nhà ống 3 tầng tân cổ điển.

Thông tin mẫu thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng mái thái

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng mái thái

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng mái thái

Chủ đầu tư: anh Hưng

Địa điểm: Hưng Yên

Năm thiết kế: 2019

Diện tích mặt tiền: 5m

Chiều sâu ô đất: 16m

Kinh phí đầu tư: 856 triệu

Công năng:

+ Tầng 1: phòng khách, phòng ngủ 1, phòng bếp, nhà vệ sinh chung

+ Tầng 2: phòng ngủ 2, phòng ngủ chính, phòng thờ, nhà vệ sinh chung

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng mái thái

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng mái thái nhìn từ xa khá ấn tượng và bắt mắt, hình khối mẫu nhà khá đơn giản nhưng thể hiện sự bề thế cũng như vững chãi của kiến trúc nhà cao tầng. Những đường gờ chỉ kẻ lõm chạy ngang cùng với những trụ cột tròn trên tầng 2 của mẫu nhà được thiết kế khá tinh xảo, thể hiện gu thẩm mỹ khá hiện đại và hợp thời không lỗi mốt. Việc trang trí ban công bằng lan can sắt đen phun sơn tĩnh điện cũng như kiểu mái thái đua rộng giúp cho căn nhà có sự bề thế, chắc chắn và thực sự thu hút.

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng mái thái

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng mái thái

Kiểu mái thái chữ A với độ dốc cao, được vận dụng triệt để để tạo không gian thông thoáng cho mẫu thiết kế nhà. Tầng 2 được thiết kế lắp đặt hệ thống cửa nhôm để lấy sáng cũng như thoáng khi cho không gian bên trong. Cửa chính mặt tiền được thiết kế thi công bằng chất liệu gỗ tự nhiên cho mềm mại, thể hiện sự hòa hợp với những tông màu ngoại thất cũng như nội thất hiện có của mẫu nhà. Từ cổng chính cho đến sân vườn cũng như hình khối kiến trúc, cảnh quan ngoại thất bắt mắt đã tạo nên một hồ sơ thiết kế kiến trúc hoàn hảo và có tính ứng dụng cao trong thi công xây dựng.

Mặt bằng mẫu thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng mái thái

Mặt bằng mẫu thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng mái thái - 1

Mặt bằng mẫu thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng mái thái – 1

Tầng 1 mẫu nhà ống 2 tầng được thiết kế đơn giản một phòng khách, 1 phòng ngủ và một phòng bếp, phòng ngủ được thiết kế ở giữa đê ngăn chia phòng khách và phòng bếp thành 2 không gian riêng biệt. Nhà vệ sinh chung được thiết kế ở góc trong cùng của mẫu thiết kế nhà tạo sự kín đáo cũng như tách biệt với phòng ngủ. Với diện tích sử dụng không quá lớn như các mẫu nhà ống 5 tầng nên không gian sinh hoạt chung của gia đình được tích hợp với phòng khách.

Mặt bằng mẫu thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng mái thái - 2

Mặt bằng mẫu thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng mái thái – 2

Từ chân cầu thang lên tầng 2 được đặt ngay cạnh phòng khách lên khoảng thông tầng phía tay trái là phòng thờ, phía tay phải là phòng ngủ chính, tiếp đến là phòng ngủ phụ. Nhà vệ sinh chung được thiết kế cuối hành lang của tầng 2. Sân thượng tầng 2 được thiết kế thông với phòng thờ, tạo nên một không gian thông thoáng và khá hiện đại.

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng mái thái mặt tiền 5m trên đây sau khi thi công và hoàn thiện đã mang đến không gian sống sang trọng và tiện nghi cho gia đình anh Hưng. Nếu như bạn cũng có nhu cầu sở hữu một căn nhà đẹp, hãy liên hệ với Kiến Tạo Việt qua số điện thoại 0903.22.1369 để được tư vấn thiết kế nhé.