Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng tân cổ điển độc đáo

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng tân cổ điển dưới đây mang vẻ đẹp độc đáo và khác biệt so với các mẫu nhà khác. Với phong cách kiến trúc đẹp mắt, căn nhà mang giá trị thẩm mỹ không kém gì các mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng, 4 tầng. Hãy cùng chúng tôi ngắm nhìn mẫu nhà này nhé.

Thông tin mẫu thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng tân cổ điển

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng tân cổ sang trọng

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng tân cổ sang trọng

Công trình: nhà ống

Số tầng: 02

Phong cách kiến trúc: tân cổ điển

Địa điểm: Hà Nội

Chủ đầu tư: anh Quảng

Kinh phí đầu tư: 2,3 tỷ

Năm thiết kế thi công: 2018

Diện tích lô đất xây dựng: 5x18m

Mặt bằng công năng:

+) Tầng 1: sảnh, phòng khách, phòng bếp+ăn, phòng ngủ 1. Wc1

+) Tầng 2: phòng ngủ 2, phòng ngủ 3, wc2

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng sang trọng

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng tân cổ này với hình khối mang đậm dấu ấn của kiến trúc Pháp hiện đại. Từng đường nét hoa văn trang trí hay bố cục không gian, hình khối đều được tính toán chi tiết và tỉ mỉ với những “tỷ lệ vàng”. Mỗi chi tiết đều được tính toán kỹ lưỡng từ màu sắc, họa tiết cho đến vị trí xuất hiện trong tổng thể kiến trúc chung.

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng tân cổ sang trọng

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng tân cổ sang trọng

Mẫu nhà ống 2 tầng này thể hiện những chi tiết, hoa văn quá cầu kỳ. Thay vào đó là sự đơn giản từ hình khối cho đến đường nét. Ngôi nhà thực sự ấn tượng và nổi bật bởi hình khối đơn giản, 2 trụ cột tròn trước mặt tiền kết hợp với hệ mái vòm hình bán nguyệt tạo sự tráng lệ và sang trọng hiện đại. Tông sơn được sử dụng chính là màu kem, kết hợp cùng hệ thống cửa nhựa lõi thép và hệ vách kính thông suốt từ tầng 1 đến sát trần, giúp ngôi nhà lấy sáng và thoáng khí một cách tốt nhất.

Mặt bằng mẫu thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng sang trọng

Tầng 1 của mẫu thiết kế nhà ống đẹp được các kiến trúc sư bố trí 1 cách hợp lý với phòng khách và bếp ăn thông với nhau, tạo nên sự thông suốt trong quá trình sử dụng nhà. Phía cuối nhà là 1 phòng ngủ cho vợ chồng gia chủ và 1 wc nhỏ thuận tiện.

Mặt bằng mẫu thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng tân cổ sang trọng - 1

Mặt bằng mẫu thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng tân cổ sang trọng – 1

Mặt bằng tầng 2 là không gian ngủ nghỉ của các thành viên còn lại trong nhà với 2 phòng ngủ và 1 wc nhỏ. Do không có quá nhiều diện tích mặt sàn như các mẫu nhà ống 5 tầng nên không gian sinh hoạt chung và thờ thự đươc tích hợp với phòng khách.

Mặt bằng mẫu thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng tân cổ sang trọng - 2

Mặt bằng mẫu thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng tân cổ sang trọng – 2

Trên đây là mẫu thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng tân cổ điển với dáng vẻ độc đáo nhưng không kém phần sang trọng. Căn nhà khi đi vào sử dụng đã mang đến không gian sống tiện nghi và thoải mái cho cả gia đình. Để có thể sở hữu mẫu thiết kế nhà đẹp như vậy, hãy liên hệ với công ty Kiến Tạo Việt qua số điện thoại 0903.22.1369 để được tư vấn bạn nhé.

 

QL.