Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng sang trọng ở Hưng Yên

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng sang trọng ở Hưng Yên chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn ngay dưới đây mang phong cách hiện đại, với vẻ đẹp tinh tế và công năng sử dụng hiệu quả. Không sở hữu dáng vẻ bề thế như các mẫu nhà ống 5 tầng, thiết kế này mang những nét đẹp thanh thoát, sang trọng và đặc biệt là sự phù hợp và vừa vặn với nhu cầu sử dụng của gia đình. Mời các bạn chiêm ngưỡng những bản vẽ dưới đây. 

Thông tin mẫu thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng sang trọng

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng sang trọng

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng sang trọng

  • Chủ đầu tư: Nguyễn Văn Mạnh
  • Địa điểm: Hưng Yên
  • Diện tích ô đất: 5x15m
  • Diện tích thi công: 5x12m
  • Công trình: nhà ống 2 tầng
  • Phong cách: hiện đại
  • Kinh phí đầu tư: 800 triệu
  • Công năng: 3 phòng ngủ, phòng thờ, nhà vệ sinh

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng sang trọng

Mặt tiền của mẫu thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng sang trọng mang vẻ đẹp hiện đại từ thiết kế hình khối cho đến thiết kế trang trí với màu sắc nhẹ nhàng. Hình khối căn nhà thể hiện sự vững chắc, bên cạnh đó là sự chắc chắn với thiết kế hệ thống cửa nhôm ban công và cửa chính cùng với lam chắn nắng bằng lam nhôm nhỏ ấn tượng trước mặt tiền tầng 2.

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng sang trọng

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng sang trọng

Thiết kế tường và trần được ốp gạch giả gỗ hiện đại thể hiện sự tinh tế và khá sang chảnh chung của công trình nhà ống đẹp hiện đại. Thiết kế nhà ống gây ấn tượng không chỉ với thiết kế hình khối chắc chắn mà còn thể hiện con mắt tinh tế trong việc phối màu và lựa chọn chi tiết thiết kế. Tất cả các yếu tố trên đã mang đến mặt tiền ngôi nhà nhiều sức hút không kém các mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng.

Mặt bằng mẫu thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng sang trọng

Tầng 1 được thiết kế không gian sân trước khá rộng và thoáng và khu để xe khá rộng. Đi sâu bên trong là không gian phòng khách thoáng rộng và hiện đại. Thiết kế cầu thang thông tầng được đặt ở giữa phòng khách cùng với hệ thống tiểu cảnh xanh mát. Phía trong không gian phòng bếp nấu hiện đại và phòng ngủ của bố mẹ, ngay bên canh là nhà vệ sinh chung của tầng 1.

Mặt bằng mẫu thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng sang trọng - 1

Mặt bằng mẫu thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng sang trọng – 1

Ở tầng 2, các kiến trúc sư bố trí 2 phòng ngủ hiện đại, thiết kế nhà vệ sinh khép kín có hướng chính hướng ra ban công thông tầng. Không gian phòng ngủ của các con khá rộng và thoáng nên thiết kế nhận được sự đồng ý của gia chủ ngay sau khi kiến trúc sư trình bày phương án bố trí của mình.

 

Mặt bằng mẫu thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng sang trọng - 2

Mặt bằng mẫu thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng sang trọng – 2

Các mẫu thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng luôn là sự lựa chọn phù hợp của các gia đình có ít người và điều kiện kinh phí không lớn. Để có thể sở hữu những mẫu thiết kế nhà đẹp, hãy liên hệ ngay với Kiến Tạo Việt qua số điện thoại 0903.22.1369 để được tư vấn thiết kế nhé.

QL.