Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng thoáng mát

Với kinh tế vừa phải anh Duy muốn thiết kế một ngôi nhà ống 2 tầng thoáng  mát để lấy vợ thì vợ chồng anh ở riêng luôn. Với mong muốn mang đến một không gian thoáng đãng và công năng sử dụng đầy đủ giúp bạn và gia đình có được nơi nghỉ ngơi thư giãn thoải mái. Nên với mẫu thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng thoáng mát này chúng tôi tin rằng sẽ giúp bạn có được thêm sự lựa chọn cho mình.

Phối cảnh mẫu thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng thoáng mát

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng này được thiết kế theo phong cách hiện đại, trẻ trung cùng với đó là hệ thống kính  cường lực giúp khắc phục nhược điểm bí bách thiếu sáng cho hệ thống nhà ống. Thay vào đó với thiết kế này gips cho ngôi nhà ống sẽ giảm được tiếng ổn ào mà trông ngôi nhà lại sáng hơn.

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng thoáng mát

Phối cảnh – Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng thoáng mát

Mặt bằng công năng mẫu thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng thoáng mát

KTS bố trí không gian sống lùi vào một khoảng để nhường một phần diện tích làm sân để xe. Phòng khách ở ngay sau cửa ra vào, được thiết kế theo phong cách mở, có cửa chính rộng rãi (4 cánh) và nhiều cửa sổ tạo tầm nhìn thoáng đãng. Phòng bếp kết hợp phòng ăn được bố trí ở trung tâm nhà, có cửa 4 cánh mở ra khoảng sân bên hông để đón ánh sáng và đẩy hơi nóng, mùi dầu mỡ ra bên ngoài. Phòng ngủ master ở cuối nhà được thiết kế đơn giản, có cửa sổ kính cường lực nên luôn thoáng đãng, sáng sủa. KTS bố trí một phòng vệ sinh nhỏ cạnh đó phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt dưới tầng 1.

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng thoáng mát. 2

Tầng 1 – Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng thoáng mát

Tầng 2: Phòng thờ được đặt ở phía trước nhà – vị trí cao nhất và đẹp nhất, cùng hướng với hướng nhà để đón tài lộc. Tiếp đến là sân thượng để giặt, phơi đồ và trồng cây. Không gian sinh hoạt chung cạnh cậu thang là nơi cả gia đình quây quần bên nhau. Phòng ngủ của các bé đều có khu vệ sinh khép kín bên trong. Góc học tập được bố trí trong phòng sinh hoạt chung, tách biệt với hai phòng ngủ liền kề đó.

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng thoáng mát. 3

Tầng 2 – Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng thoáng mát

Với thiết kế theo phong cách hiện đại, phù hợp với nhu cầu của chủ nhà cũng như phù hợp với tài chính của nhiều gia đình đã giúp cho bạn có được một ngôi nhà như mong muốn. Ngoài ra, còn rất nhiều mẫu thiết kế khác bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được các kiến trúc sư tư vấn và thiết kế cho bạn. Chúc bạn và gia đình luôn vui vẻ và hạnh phúc. Thân ái.

Hải Yến